Trung tâm thông báo
Thông báo mới nhất
THÔNG BÁO
Tài khoản của bạn đang chờ duyệt để trở thành chuyên gia trên hệ thống. Bạn vui lòng chờ đợi 4h - 5h để chúng tôi xét duyệt dự án.
Nếu bạn chờ lâu quá, vui lòng liên hệ với bộ phận xét duyệt tại đây
Những lí do khiến dự án của bạn không được phê duyệt, bạn vui lòng xem chi tiết tại đây
VỀ KIENTRUC.COM
Chúng tôi xây dựng một cộng đồng kiến trúc nơi các anh em trong ngành kiến trúc có thể giao lưu trao đổi, học hỏi nhau đồng thời cũng là cầu nối giữa họ và chủ đầu tư
Các chủ đầu tư có thể thuận lợi tìm kiếm những thông tin hữu ích cho việc thiết kế, xây dựng và tìm được những cộng sự hợp tác cùng với mình để xây nên những công trình mơ ước. Dễ dàng tìm thấy chuyên gia thích hợp với mình nhất trên cộng đồng.
"Cùng bạn xây ước mơ" là slogan của chúng tôi cũng như mong ước của chúng tôi luôn là đối tác đáng tin cậy của khách hàng và đối tác cùng xây nên những công trình trong mơ
Hiện tại sau 1 năm xây dựng chúng tôi đã có một cộng đồng hơn 5.151 thành viên, trong đó thì có 728 chuyên gia, họ là các kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất, kỹ sư xây… và cả nhà cung cấp sản phẩm và vật liệu nội thất.
Cộng đồng KIENTRUC.com chia sẻ giao lưu từ kinh nghiệm làm việc, kinh nghiệm chuyên môn đến các tài liệu sử dụng khi làm việc. Với sự đóng góp của cộng đồng chúng ta hiện tại đã có một khối lượng 2.485 dự án được đăng tải gồm hơn 110.487 tài liệu từ các công trình được đăng tải và lưu trữ.
Mọi đóng góp của cộng đồng điều là những ý kiến quý giá giúp cộng đồng ngày càng phát triển.
Liên hệ với chúng tôi qua:
Hotline: 038 3868 7660
Email: cskh@kientruc.com
Địa chỉ: 284/57 Lý Thường Kiệt, P14, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Căn hộ Sunrisse
Võ văn An
Hồ Chí Minh
Đăng ý ngay để nhận tư vấn từ
732 kiến trúc sư trên khắp Việt Nam