Đo lường hiệu quả cho kiến trúc sư khi tham gia kientruc.com

Yếu tố quan trọng nhất đối với những người sáng lập kientruc.com tạo ra để đo lường là SỐ ĐIỆN THOẠI MÀ KHÁCH HÀNG CHỦ ĐỘNG ĐƯA CHO KIẾN TRÚC SƯ HÀNG THÁNG. Đây là điều mà mình sẽ phân tích vô cùng kĩ cho các anh em kiến trúc sư để nhận được phản hồi sớm nhất qua đó cập nhật hàng ngày.

Hướng dẫn report fanpage ăn cắp ý tưởng công trình của kiến trúc sư

Tình trạng ăn cắp nguyên si một công trình của kiến trúc sư rồi thản nhiên đăng lên web và fanpage để chạy quảng cáo kiếm khách xây nhà vốn là chuyện nhan nhản của người trong ngành ... Anh em kiến trúc sư thường tỏ ra tức giận và hành động đơn lẻ nên kết quả không được như ý muốn. Nay mình xin trình bày một phương pháp hiệu quả, thông minh và đạt kết quả mỹ mãn, giúp hạn chế phần nào các công ty thi công - xây dựng sử dụng những chiêu trò lừa đảo như vậy...

Download miễn phí bộ thư viện 3D66 2019 dành riêng cho Kiến Trúc Sư trên hệ thống KIENTRUC.com

Tại sao kiến trúc sư Việt Nam hay bỏ nghề sớm?

Ngay từ đầu bước vào giảng đường Kiến Trúc HN năm 2006, tôi đã mong ước sau này trở thành một Tadao Ando Việt Nam. Một ước mơ đơn giản là chỉ cần vẽ vời là kiếm được tiền, không ưu tư chuyện xã hội. Thế nhưng đời vốn không như mơ, lơ ngơ ăn gạch là chuyện bình thường

Download miễn phí bộ thư viện 3D66 2018 dành riêng cho Kiến Trúc Sư trên hệ thống KIENTRUC.com

Photoshop cho kiến trúc sư

Photoshop cho kiến trúc sư , đây là một kỹ thuật giúp nâng cao chất lượng sản phẩm của kiến trúc sư lên một level mới mà không cần phải đầu tư một bộ máy tính cấu hình khủng long để phục vụ render mất hàng giờ đồng hồ.

Thiết kế nhà cải tạo và công trình cũ cùng Kiến Trúc Sư Đào Thanh Hải

Thiết kế nhà cải tạo - mảng thiết kế mà có thể khiến nhiều bạn kiến trúc sư trẻ cảm thấy khó khăn và không muốn đụng tay vào nhất. Nhưng với kiến trúc sư Đào Thanh Hải, khởi đầu là những cái duyên của nghề,với kinh nghiệm suốt 4 năm làm những công trình cải tạo, những chia sẻ của anh sẽ khiến các bạn có một cái nhìn hoàn toàn mới và thú vị cho những công trình cải tạo.

Khơi nguồn sáng tạo trong thiết kế kiến trúc - Kiến Trúc Sư Lê Hưng Trọng

AD biết rằng Kiến Trúc Sư Lê Hưng Trọng hiện đang là một trong những Kiến Trúc Sư 8x sáng tạo nhất Việt Nam nên đã chủ động đặt lịch hẹn với anh từ cách đây 3 tháng. Quả nhiên, những chia sẻ của anh vô cùng độc đáo trong quá trình lên ý tưởng sáng tạo một công trình thiết kế. Hi vọng video dài 1h30 này sẽ không làm các bạn phải thất vọng và học hỏi thêm kỹ năng mới: Dám Thay Đổi .

Kỹ thuật chọn lựa khách hàng khi thiết kế quán Cafe

Khi bạn lựa chọn khách hàng chuẩn và có kinh nghiệm, sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian , công sức anh em và tiền bạc của chính công ty bạn rất nhiều. Trong bài viết này , KTS Phạm Thanh Truyền có chia sẻ 1 bí quyết cực kì hay khi bạn lựa chọn khách hàng làm các công trình dạng Cafe. Mình xin đảm bảo nhiều bạn Kiến Trúc Sư trẻ chưa biết.

Kinh nghiệm thiết kế thi công quán cà phê - Kiến Trúc Sư Phạm Thanh Truyền

Chương trình Talkshow do KIENTRUC.com tổ chức nhằm chia sẻ kinh nghiệm thực tế về thiết kế thi công quán cà phê. Diễn giả : Kiến Trúc Sư Phạm Thanh Truyền sẽ giúp các bạn có nhiều kinh nghiệm hơn khi triển khai dạng công trình hấp dẫn này.