Photoshop cho kiến trúc sư

Phần mềm CS3 portable không cần cài đặt

Bạn có thể down phần mềm nặng 48mb này về tại link này CS3 portable full crack
Đây là bản CS3 portable nhẹ, đủ những tính năng đủ dùng và đặc biệt không cần mất công cài đặt hay crack gì hết, download nhanh về và cài CS3 portable trong 2 phút là bạn có thể dùng được luôn rồi.

Tác dụng việc sử dụng Photoshop trong kiến trúc

1.Tiết kiệm thời gian hoàn thành cho chủ đầu tư...

Thường thì sử dụng PTS trong các dự án cao tầng hay đồ án công trình công cộng hơn là trong nhà dân, bởi vì các công trình lớn sẽ có 1 góc rộng và góc tổng thể. Việc nhồi nhét hàng trăm cây cối , đèn giao thông, ô tô bằng 3D chỉ để phục vụ cho 1 hoặc 2 góc nhìn cho dự án là một hành động không được thông minh cho lắm khi mà deadline đồ án đã cận kề. Một cao thủ photoshop kiêm kiến trúc sư sẽ khiến đơn giản hóa mọi việc đi rất nhiều.

Tiếp đến là render 3D các view lớn có sự xuất hiện quá nhiều vật thể sẽ khiến thời gian render lâu hơn rất nhiều. Trong khi với việc dùng photoshop cho kiến trúc sư, bạn chỉ cần tập trung chỉnh sửa vật liệu, màu sắc của công trình chính là đủ. Sau đó các vật thể phụ được dùng photoshop cho kiến trúc sư là chính. Tưởng tượng bạn render một phối cảnh mất 15-20h trong khi việc chỉnh PTS sẽ khiến bạn mất 15-20 phút là chủ yếu.

Hiện trên mạng cũng đã có những bộ thư viện photoshop cho kiến trúc sư rất đẹp và lung linh nên khiến thời gian edit ảnh kiến trúc được rút ngắn đáng kể.

2.Nâng cao thẩm mỹ bản thân

Kiến trúc sư nào có khả năng vẽ photoshop đẹp hầu hết là những người có cái nhìn vô cùng tinh tế và điêu luyện về màu sắc và bố cục. Bạn nên rèn luyện kỹ năng này khi làm đồ án hồi sinh viên. Điều đó sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình làm nội thất sau này.

3.Tạo sự khác biệt với các dự án xong quanh

Trong khi đám đông đi theo xu thế 3D hóa, thì riêng bạn chơi photoshop cho kiến trúc sư. Nếu bạn làm đẹp, đảm bảo sẽ có sự khác biệt hoàn toàn với các dự án xung quanh nếu trong cùng một cuộc thi kiến trúc.

photoshop-cho-kien-truc-su


Các ví dụ minh họa và link download

AD đã tham khảo 1 số ảnh trong fanpage Photoshop cho kiến trúc:

Before

photoshop-cho-kien-truc-su15608205643

After

photoshop-cho-kien-truc-su15608205654

Ví dụ này có link

photoshop-cho-kien-truc-su15608205610

photoshop-cho-kien-truc-su15608205621

Link tham khảo: Tại đây

photoshop-cho-kien-truc-su15608230780

photoshop-cho-kien-truc-su15608230781

Link tham khảo: Tại đây

Bài viết liên quan:

Bình luận (0)
Các bài mới cập nhật

Chọn tranh phong thủy cho phòng khách theo mệnh của gia chủ

Tranh phong thủy không chỉ là nội thất trang trí mà còn là vật dụng mang đến may mắn và tiền tài cho gia chủ. Việc lựa chọn tranh phù hợp với tuổi, cung mệnh, không gian và sở thích không hề khó. Cùng KIENTRUC.com tìm hiểu thêm các thông tin liên quan đến vấn đề trên thông qua nội dung bài viết sau đây.

Bài khấn và lễ vật cần chuẩn bị để cúng rằm tháng 7

Rằm tháng 7 là một trong những ngày quan trọng, theo quan điểm của người Việt. Đây là thời điểm mà mỗi người, mỗi nhà đều thực hiện các nghi lễ cúng bái cần thiết. Chuẩn bị đầy đủ mâm lễ vật, cùng những bài cúng rằm tháng 7 tại nhà một cách chuẩn xác để có thể hoàn thành những nghi thức cho ngày quan trọng này hàng năm. Hãy cùng Kientruc.com tìm hiểu để có được những thông tin hữu ích, áp dụng khi cần thiết.
Bài viết cùng chủ đề
Bài viết được quan tâm trong tuần
Câu hỏi gửi miễn phí cho kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất.