Các mẫu thiết kế nội thất văn phòng sáng tạo nhất năm 2018

Thiết kế nội thất văn phòng với nhiều không gian mang những đặc thù về kiến trúc khác nhau sẽ có nhiều ý tưởng lựa chọn nội thất và trang trí khác nhau. Tuy nhiên để biến không gian làm việc cho toàn bộ mọi người trở thành nơi để tạo nên nhiều ý tưởng sáng tạo, một không gian làm việc lý tưởng và được nhiều người yêu thích thì hãy cùng KIENTRUC.com tham khảo ngay các mẫu thiết kế ấn tượng và độc đáo nhất năm 2018 này nhé:

Thiết kế trang trí nhà hàng độc đáo tấp nập khách ghé thăm

Không chỉ cần có những món ngon mà để nhà hàng có thể phát triển bền vừng thì phải đảm bảo việc thiết kế trang trí nhà hàng tạo nên sức hút, sự thích thú và dấu ấn riêng đối với từng vị khách hàng. Hiện nay, có khá nhiều ý tưởng thiết kế, trang trí cho không gian nhà hàng vừa bắt mắt, mới lạ lại vừa phù hợp với mặt hàng kinh doanh và không gian quán điển hình là những ý tưởng được KIENTRUC.com gợi ý dưới đây cho bạn tham khảo:

Những ý tưởng thiết kế shop thời trang độc đáo 2018

Mẫu thiết kế shop thời trang mang nhiều ý tưởng độc đáo khác nhau sẽ tạo nên một không gian mua sắm cho khách hàng thêm thú vị và giúp việc kinh doanh của bạn sẽ tốt hơn. Thiết kế shop thời trang theo phong cách và ý tưởng như nào sẽ phụ thuộc khá nhiều đến mặt hàng bạn kinh doanh và thị yếu của người dùng hiện này. Hãy cùng KIENTRUC.com tham khảo ngay một số mẫu shop thời trang dễ dàng thu hút khách và tạo được dấu ấn riêng từ phía khách hàng nhé:

Top 5 địa điểm có thiết kế quán cafe đẹp trên khắp Châu Á

Khi bạn đi du lịch trên thế giới, chắc hẳn luôn tìm kiếm những quán café đep tại nước bạn để vào thưởng thức và ngắm không gian thiết kế tại quán. Hôm nay, KIENTRUC.com sẽ chia sẻ top 5 những địa điểm có thiết kế quán cafe đep trên khắp Châu Á: