Phụ lục

Bật mí cách hay cho gia chủ mệnh Hỏa công danh vượng phát dựa vào phong thủy nhà ở

Bật mí cách hay cho gia chủ mệnh Hỏa công danh vượng phát dựa vào phong thủy nhà ở Theo phong thủy nhà ở cho người mệnh Hỏa nên thiết kế không gian sống như thế nào mới đẹp hợp, mang lại sự thay đổi tốt đẹp về mặt công danh, sự nghiệp? Hơn thế nữa, làm thế nào để khắc chế tính cách nóng nảy của bản mệnh nhằm tránh họa hại?
no-image Bật mí cách hay cho gia chủ mệnh Hỏa công danh vượng phát dựa vào phong thủy nhà ở
Xem nhanh

Những vấn đề tương tự kể trên sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết này. Chính vì thế, đừng chần chừ kẻo bỏ lỡ các thông tin này bạn nhé! Nếu cần bất cứ tư vấn hay hỗ trợ nào khác, đừng quên liên hệ với chúng tôi ngay sau bài này!

bat-mi-cach-hay-cho-gia-chu-menh-hoa-cong-danh-vuong-phat-dua-vao-phong-thuy-nha-o15474328700
phong thủy nhà ở cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa tính tình nóng nảy, cương nghị và tràn đầy nhiệt huyết

Nếu bạn thuộc vào những năm sinh và tuổi âm lịch sau đây, bạn sở hữu bản mệnh thuộc Hỏa với rất nhiều tính cách thú vị, hiếm có mà những hành khác không tồn tại. Cụ thể:
• Giáp Tuất: 1934, 1994
• Đinh Dậu: 1957, 2017
• Bính Dần: 1986, 1926
• Ất Hợi: 1935, 1995
• Giáp Thìn: 1964, 2024
• Đinh Mão: 1987, 1927
• Mậu Tý: 1948, 2008
• Ất Tỵ: 1965, 2025
• Kỷ Sửu: 1949, 2009
• Mậu Ngọ: 1978, 2038
• Bính Thân: 1956, 2016
• Kỷ Mùi: 1979, 2039

bat-mi-cach-hay-cho-gia-chu-menh-hoa-cong-danh-vuong-phat-dua-vao-phong-thuy-nha-o15474328711
phong thủy nhà ở cho người mệnh Hỏa

Nhiều tài liệu phong thủy đã chỉ rất rõ, người mệnh Hỏa là những cá nhân có tính tình cương nghị, bộc trực, thẳng thắn. Ở bạn không bao giờ có hai chữ xu nịnh hoặc luồn cúi. Sự khẳng khái này khiến bạn mất đi nhiều mối quan hệ, làm đối phương phật ý.
Tuy nhiên cũng chính nhờ điều đó mà cuộc sống của bạn rất đơn giản, rõ ràng. Những người bạn thực sự của gia chủ mệnh Hỏa đều là quý nhân phù trợ cho họ. Nói như vậy có nghĩa, họ tìm được đối tác thật sự tốt tính, không có âm mưu, giúp mình hết lòng.
Tóm lại có thể thấy, gia chủ mệnh Hỏa là những người rất nhiệt huyết. Họ đã muốn làm gì sẽ quyết tâm đến cùng mặc cho có bao nhiêu cản trở đi chăng nữa. Chính vì điều này mà người mệnh Hỏa rất dễ thành công. Họ thường là người dẫn đầu hoặc có trách nhiệm lớn lao trong các tổ chức, tập thể.
Tuy nhiên, khi đã tức giận, bạn dễ để cảm xúc dẫn dắt lí trí. Chính điều này gây nguy hiểm rất lớn cho các mối quan hệ xung quanh. Người ta thường nói “cả giận mất khôn” là vì thế. Do đó, việc tận dụng phong thủy nhà ở để có thể phát huy sở trường, khắc chế điểm yếu của người mệnh Mộc rất quan trọng.
Hãy đọc ngay các chia sẻ tiếp theo sau đây để biết cách có được cuộc sống thật hạnh phúc, ít tranh cãi cũng như sự nghiệp, công danh ngày càng hiển đạt bạn nhé!

bat-mi-cach-hay-cho-gia-chu-menh-hoa-cong-danh-vuong-phat-dua-vao-phong-thuy-nha-o15474328712
phong thủy nhà ở cho người mệnh Hỏa

Kinh nghiệm thiết kế nhà ở theo phong thủy cho mệnh Hỏa nên xem ngay!

Bạn nên tìm hiểu kỹ về các tài liệu phong thủy nhà ở cho người mệnh Hỏa để có được hiểu biết đầy đủ, chính xác. Đây là yếu tố quan trọng giúp chúng ta nhanh chóng có được những kinh nghiệm hay nhằm phát huy sở trường của người mệnh Hỏa và khắc chế tâm tính nóng nảy, thường để cảm xúc đi trước lí trí như kể trên.
Muốn có công danh hiển đạt, cuộc sống giàu sang phú quý và tình cảm gia đình luôn ấm êm, quý vị nên chú ý thiết kế nhà ở theo phong thủy cho mệnh Hỏa theo những lưu tâm sau đây:
- Thứ nhất, hướng nhà hợp với người mệnh Hỏa nên là hướng Đông, Đông Nam hoặc hướng Tây Nam. Các hướng này đại diện cho hành Mộc và Thổ. Trong khi đó, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Vì thế, bạn sẽ nhanh chóng có được sự tương hỗ tốt từ hướng nhà để phát huy trực giác nhạy bén, đưa ra các quyết định chính xác trong công việc. Dĩ nhiên, nhờ điều này, sự nghiệp cũng như công danh của gia chủ mệnh Hỏa trở nên suôn sẻ, hiển đạt và có nhiều khởi sắc rất đáng ngưỡng mộ.

bat-mi-cach-hay-cho-gia-chu-menh-hoa-cong-danh-vuong-phat-dua-vao-phong-thuy-nha-o15474328734
phong thủy nhà ở cho người mệnh Hỏa

- Thứ hai, màu sắc hợp với người mệnh Hỏa là gam màu đỏ- đây là màu bản mệnh, đại diện cho quyền lực, may mắn. Bạn nên thiết kế cách điệu, chọn các nội thất với gam màu này làm điểm nhấn.
Gia chủ mệnh Hỏa không nên sơn tường màu đỏ vì sắc này quá chói, dễ gây cảm giác bức bối. Điều này đồng nghĩa với việc bạn khó có được sự thoải mái mà còn dễ cảm thấy nóng tính, bị cảm xúc chi phối do tính Hỏa quá mạnh.
Hơn thế nữa, bài trí không gian với màu đỏ rực rỡ còn kém thẩm mĩ, thiếu tính trang nhã.
Ngoài ra, bạn có thể chọn gam xanh non hoặc màu vàng nâu, cam để sơn nhà. Các sắc này vừa trẻ trung, dễ nhìn mà vẫn có khả năng tương hỗ rất tốt cho người mệnh Hỏa.
- Thứ ba, khi thiết kế nhà bếp, đừng quên đặt bếp ăn ở nơi kín gió và tọa ngụ ở hướng xấu. Điều này giúp bạn khắc chế họa hại, mang về nhiều may mắn trong cuộc sống của mình.
Ngoài các chia sẻ vừa rồi, nếu còn thắc mắc về phong thủy nhà ở cho người mệnh Hỏa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay sau bài viết này bạn nhé!
Tin rằng khi biết tận dụng các quy tắc ngầm kể trên, quý vị sẽ có được cuộc sống rất thuận lợi, nhiều trải nghiệm thú vị như mong đợi trong chính không gian sống của mình!

 

Xem thêm >>>>>>>> Người mệnh Mộc nên chú ý gì về phong thủy nhà ở để làm ăn tấn tới?

Xem thêm >>>>>>>> Kinh nghiệm hay giúp gia chủ mệnh Thổ xây nhà ở theo phong thủy cực chuẩn xác

 

Tham khảo gian hàng sản phẩm:

https://shop.kientruc.com

Tham khảo thêm các kênh dưới đây:Phong thủy

https://www.kientruc.com

Xem thêm
0 Bình luận
Bình luận tại đây
Chat trực tiếp và miễn phí với chuyên gia!

Click vào icon Tư vấn ngay để bắt đầu cuộc trò chuyện online với bất cứ chuyên gia nào bạn muốn.

Chat trực tiếp và miễn phí với chuyên gia!

Click vào icon Tư vấn ngay để bắt đầu cuộc trò chuyện online với bất cứ chuyên gia nào bạn muốn.

Khu vực Hồ Chí Minh
Khu vực Hà Nội
Khu vực khác
Thông tin người mua
ĐƠN HÀNG

Trạng thái đơn hàng

Trạng thái tài chính

Thông tin người mua

Sản phẩm bạn chọn mua