Phụ lục

Làm thế nào để biết kiến trúc mình đang sống hợp phong thủy nhà ở?

Làm thế nào để biết kiến trúc mình đang sống hợp phong thủy nhà ở? Có khá nhiều người phân vân không biết nơi sống của mình có hợp phong thủy nhà ở hay không? Nếu còn điều chưa thỏa đáng, làm thế nào để khắc phục hoặc những yếu tố này sẽ ảnh hưởng như thế nào tới cuộc sống của họ và những người thân trong gia đình?
no-image Làm thế nào để biết kiến trúc mình đang sống hợp phong thủy nhà ở?
Xem nhanh

Mời bạn cùng đọc ngay các chia sẻ sau đây để tìm ra lời giải đáp thỏa đáng cho mình. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác, đừng quên liên hệ với chúng tôi ngay sau bài viết này bạn nhé!

lam-the-nao-de-biet-kien-truc-minh-dang-song-hop-phong-thuy-nha-o15474363070
phong thủy nhà ở

Như thế nào mới là nơi sống hợp phong thủy nhà ở?

Có lẽ đây là một câu hỏi khó trả lời. Bởi lẽ phong thủy nhà ở là lĩnh vực vô cùng rộng, đa dạng và đa chiều. Hiện nay các thông tin trên mạng như một nồi lẩu thập cẩm. Thậm chí chỉ một hiện tượng thôi nhưng có rất nhiều ý kiến trái chiều khác nhau.

Nhắc đến điều này, chúng tôi muốn quý vị hiểu rằng bạn nên cẩn trọng tham khảo các tài liệu để tránh đọc nhầm phải những thông tin thiếu tính chính xác, không thỏa đáng. Sẽ rất sai lầm nếu bạn chủ quan nghe theo các tư vấn chưa đầy đủ. Bởi lẽ những điều tốt lành chẳng thấy đâu, thậm chí chúng còn gây phản tác dụng, làm gia đình thêm lục đục cũng như phải đối mặt với không ít họa hại.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng có thể đưa ra một số tiêu chí để quý vị tham khảo nhằm biết như thế nào mới là một nơi sống hợp phong thủy nhà ở. Cụ thể như sau:

lam-the-nao-de-biet-kien-truc-minh-dang-song-hop-phong-thuy-nha-o15474363101
 

- Ngôi nhà bạn sống có những bài trí khoa học, thoáng mắt khiến cả gia đình luôn cảm thấy sảng khoái, hào hứng. Điều này đồng nghĩa với việc các luồng khí trong không gian sống có sự cân bằng nên mang tới cho cả nhà sức khỏe, tinh thần rất tốt.

- Mặt khác, không gian sống có nhiều ánh sáng cũng là một yếu tố đánh giá nhà ở hợp phong thủy. Điều này đồng nghĩa với việc dương khí luôn tràn ngập nên thu hút được nhiều sự tốt lành đến cho công việc và cuộc sống của bạn.

- Đồng thời với đó, ngôi nhà có nhiều vượng khí sẽ rất đẹp mắt, đảm bảo về tính thẩm mĩ và sự khoa học. Vì thế, hãy thử soi chiếu xem không gian sống mà mình đang sở hữu có được những điều này không bạn nhé!

Nếu có, xin chúc mừng quý vị vì tin rằng sắp tới, những khởi sắc lớn trong công việc sẽ tìm tới bạn. Mặt khác, nếu chưa có được những điều kể trên, bạn cũng đừng vội buồn. Bởi lẽ, ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số mẹo hay để bạn có được ngôi nhà ở hợp phong thủy nhằm mang tới sự tốt lành cho mình một cách dễ dàng.

lam-the-nao-de-biet-kien-truc-minh-dang-song-hop-phong-thuy-nha-o15474363112
 
Mẹo hay thiết kế nhà ở theo phong thủy không nên bỏ qua


Để có được ngôi nhà hợp phong thủy, chúng tôi khuyên bạn nên lưu tâm đến các vấn đề sau:
- Thứ nhất, quý vị nên tính toán kỹ lưỡng về tài chính để có được ngôi nhà đủ đầy các hạng mục như cổng nhà, xây trát và sơn màu hoàn thiện cùng lúc. Sự dở dang vừa làm cho căn nhà thiếu tính thẩm mĩ, vừa ảnh hưởng lớn đến phong thủy nhà ở nên khiến gia chủ khó có được vượng khí từ nơi sống mới.

- Thứ hai, đừng quên tìm đơn vị có kinh nghiệm thiết kế. Việc lên bản vẽ thiết kế chi tiết rất quan trọng. Nó đồng thời giúp quý vị kiểm soát tài chính tốt hơn, nhanh chóng hình dung ra căn nhà sau khi xây xong sẽ như thế nào. Đồng thời, ý kiến của các kiến trúc sư có kinh nghiệm cũng giúp quý vị biết cách xây nhà như thế nào mới hợp mệnh, chọn hướng nào tốt cho cuộc sống và công việc của mình.

- Thứ ba, bạn nên chọn đặt bếp ăn theo tiêu chí “tọa hung hướng cát”. Đây là cách giúp quý vị có thể bài trừ họa hại, mang về cho bản thân nhiều may mắn. Đồng thời, đừng quên chọn nơi kín gió, tính toán kỹ lưỡng để quá trình chế biến thức ăn không gây mùi cho cả không gian sống. Bởi lẽ điều này sẽ rất bất tiện về lâu dài.

- Thứ tư, chọn chơi cây cảnh, trồng hoa và bài trí các hạng mục tương tự trong không gian sống cũng rất cần thiết. Những yếu tố đại diện cho hành Mộc sẽ giúp bạn cân bằng các luồng khí còn lại. Nhờ thế chúng ta dễ có được cảm giác thoải mái, tâm trạng ổn định và sự an yên.

Đây cũng là cách hay mang tới sự may mắn, sự nghiệp phát triển ngày càng vững chắc cho gia chủ và các thành viên khác trong gia đình mình.

lam-the-nao-de-biet-kien-truc-minh-dang-song-hop-phong-thuy-nha-o15474363133
 

Kết luận:

Vừa rồi là các chia sẻ liên quan tới phong thủy nhà ở. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp quý vị có thêm kinh nghiệm hay để xây cất nhà hợp phong thủy nhằm mang lại nhiều tài lộc và may mắn.

Hiện tại chuyên trang còn rất nhiều bài viết hay liên quan đến phong thủy như cách xây cổng hợp phong thủy, cách chọn nhà chung cư hợp phong thủy, cách xây nhà hợp mệnh,…Hãy cùng tìm hiểu để mang đến cho mình kiến thức hay trước khi thi công nhà ở bạn nhé!
Nếu cần bất cứ hỗ trợ nào khác, chúng tôi luôn sẵn lòng. Vì thế, hãy liên hệ với chúng tôi ngay sau bài này để có được tư vấn giá trị hơn!

Xem thêm >>>>>>>> Hóa giải những yếu tố xấu theo phong thủy nhà ở, như thế nào mới đúng?

Xem thêm >>>>>>>> Bí quyết bố trí cửa hợp phong thủy cho nhà ống

Tham khảo gian hàng sản phẩm:

https://shop.kientruc.com

Tham khảo thêm các kênh dưới đây:Phong thủy

https://www.kientruc.com

Xem thêm
0 Bình luận
Bình luận tại đây
Chat trực tiếp và miễn phí với chuyên gia!

Click vào icon Tư vấn ngay để bắt đầu cuộc trò chuyện online với bất cứ chuyên gia nào bạn muốn.

Chat trực tiếp và miễn phí với chuyên gia!

Click vào icon Tư vấn ngay để bắt đầu cuộc trò chuyện online với bất cứ chuyên gia nào bạn muốn.

Khu vực Hồ Chí Minh
Khu vực Hà Nội
Khu vực khác
Thông tin người mua
ĐƠN HÀNG

Trạng thái đơn hàng

Trạng thái tài chính

Thông tin người mua

Sản phẩm bạn chọn mua