Photoshop cho kiến trúc sư

Phần mềm CS3 portable không cần cài đặt

Bạn có thể down phần mềm nặng 48mb này về tại link này CS3 portable full crack
Đây là bản CS3 portable nhẹ, đủ những tính năng đủ dùng và đặc biệt không cần mất công cài đặt hay crack gì hết, download nhanh về và cài CS3 portable trong 2 phút là bạn có thể dùng được luôn rồi.

Tác dụng việc sử dụng Photoshop trong kiến trúc

1.Tiết kiệm thời gian hoàn thành cho chủ đầu tư...

Thường thì sử dụng PTS trong các dự án cao tầng hay đồ án công trình công cộng hơn là trong nhà dân, bởi vì các công trình lớn sẽ có 1 góc rộng và góc tổng thể. Việc nhồi nhét hàng trăm cây cối , đèn giao thông, ô tô bằng 3D chỉ để phục vụ cho 1 hoặc 2 góc nhìn cho dự án là một hành động không được thông minh cho lắm khi mà deadline đồ án đã cận kề. Một cao thủ photoshop kiêm kiến trúc sư sẽ khiến đơn giản hóa mọi việc đi rất nhiều.

Tiếp đến là render 3D các view lớn có sự xuất hiện quá nhiều vật thể sẽ khiến thời gian render lâu hơn rất nhiều. Trong khi với việc dùng photoshop cho kiến trúc sư, bạn chỉ cần tập trung chỉnh sửa vật liệu, màu sắc của công trình chính là đủ. Sau đó các vật thể phụ được dùng photoshop cho kiến trúc sư là chính. Tưởng tượng bạn render một phối cảnh mất 15-20h trong khi việc chỉnh PTS sẽ khiến bạn mất 15-20 phút là chủ yếu.

Hiện trên mạng cũng đã có những bộ thư viện photoshop cho kiến trúc sư rất đẹp và lung linh nên khiến thời gian edit ảnh kiến trúc được rút ngắn đáng kể.

2.Nâng cao thẩm mỹ bản thân

Kiến trúc sư nào có khả năng vẽ photoshop đẹp hầu hết là những người có cái nhìn vô cùng tinh tế và điêu luyện về màu sắc và bố cục. Bạn nên rèn luyện kỹ năng này khi làm đồ án hồi sinh viên. Điều đó sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình làm nội thất sau này.

3.Tạo sự khác biệt với các dự án xong quanh

Trong khi đám đông đi theo xu thế 3D hóa, thì riêng bạn chơi photoshop cho kiến trúc sư. Nếu bạn làm đẹp, đảm bảo sẽ có sự khác biệt hoàn toàn với các dự án xung quanh nếu trong cùng một cuộc thi kiến trúc.

photoshop-cho-kien-truc-su


Các ví dụ minh họa và link download

AD đã tham khảo 1 số ảnh trong fanpage Photoshop cho kiến trúc:

Before

photoshop-cho-kien-truc-su15608205643

After

photoshop-cho-kien-truc-su15608205654

Ví dụ này có link

photoshop-cho-kien-truc-su15608205610

photoshop-cho-kien-truc-su15608205621

Link tham khảo: Tại đây

photoshop-cho-kien-truc-su15608230780

photoshop-cho-kien-truc-su15608230781

Link tham khảo: Tại đây

Bài viết liên quan:

Bình luận (0)
Các bài mới cập nhật

Những thương hiệu nội thất cao cấp nào đang dẫn đầu tại Việt Nam? [phần 1]

Bạn muốn sắm cho ngôi nhà của mình những món đồ nội thất thật sự chất lượng và in đậm dấu ấn riêng nhằm thể hiện phong cách đặc trưng của bản thân? Với những thông tin từ bài viết dưới đây, hẳn bạn sẽ có cho mình những gợi ý đáng lưu tâm về những hãng nội thất cao cấp, uy tín có mặt tại Việt Nam để bạn tha hồ lựa chọn. Hãy cùng KIENTRUC.com tham khảo nhé!

Những điều cần biết về giá thiết kế thi công nội thất

Nhu cầu thiết kế nội thất ngày càng tăng, việc làm một bảng giá nội thất sẽ khó khăn nếu như bạn không nắm rõ quy trình. Trong bài viết dưới đây KIENTRUC.com giới thiệu cho bạn về giá và cách làm báo giá thiết kế thi công nội thất hoàn chỉnh.
Bài viết cùng chủ đề
Bài viết được quan tâm trong tuần
Câu hỏi gửi miễn phí cho kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất.