Phụ lục

Photoshop cho kiến trúc sư

Photoshop cho kiến trúc sư , đây là một kỹ thuật giúp nâng cao chất lượng sản phẩm của kiến trúc sư lên một level mới mà không cần phải đầu tư một bộ máy tính cấu hình khủng long để phục vụ render mất hàng giờ đồng hồ.
no-image Photoshop cho kiến trúc sư
Xem nhanh

Phần mềm CS3 portable không cần cài đặt

Bạn có thể down phần mềm nặng 48mb này về tại link này CS3 portable full crack
Đây là bản CS3 portable nhẹ, đủ những tính năng đủ dùng và đặc biệt không cần mất công cài đặt hay crack gì hết, download nhanh về và cài CS3 portable trong 2 phút là bạn có thể dùng được luôn rồi.

Tác dụng việc sử dụng Photoshop trong kiến trúc

1.Tiết kiệm thời gian hoàn thành cho chủ đầu tư...

Thường thì sử dụng PTS trong các dự án cao tầng hay đồ án công trình công cộng hơn là trong nhà dân, bởi vì các công trình lớn sẽ có 1 góc rộng và góc tổng thể. Việc nhồi nhét hàng trăm cây cối , đèn giao thông, ô tô bằng 3D chỉ để phục vụ cho 1 hoặc 2 góc nhìn cho dự án là một hành động không được thông minh cho lắm khi mà deadline đồ án đã cận kề. Một cao thủ photoshop kiêm kiến trúc sư sẽ khiến đơn giản hóa mọi việc đi rất nhiều.

Tiếp đến là render 3D các view lớn có sự xuất hiện quá nhiều vật thể sẽ khiến thời gian render lâu hơn rất nhiều. Trong khi với việc dùng photoshop cho kiến trúc sư, bạn chỉ cần tập trung chỉnh sửa vật liệu, màu sắc của công trình chính là đủ. Sau đó các vật thể phụ được dùng photoshop cho kiến trúc sư là chính. Tưởng tượng bạn render một phối cảnh mất 15-20h trong khi việc chỉnh PTS sẽ khiến bạn mất 15-20 phút là chủ yếu.

Hiện trên mạng cũng đã có những bộ thư viện photoshop cho kiến trúc sư rất đẹp và lung linh nên khiến thời gian edit ảnh kiến trúc được rút ngắn đáng kể.

2.Nâng cao thẩm mỹ bản thân

Kiến trúc sư nào có khả năng vẽ photoshop đẹp hầu hết là những người có cái nhìn vô cùng tinh tế và điêu luyện về màu sắc và bố cục. Bạn nên rèn luyện kỹ năng này khi làm đồ án hồi sinh viên. Điều đó sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình làm nội thất sau này.

3.Tạo sự khác biệt với các dự án xong quanh

Trong khi đám đông đi theo xu thế 3D hóa, thì riêng bạn chơi photoshop cho kiến trúc sư. Nếu bạn làm đẹp, đảm bảo sẽ có sự khác biệt hoàn toàn với các dự án xung quanh nếu trong cùng một cuộc thi kiến trúc.

photoshop-cho-kien-truc-su


Các ví dụ minh họa và link download

AD đã tham khảo 1 số ảnh trong fanpage Photoshop cho kiến trúc:

Before

photoshop-cho-kien-truc-su15608205643

After

photoshop-cho-kien-truc-su15608205654

Ví dụ này có link

photoshop-cho-kien-truc-su15608205610

photoshop-cho-kien-truc-su15608205621

Link tham khảo: Tại đây

photoshop-cho-kien-truc-su15608230780

photoshop-cho-kien-truc-su15608230781

Link tham khảo: Tại đây

Xem thêm
0 Bình luận
Bình luận tại đây
Chat trực tiếp và miễn phí với chuyên gia!

Click vào icon Tư vấn ngay để bắt đầu cuộc trò chuyện online với bất cứ chuyên gia nào bạn muốn.

Chat trực tiếp và miễn phí với chuyên gia!

Click vào icon Tư vấn ngay để bắt đầu cuộc trò chuyện online với bất cứ chuyên gia nào bạn muốn.

Khu vực Hồ Chí Minh
Khu vực Hà Nội
Khu vực khác