Phụ lục

9 điều gia chủ cần lưu ý khi xây dựng ban công để hợp phong thủy trong nhà ở

Xây dựng nhà là một việc rất quan trọng vì thế việc xem phong thủy để có một ngôi nhà hoàn hảo là nhu cầu tất yếu của mỗi gia chủ. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn những điều cần lưu ý khi thiết kế và xây dựng ban công hợp phong thủy trong nhà ở để đón tài lộc vào nhà.
no-image 9 điều gia chủ cần lưu ý khi xây dựng ban công để hợp phong thủy trong nhà ở
Xem nhanh

Ban công không được đối diện trực tiếp với cửa trước

Đó là một điều cấm kỵ đối với phong thủy trong nhà ở khi cửa trước đối diện với ban công, bởi vì nó rất bất lợi cho sự riêng tư của gia đình, làm cho bạn không thể tích lũy tài sản và có thể còn tiêu hao tài sản của gia đình bạn. Trong trường hợp cửa trước của bạn đối diện trực tiếp với ban công và bạn không thể thay đổi được thiết kế thì bạn có thể hóa giải bằng cách treo rèm, xây tường ngăn hoặc đặt bể cá, chậu cây hoặc cây nho để giải quyết vấn đề.

9-dieu-gia-chu-can-luu-y-khi-xay-dung-ban-cong-de-hop-phong-thuy-trong-nha-o15474452150

Ban công không được đối diện trực tiếp với bếp.

Là một khu vực mở, ban công có thể là nơi trú ngụ của các cô hồn. Nếu nhà bếp của bạn hướng ra ban công, những cô hồn có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Trong phong thủy, ban công đối diện với bếp cũng làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình và khiến các cặp vợ chồng dễ bị ngoại tình hoặc có con rơi bên ngoài. Nếu cửa sổ từ sàn đến trần được thiết kế ở ban công của bạn, bạn nên treo rèm cửa, lắp đặt cửa giữa ban công và nhà bếp hoặc đặt một tủ để tách biệt. Nói một cách đơn giản , đừng để ban công trực tiếp mở ra bếp.

 Ban công không được đối diện với một góc nhọn.

Trong phong thủy, góc nhọn được coi là bất khả xâm phạm. Một ban công đối diện với một góc nhọn của tòa nhà sẽ khiến gia đình bạn bồn chồn và dễ bị bệnh tật và thảm họa. Do đó, bạn nên cố gắng giải quyết vấn đề bằng cách treo rèm ở cửa ban công. Rèm cửa dày và họa tiết mờ cũng là lựa chọn tốt, có thể làm giảm ảnh hưởng của các góc nhọn bên ngoài. Theo lý thuyết phong thủy trong nhà ở, thực vật có thể xua đuổi tà ma, do đó trồng một số cây ngoài ban công có thể giải quyết được vấn đề góc nhọn và làm cho không khí sạch sẽ.

9-dieu-gia-chu-can-luu-y-khi-xay-dung-ban-cong-de-hop-phong-thuy-trong-nha-o15474452151
 

 Ban công không được đối diện với đường đi

Ban công ở trị ví này rất bất lợi cho tài sản của bạn. Nếu ban công của nhà bạn nằm ngay trực tiếp ở ngã 3 đường có thể khiến cho bạn gặp phải tổn thất tài chính bất ngờ. Ngoài ra, bạn sẽ bị làm phiền bởi tiếng ồn và sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng. Bạn có thể giải quyết vấn đề bằng cách đặt một chiếc gương lồi ở hai bên ban công.

9-dieu-gia-chu-can-luu-y-khi-xay-dung-ban-cong-de-hop-phong-thuy-trong-nha-o15474452174
 

Ban công không được đối diện với khoảng cách giữa hai tòa nhà.

Một không gian hẹp giữa hai tòa nhà giống như một thanh kiếm chém không gian làm đôi, điều này cho thấy thảm họa đẫm máu. Nếu ban công của bạn đối diện với không gian giao nhau, nó sẽ có hại cho bạn và gia đình bạn. Bạn có thể giải quyết vấn đề bằng cách đặt một con rùa đồng ở hai bên ban công.

 Ban công không được đối diện với một góc phố.

Xung quanh nhà bạn được bao bọc bởi nhiều con đường, nếu con đường phía trước ngôi nhà của bạn bị uốn cong và góc cong đó đối diện với ban công nhà bạn, nó sẽ giống như một cây cung đang bắn vào nhà bạn, về mặt phong thủy là điều không tốt. Giải pháp là bạn hãy trồng một dàn cây dây leo hoặc đặt các chậu cây để hóa giải điều này nhé.

9-dieu-gia-chu-can-luu-y-khi-xay-dung-ban-cong-de-hop-phong-thuy-trong-nha-o15474452162
 

 Ban công không được đối diện với một tòa nhà có quá nhiều Âm khí.

Một số tòa nhà, như đền thờ, bệnh viện, nhà xác và nghĩa địa chứa đầy Âm khí và gây ảnh hưởng xấu đến Phong thủy xung quanh. Nếu ban công của bạn phải đối mặt với một tòa nhà như vậy, nó sẽ có hại cho tài sản của gia đình bạn, và bạn có thể đặt một số vật phẩm phong thủy trong nhà ở xua đuổi tà ma để giải quyết vấn đề.

8. Ban công không được đối diện với một tòa nhà quá lớn.

Một tòa nhà quá lớn tự sinh ra một từ trường rất mạnh, rất ổn định và gây ra áp lực cho môi trường xung quanh. Ban công của bạn đối diện với một tòa nhà như vậy sẽ bị sinh khí của tòa nhà đó lấn át và gây ra một tác động tiêu cực đến phong thủy trong nhà.

9-dieu-gia-chu-can-luu-y-khi-xay-dung-ban-cong-de-hop-phong-thuy-trong-nha-o15474452163

 

 Ban công không được trống rỗng.

Ban công trống rỗng hoặc ban công kín mít đều không nên có trong ngôi nhà bạn. Hiện tại, ban công trống rỗng khá phổ biến vì mục đích thông gió, chiếu sáng và phong cách hiện đại kiểu châu Âu. Trên thực tế cửa từ sàn đến trần là một điều cấm kỵ trong Phong thủy trong nhà ở vì nó làm cho không gian bên dưới bị rỗng, sẽ dẫn đến hao tài tốn của. Cấu trúc tốt nhất là một phần ba bức tường vững chắc ở phía dưới và hai phần ba cửa sổ kính ở phía trên. Ngoài ra, hãy mở các cửa sổ thường xuyên. Theo cách này, không gian bên dưới sẽ không bị rỗng và cổng hấp thụ năng lượng tích cực sẽ tốt cho ngôi nhà của bạn.

Xem thêm >>>>>>>> 7 THÓI QUEN LIÊN QUAN ĐẾN PHONG THUỶ DỄ LÀM BẠN BỊ HAO TÀI TỐN CỦA

Xem thêm >>>>>>>> Nên xem phong thủy trong nhà ở theo tuổi hay theo mệnh?

Tham khảo gian hàng sản phẩm:

https://shop.kientruc.com

Tham khảo thêm các kênh dưới đây:Phong thủy

https://www.kientruc.com

Xem thêm
0 Bình luận
Bình luận tại đây
Chat trực tiếp và miễn phí với chuyên gia!

Click vào icon Tư vấn ngay để bắt đầu cuộc trò chuyện online với bất cứ chuyên gia nào bạn muốn.

Chat trực tiếp và miễn phí với chuyên gia!

Click vào icon Tư vấn ngay để bắt đầu cuộc trò chuyện online với bất cứ chuyên gia nào bạn muốn.

Khu vực Hồ Chí Minh
Khu vực Hà Nội
Khu vực khác
Thông tin người mua
ĐƠN HÀNG

Trạng thái đơn hàng

Trạng thái tài chính

Thông tin người mua

Sản phẩm bạn chọn mua