[Điều cấm kỵ trong dân gian về phong thuỷ] 12 điều không nên khi tặng quà

[Điều cấm kỵ trong dân gian] 12 điều không nên khi tặng quà1
dieu-cam-ky-trong-dan-gian-12-dieu-khong-nen-khi-tang-qua15476932300
phong thuỷ

 

Đầu tiên là: ví tiền của bạn theo phong thuỷ


Gửi ví thường có nghĩa là bạn đưa "ngân hàng tiền" của mình cho người khác. Bất cứ ai đã gửi ví, hãy tự nghĩ về nó, điều đó có hại cho tiền bạc của bạn không? Hay là nghiêm trọng? Ví tiền nên được gửi một cách thận trọng. Tất nhiên, không có vấn đề nghiêm trọng giữa chồng và vợ và người yêu, bởi vì đầu tư có chủ ý và mục đích rõ ràng. Lời khuyên là cần cân nhắc gửi ví tiền cho vợ dành cho nam giới. Vì sao lại như vậy? Chúng ta dễ dàng nhận thấy ở đây đó là sự cho nhận. Khi tính ta lựa chọn gửi ví tiền của mình cho “đối tượng” vợ thì khi bạn muốn nhận lại liệu có dễ dạng như chúng ta cho đi không? Cũng cùng phương pháp đó bạn lựa chọn “đối tượng” vô hình chung nào đó không phải vợ vậy bạn sẽ nhận được gì? Đó là quan điểm của mỗi người còn bạn thì sao?

dieu-cam-ky-trong-dan-gian-12-dieu-khong-nen-khi-tang-qua15476932311
phong thuỷ


Thứ hai: thanh kiếm, vật dụng dao được sử dụng hàng ngày


Một số người bạn thích gửi "thanh kiếm đào" cho người khác, để những người khác có thể đập vỡ những quả đào thối. Do đó, hoa đào của họ bị cướp. Một số bạn bè, nhìn thấy bạn bè và gia đình di chuyển hoặc kết hôn, v.v., đã mua một cái. Con dao làm bếp và dĩa dao được trao cho người khác. Điều kỳ lạ là kể từ đó, vận may đã giảm mạnh. Gửi kiếm một cách thận trọng. Ngoài ra, nếu người khác đưa cho bạn một thanh kiếm, bạn cũng nên cẩn thận để cất giữ nó.

dieu-cam-ky-trong-dan-gian-12-dieu-khong-nen-khi-tang-qua15476935101
phong thuỷ


Thứ ba: Thần của cải


Khi một người bạn mở một cửa hàng hoặc mở một doanh nghiệp, bạn bè và người thân sẽ gửi cho anh ta "Thần tài". Thần tài là vị thần trong tín ngưỡng phong thuỷ Việt Nam nói chung và một số nước Phương Đông. Theo truyền thuyết Trung Quốc thì Thần tài gồm có 5 vị ứng với 4 hướng trời đất đó là Đông Tây Nam Bắc. Trên thực tế, theo quan điểm của Phong thủy, cần phải thận trọng khi chúng ta thờ các vị thần. Nếu không, rất có thể tài sản của bạn sẽ bị đình trệ, hao tốn nếu chúng ta không biết thờ đúng cách. Nếu không sẽ gây ra vấn đề như vận may.


Thứ tư: bể cá đặt trong nhà


Một số người bạn nhờ thầy Phong Thủy xem nhà theo phong thủy. Vị trí đặt bể cá trong nhà đều có ảnh hưởng đến tài vận, hưng vượng trong nhà bạn. Vì thế bạn nên lựa chọn đúng vị trí đặt bể cá trong nhà sao cho đúng với Mệnh, đúng Hướng trong nhà bạn.
Hơn nữa, một số người sợ nuôi cá. Bể cá trước tiên khi đặt trong nhà phải mang lại Tai vận cho gia chủ, và sau đó nó liên quan đến hình dạng, kích thước, vị trí, chiều cao của bể cá, số lượng, loại, số lượng và màu sắc của cá.


Thứ năm: đồng hồ đặt trong nhà theo phong thuỷ


Một số người nói rằng họ không thể gửi đồng hồ, vì đồng hồ là từ đồng âm cuối cùng, mang đến cho mọi người một chiếc đồng hồ tương đương với việc hy vọng mọi người sẽ chết. Bạn thấy có bao nhiêu quan chức tham nhũng đang ngã xuống vì chiếc đồng hồ thương hiệu nổi tiếng của người mua, và thậm chí hủy hoại cuộc sống của họ.

dieu-cam-ky-trong-dan-gian-12-dieu-khong-nen-khi-tang-qua15476935090
phong thủy


Thứ sáu: Đôi giày của bạn theo phong thuỷ


Giày là từ đồng âm của "ác". Do đó, khi một người được tặng giày (không bao gồm tình huống cho người thân), điều đó tương đương với việc mang lại cho mọi người linh hồn ma quỷ. Do đó, rất có khả năng họ sẽ mất liên lạc hoặc tình bạn với bên kia.


Thứ bảy: chiếc ô dù theo phong thuỷ


Ô dù là những âm thanh đồng âm rải rác. Do đó, ô không thể được tặng làm quà tặng (không bao gồm trường hợp che ô trong mưa). Nếu một người bạn tốt gửi ô như một món quà, nó sẽ có nghĩa là chia tay hoặc phá vỡ trong tương lai.


Thứ tám: Quả lê và mận theo phong thuỷ


Lê và mận là đồng âm, và cho chúng hai quả sẽ có nghĩa là nguy cơ chia ly trong tương lai.


Thứ chín: nến theo phong thuỷ


Nến thường được sử dụng để hy sinh người chết, vì vậy chúng không thể được tặng làm quà tặng.


Mười: búp bê theo phong thuỷ


Búp bê là những thứ được tạo ra giống như con người như mặt nạ thuộc về nhân vật phản diện. Dễ dàng chiêu mộ những linh hồn xấu xa trong nhà trong một thời gian dài, mang lại sự lo lắng cho gia đình. Vì vậy không nên đưa vào danh sách tặng quà của bạn

dieu-cam-ky-trong-dan-gian-12-dieu-khong-nen-khi-tang-qua15476935101
phong thủy


Mười một: đá và cổ vật không xác định phong thuỷ


Đá và đồ cổ là những thứ dễ thu hút linh hồn ma quỷ để gắn vào chúng. Một số dường như là đá trang trí và đồ cổ có giá trị, nhưng chúng có thể được gắn với linh hồn ma quỷ, điều không may mắn.


Mười hai: Tặng gối theo phong thuỷ


Gối là thứ bắt buộc phải có cho mọi người vào ban đêm, nhưng nếu bạn đưa gối theo ý muốn, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có ít thời gian hơn để ngồi lại và thư giãn. Ngược lại, những rắc rối sẽ xảy ra, vì vậy hãy cẩn thận gửi gối. Tuy nhiên, không có vấn đề giữa những người yêu nhau.

 

Xem thêm >>>>>>>> TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ ĐƠN GIẢN MÀ ĐẸP HỢP PHONG THỦY

Xem thêm >>>>>>>> Nên xem phong thủy nhà ở theo tuổi hay theo mệnh?

 

Tham khảo gian hàng sản phẩm:

https://shop.kientruc.com

Tham khảo thêm các kênh dưới đây:Phong thủy

https://www.kientruc.com

Bình luận (0)
Các bài mới cập nhật
Kinh nghiệm nghề

Khơi nguồn sáng tạo trong thiết kế kiến trúc

AD biết rằng Kiến Trúc Sư Lê Hưng Trọng hiện đang là một trong những Kiến Trúc Sư 8x sáng tạo nhất Việt Nam nên đã chủ động đặt lịch hẹn với anh từ cách đây 3 tháng. Quả nhiên, những chia sẻ của anh vô cùng độc đáo trong quá trình lên ý tưởng sáng tạo một công trình thiết kế. Hi vọng video dài 1h30 này sẽ không làm các bạn phải thất vọng và học hỏi thêm kỹ năng mới: Dám Thay Đổi .
Kinh nghiệm nghề

Kỹ thuật chọn lựa khách hàng khi thiết kế quán Cafe

Khi bạn lựa chọn khách hàng chuẩn và có kinh nghiệm, sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian , công sức anh em và tiền bạc của chính công ty bạn rất nhiều. Trong bài viết này , KTS Phạm Thanh Truyền có chia sẻ 1 bí quyết cực kì hay khi bạn lựa chọn khách hàng làm các công trình dạng Cafe. Mình xin đảm bảo nhiều bạn Kiến Trúc Sư trẻ chưa biết.
Bài viết cùng chủ đề
Bài viết được quan tâm trong tuần