Phụ lục

Xây cổng nhà phong thủy cần chú ý đến 3 yếu tố này!

Xây cổng nhà phong thủy cần chú ý đến 3 yếu tố này! Cổng nhà được biết đến là nơi đầu tiên khí tiếp xúc để lan tỏa và tác động tới không gian kiến trúc phía trong. Vì thế làm bạn cần am hiểu các thông tin cổng nhà phong thủy để có thể tận dụng các quy tắc ngầm trong lĩnh vực này. Điều đó sẽ giúp quý vị sớm có được không gian sống vượng phát, mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như tránh họa hại hiệu quả.
no-image Xây cổng nhà phong thủy cần chú ý đến 3 yếu tố này!
Xem nhanh

Xây cổng nhà phong thủy cần chú ý đến 3 yếu tố này!

Đây cũng là mối quan tâm của rất nhiều quý vị khi tìm đến Kientruc.com. Vì thế, để giải đáp thắc mắc chung này, chúng tôi xin đi vào trình bày chi tiết các yếu tố liên quan đến phong thủy cổng nhà bằng những trình bày chi tiết ngay dưới đây.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác hay cần hỗ trợ chuyên sâu hơn nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay sau bài này bạn nhé!

xay-cong-nha-phong-thuy-can-chu-y-den-3-yeu-to-nay15470152890
cổng nhà phong thủy

Hướng xây dựng- yếu tố quan trọng trong cổng nhà phong thủy

Xây cổng theo phong thuỷ quan trọng nhất chính là có được hướng hợp với mệnh của gia chủ. Bạn nên cân nhắc theo các thông tin sau để tránh phạm phải những điều tối kỵ, xung khắc khiến công việc làm ăn sau đó không mấy suôn sẻ.

Cụ thể như sau:

Người mệnh Hỏa hãy tránh các hướng đại diện cho hành Thủy. Bởi theo ngũ hành Thủy đại kỵ với Hỏa nên khiến gia chủ làm việc gì cũng khó thành. Điều này đồng nghĩa với việc bạn nên tránh xây cổng theo hướng Bắc.

- Người mệnh Kim nên bỏ qua hướng Nam. Bởi lẽ đây là hướng đại diện cho hành Hỏa. Trong khi đó Hỏa khắc Kim nên thường gây ra họa hại, khiến gia chủ bất an, sức khỏe ngày càng suy giảm.

- Riêng gia chủ mệnh Mộc nên tránh xa các hướng làm cổng thuộc Tây Bắc và hướng Tây. Bởi lẽ, đây là hai hướng đại diện cho hành Kim. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn khó có được duyên may trong công việc cũng như các mối quan hệ tốt đẹp vì hướng làm cổng tương khắc với bản mệnh.

- Gia chủ mệnh Thủy có thể cổng các hướng trừ Đông Bắc và Tây Nam. Bởi hai hướng này khắc với Thủy do thuộc hành Thổ. Vì thế, cuộc sống và công việc của bạn ít khi gặp sự tốt lành, suôn sẻ như mong đợi.

- Riêng người mệnh Thổ hãy tránh xa hướng Đông Nam, Đông vì đây là hướng đại diện cho mệnh Mộc. Mộc và Thổ tương khắc với nhau nên cũng gây ra rất nhiều họa hại, những điều chẳng mấy tốt lành.

xay-cong-nha-phong-thuy-can-chu-y-den-3-yeu-to-nay15470152901
cổng nhà phong thủy

Hình dáng cổng – nên chọn theo mệnh gia chủ

Hình dáng cổng nhà theo phong thủy cũng rất quan trọng nhưng rất nhiều người lại chủ quan bỏ qua. Thông thường gia chủ chỉ quan tâm tới yếu tố thẩm mĩ của hạng mục này. Điều đó gây ra thiếu sót lớn, khiến bạn không tận dụng được hết các tác động tương hỗ về mặt phong thủy.

xay-cong-nha-phong-thuy-can-chu-y-den-3-yeu-to-nay15470152912
cổng nhà phong thủy

Hãy lưu ý các điều sau để mang lại cho mình nhiều điều tốt lành hơn nữa. Cụ thể:

Cổng nhiều nét nhọn: dáng cổng này rất hợp với gia chủ mệnh Hỏa. Bởi lẽ thiết kế kể trên có sự tương đồng rất lớn với bản mệnh của bạn. Đây cũng là cách hay nhằm bài trừ xui xẻo, khắc chế các yếu tố xấu gây họa hại trong đời sống của bạn sau này.

Cổng có hình vòm hoặc cong tròn: đây là thiết kế tuyệt vời nên áp dụng cho gia chủ mệnh Kim. Điều này hợp với tính cách tinh tế, mềm mỏng của bạn. Đồng thời, hình dáng này còn thu hút những duyên may, giúp mọi việc vuông tròn theo đúng dự tính của bạn.

- Thiết kế cổng với dáng uốn lượn: đây là mẫu cổng hợp với người mệnh Thủy vì có sự mềm mại. Cổng dạng nay phù trợ rất tốt về mặt tình cảm. Nó giúp gia đình bạn luôn ấm êm, các mối quan hệ của gia chủ mệnh Thủy với đồng nghiệp, cấp trên cũng rất suôn sẻ, vui vẻ.

- Cổng dạng các thanh song song: dáng này hợp với gia chủ mệnh Mộc. Thiết kế này mang tới sự bình ổn, củng cố sự vững chắc trong công việc, sự nghiệp một cách dễ dàng.

- Cổng dạng vuông vức: đây là lựa chọn rất hợp với gia chủ mệnh Thổ. Thiết kế này giúp bạn có được sự củng cố nội lực nên làm gì cũng dễ thành.

xay-cong-nha-phong-thuy-can-chu-y-den-3-yeu-to-nay15470152913
cổng nhà phong thủy

Màu sắc cổng nhà- quyết định lớn đến sinh khí

Màu sắc cổng nhà theo phong thủy cũng có tính tương hỗ rất tốt. Hãy ưu tiên chọn màu sơn cổng hợp mệnh theo các gợi ý sau đây để mang lại sự hưng thịnh trong cuộc sống của mình bạn nhé:
- Mệnh Hỏa: nên chọn màu đỏ, nâu hoặc cổng có mái đỏ để tăng thêm sự may mắn.

- Mệnh Kim: bạn hãy ưu tiên màu sáng, trắng, bạc để tương hỗ tốt cho bản mệnh của mình, củng cố trực giác nhạy cảm, quyết định đúng đắn khi làm ăn, hợp tác với người khác.

- Mệnh Thủy: rất hợp với màu xanh nước biển hoặc màu đen.

- Mệnh Mộc: hợp với màu xanh non

- Mệnh Thổ: hợp với màu vàng hoặc nâu.

xay-cong-nha-phong-thuy-can-chu-y-den-3-yeu-to-nay15470152924
cổng nhà phong thủy

Xem thêm: MỘT SỐ THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ PHONG THỦY NHÀ Ở


Vừa rồi là các chia sẻ về cổng nhà theo phong thủy. Mong rằng các thông tin này có thể phần nào giúp bạn sớm thiết kế ra cánh cổng ưng ý, hợp gu, đẹp mắt như mong đợi.
Nếu cần bất cứ hỗ trợ nào khác, hãy gọi tới Kientruc.com ngay sau bài viết này bạn nhé!

Tham khảo thêm các kênh dưới đây:

https://www.kientruc.com

https://www.facebook.com/kientruccom/

https://www.youtube.com/channel

Tham khảo gian hàng sản phẩm:

https://shop.kientruc.com

Xem thêm
0 Bình luận
Bình luận tại đây
Chat trực tiếp và miễn phí với chuyên gia!

Click vào icon Tư vấn ngay để bắt đầu cuộc trò chuyện online với bất cứ chuyên gia nào bạn muốn.

Chat trực tiếp và miễn phí với chuyên gia!

Click vào icon Tư vấn ngay để bắt đầu cuộc trò chuyện online với bất cứ chuyên gia nào bạn muốn.

Khu vực Hồ Chí Minh
Khu vực Hà Nội
Khu vực khác
Thông tin người mua
ĐƠN HÀNG

Trạng thái đơn hàng

Trạng thái tài chính

Thông tin người mua

Sản phẩm bạn chọn mua