Đặt Thiềm Thừ trong nhà để tiền vô như nước

Trong số những vật phẩm phong thủy kích hoạt tài lộc, Thiềm Thừ chính là lựa chọn các gia chủ không nên bỏ qua. Thế nhưng không phải ai cũng biết về truyền thuyết, ý nghĩa cũng như cách đặt Thiềm Thừ trong nhà để tiền vô như nước. Hiểu được điều đó, KIENTRUC.com sẽ bật mí những thông tin hữu ích nhất trong bài viết này.

Mách bạn cách làm lễ đổ mái nhà chuẩn nhất

Thờ cúng là một trong những nét đẹp văn hóa lâu đời của người dân Việt, thể hiện mong muốn mọi điều được suôn sẻ, tốt lành. Việc cúng bái càng trở nên quan trọng và ý nghĩa hơn khi xây dựng nhà cửa, cụ thể là đổ mái nhà. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng KIENTRUC.com tìm hiểu cách sắp đặt lễ cúng đổ mái nhà chuẩn nhé.

Đặt bàn thờ gia tiên như thế nào cho đúng cách?

Bàn thờ gia tiên nói riêng hay không gian thờ nói chung luôn luôn là nơi linh thiêng, cao cả nhất trong nhà. Vậy, bạn đã biết gì về cách đặt bàn thờ tổ tiên theo phong thủy? Trong bài viết này, KIENTRUC.com sẽ giúp bạn biết thêm những điều liên quan đến bàn thờ gia tiên trong nhà.

Bí quyết chọn tháng xây nhà 2020

Bí quyết chọn tháng xây nhà hợp phong thủy 2020 là vấn đề được rất nhiều gia chủ quan tâm. Chọn lựa được ngày tháng tương thích với bản mệnh và tuổi tác là một trong những tiền đề quan trọng để xây dựng mái ấm vững chãi. Hãy cùng kientruc.com tham khảo một vài bí quyết chọn tháng xây nhà 2020 dưới đây.

Hướng dẫn cách xác định và kích hoạt cung phong thuỷ chi tiết nhất

Cung phong thủy trong nhà ở có vai trò và ý nghĩa rất quan trọng trong việc giúp gia chủ tạo ra môi trường sống lý tưởng. Bài viết dưới đây của kientruc.com sẽ mang đến cho độc giả những kiến thức liên quan đến cách xác định và kích hoạt cung phong thủy trong nhà ở chi tiết nhất.

Mượn tuổi xây nhà năm 2020 có nên không?

Một trong những vấn đề mà mọi người quan tâm hiện nay khi nói đến việc xây dựng nhà mới, đặc biệt là trong năm 2020 đó là mượn tuổi để xây nhà năm 2020. Hãy theo dõi bài viết dưới đây, chắc chắn rằng bạn sẽ có được những thông tin hữu ích về việc xây nhà năm 2020 mà bạn quan tâm!

Cách đo kích thước cửa chính nhà ống hợp phong thủy

Cửa chính là chi tiết quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Vì vậy việc tham khảo cách đo kích thước cửa chính nhà ống hợp phong thủy sẽ giúp bạn nắm được biết kích thước cửa chính đạt chuẩn nhất. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của KIENTRUC.com để tìm cho mình những thông tin quan trọng nhé!

Tuổi đẹp hợp để xây nhà năm 2020

Xây nhà được xem là việc rất quan trọng trong cuộc đời mỗi người nên rất cần sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nhiều mặt. Đặc biệt, nếu như các bạn đang có dự định làm nhà năm2020 thì một trong những điều cần lưu ý chuẩn bị nhất đó là xem tuổi đẹp xây nhà năm 2020. Ở bài viết dưới đây, chúng tôi - Kientruc.com sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những thông tin để bạn chọn tuổi xây nhà chuẩn nhất. Cùng tham khảo nhé!

Những điều cơ bản về Âm Dương Ngũ Hành ai cũng cần biết

Âm Dương Ngũ Hành là một trong những học thuyết ưu tú nhất của phương Đông cổ đại. Học thuyết này được dùng làm kim chỉ nam để lý giải nhiều vấn đề phức tạp của tự nhiên, xã hội trong suốt một thời gian dài. Thuyết Âm Dương Ngũ Hành ngày nay đã có nhiều cải biến nhưng giá trị mà nó mang lại là không thể phủ nhận.

Tiêu chuẩn tính bậc cầu thang hợp phong thủy

Trong quá trình xây nhà, rất nhiều người thắc mắc bậc cầu thang cao bao nhiêu là vừa? Số bậc cầu thang tính như thế nào? Hiểu được điều đó, Kientruc.com sẽ giới thiệu đến các bạn đọc tiêu chuẩn tính bậc cầu thang hợp phong thủy ngay sau đây.