Ảnh vui về quịt tiền thiết kế của Kiến Trúc Sư

Tình trạng Kiến Trúc Sư Việt Nam bị quịt tiền, nợ tiền thiết kế phí khá phổ biến và là nỗi khổ chung của anh em làm nghề thiết kế từ lúc Việt Nam dành được ... độc lập 1975 cho đến giờ. KIENTRUC.com xin mời các bạn theo dõi bộ sưu tập ảnh vui về “quốc nạn” này.

Diễn họa kiến trúc - Hành trang không thể thiếu của Kiến Trúc Sư (Phần 1)

Nếu bạn đang là sinh viên ngành kiến trúc và nội thất năm nhất, năm hai đang khó khăn trong vấn đề thể hiện nét vẽ tay về mặt bằng trước những đồ án kiến trúc - nội thất đầu tiên, đây chắc chắn là những ví dụ hay của các kiến trúc sư chuyên nghiệp về cách thể hiện 1 công trình dạng nhà dân.

Những câu nói nổi tiếng của Kiến Trúc Sư Tadao Ando

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 77 của Kiến Trúc Sư nổi tiếng người Nhật (ngày 13-9) Tadao Ando, chúng ta hãy cùng nghiền ngẫm các câu nói bất hủ của 1 kiến trúc sư với 50 năm kinh nghiệm nhé !

Lời thú tội của một Kiến Trúc Sư

Với những người làm cái nghề Kiến trúc sư, còn gọi là Kiếm Chút Xu, thì ngoài kiếm tiền để trang trải sinh hoạt ra thì họ cũng rất hay làm CÔNG TÁC TỪ THIỆN, hầu như KTS nào cũng tham gia vào các dự án làm từ thiện Nhà tình nghĩa, cho người dân. Ví như có người quen nào đó NHỜ VẼ DÙM CÁI NHÀ, mà nhờ vả thì TẤT NHIÊN LÀ MIỄN PHÍ RỒI, nên gọi là NHÀ TÌNH NGHĨA, bởi vì làm việc vì cái tình cái nghĩa mà làm nhà cho người ta nên gọi là Nhà tình nghĩa là vậy!

Ảnh vui về Kiến Trúc Sư (P1)

Tập hợp những ảnh vui về Kiến Trúc Sư do team Marketing của KIENTRUC.com tự thiết kế. Hầu hết các thành phần trong team là Kiến Trúc Sư.

Hướng dẫn toàn tập Chủ Nhà

Nếu như bạn đang là người có nhu cầu muốn xây nhà hay cải tạo nội thất trong thời gian này hay dự định năm sau triển khai thì KIENTRUC.com là 1 kênh thông tin vô cùng phù hợp cho bạn lúc này. Chúng tôi có hàng ngàn Kiến Trúc Sư, Nhà Thiết Kế Nội Thất trên hệ thống để có thể tư vấn online bạn trong thời gian nhanh nhất. Và đặc biệt nhất, khi tham gia trang web của chúng tôi, bạn sẽ không phải mất một khoản phí nào hết.

Những điểm khiến Kiến Trúc Sư sẽ yêu thích KIENTRUC.com

Thường thì một sản phẩm công nghệ mới ra đời dù có tốt hơn sản phẩm cũ mà các Kiến Trúc Sư đang quen dùng hàng ngày sẽ bị so sánh một cách vô cùng khắt khe. KIENTRUC.com tất nhiên sẽ không nằm ngoài quy luật đó. Bài viết này sẽ giúp các Kiến Trúc Sư có một trải nghiệm mới về 1 sản phẩm thuần Việt và được thiết kế dành riêng cho mình.

Đối tượng chính của KIENTRUC.com

Câu trả lời là tất cả các Chuyên Gia trong lĩnh vực thiết kế Nhà Cửa, các công trình Dân Dụng, Công Cộng tại Việt Nam đều là những người sẽ thích sử dụng dự án KIENTRUC.com. Mô hình của chúng tôi chắc chắn là FREE cho tất cả đối tượng này , sẽ không có dạng thu phí quảng cáo, thu phí để lên TOP tìm kiếm, thu phí để kiếm % hoa hồng phí thiết kế.

Qui định ảnh Avatar của Kiến Trúc Sư

Khác với Facebook hay các MXH mà Kiến Trúc Sư hay dùng khác, khi các bạn trở thành Chuyên Gia (Kiến Trúc Sư, Nhà Thiết Kế Nội Thất, Kỹ Sư) trên hệ thống KIENTRUC.com. Yêu cầu bắt buộc là danh tính của bạn phải rõ ràng. Trong đó ảnh đại diện của Kiến Trúc Sư phải là ảnh có tiêu chuẩn cực cao. Một ảnh đại diện đẹp, rõ ràng sẽ tạo uy tín rất lớn với chính khách hàng tương lại của Kiến Trúc Sư.

Hướng dẫn UP dự án lên

Sau khi bạn được Admin KIENTRUC.com duyệt trở thành Kiến Trúc Sư, bạn có thể thoải mái UPLOAD công trình của bạn lên Hệ Thống của KIENTRUC.com dễ dàng.