Hướng dẫn trở thành Nhà Thiết Kế Nội Thất và Kỹ Sư

KIENTRUC.com không chỉ là nơi tập hợp các Kiến Trúc Sư mà còn là ngôi nhà chung của Nhà Thiết Kế Nội Thất và Kỹ Sư tại Việt Nam. Sau đây, AD sẽ giới thiệu các bạn trở thành các chuyên gia như vậy trên hệ thống của chúng tôi

Những Lí Do Khiến Dự Án Của Bạn Bị Gỡ Xuống

Khi bạn là Kiến Trúc Sư, mọi công trình được tự động Up lên trang chủ nhưng cũng bị âm thầm gỡ xuống. Đó là bởi vì bạn chưa đọc bài viết này. Các Kiến Trúc Sư hãy đọc kỹ bài viết này để các dự án của mình được Up lên Dự Án Mới, được tính vào Top các Kiến Trúc Sư một cách trơn tru nhất nhé.

Tầm quan trọng của Dự Án Được Duyệt

Sau khi bạn được trở thành Kiến Trúc Sư chính trên Hệ Thống KIENTRUC.com. Mục tiêu chính của bạn là “Show Hàng” để các chủ nhà tương lai lựa chọn. Nhưng, không phải sản phẩm nào của bạn tự upload lên cũng được các chủ nhà nhìn thấy mà phải thông qua một bước là được Kiểm Duyệt. Những dự án Được Duyệt mới có giá trị trên profile cá nhân của bạn

Hướng dẫn toàn tập Chủ Nhà

Nếu như bạn đang là người có nhu cầu muốn xây nhà hay cải tạo nội thất trong thời gian này hay dự định năm sau triển khai thì KIENTRUC.com là 1 kênh thông tin vô cùng phù hợp cho bạn lúc này. Chúng tôi có hàng ngàn Kiến Trúc Sư, Nhà Thiết Kế Nội Thất trên hệ thống để có thể tư vấn online bạn trong thời gian nhanh nhất. Và đặc biệt nhất, khi tham gia trang web của chúng tôi, bạn sẽ không phải mất một khoản phí nào hết.

Những điểm khiến Kiến Trúc Sư sẽ yêu thích KIENTRUC.com

Thường thì một sản phẩm công nghệ mới ra đời dù có tốt hơn sản phẩm cũ mà các Kiến Trúc Sư đang quen dùng hàng ngày sẽ bị so sánh một cách vô cùng khắt khe. KIENTRUC.com tất nhiên sẽ không nằm ngoài quy luật đó. Bài viết này sẽ giúp các Kiến Trúc Sư có một trải nghiệm mới về 1 sản phẩm thuần Việt và được thiết kế dành riêng cho mình.

Đối tượng chính của KIENTRUC.com

Câu trả lời là tất cả các Chuyên Gia trong lĩnh vực thiết kế Nhà Cửa, các công trình Dân Dụng, Công Cộng tại Việt Nam đều là những người sẽ thích sử dụng dự án KIENTRUC.com. Mô hình của chúng tôi chắc chắn là FREE cho tất cả đối tượng này , sẽ không có dạng thu phí quảng cáo, thu phí để lên TOP tìm kiếm, thu phí để kiếm % hoa hồng phí thiết kế.

Qui định ảnh Avatar của Kiến Trúc Sư

Khác với Facebook hay các MXH mà Kiến Trúc Sư hay dùng khác, khi các bạn trở thành Chuyên Gia (Kiến Trúc Sư, Nhà Thiết Kế Nội Thất, Kỹ Sư) trên hệ thống KIENTRUC.com. Yêu cầu bắt buộc là danh tính của bạn phải rõ ràng. Trong đó ảnh đại diện của Kiến Trúc Sư phải là ảnh có tiêu chuẩn cực cao. Một ảnh đại diện đẹp, rõ ràng sẽ tạo uy tín rất lớn với chính khách hàng tương lại của Kiến Trúc Sư.

Hướng dẫn UP dự án lên

Sau khi bạn được Admin KIENTRUC.com duyệt trở thành Kiến Trúc Sư, bạn có thể thoải mái UPLOAD công trình của bạn lên Hệ Thống của KIENTRUC.com dễ dàng.

Thiết lập cài đặt Profile Kiến Trúc Sư

Sau khi bạn được Admin KIENTRUC.com duyệt trở thành Kiến Trúc Sư, bạn cần Thiết Lập Profile của bạn để Khách Hàng có thể liên lạc với bạn nhanh chóng-tiện lợi. Chỉ mất khoảng 30s để bạn hoàn thiện bước này

Hướng dẫn trở thành Kiến Trúc Sư

Hướng dẫn nhanh Kiến Trúc Sư tham gia hệ thống KIENTRUC.com. Yêu cầu đơn giản khi bạn tham gia dự án là sử dụng tên thật + ảnh thật + công trình phải là của bạn. Sau đây là 3 bước đơn giản trong 1 phút để bạn có thể trở thành Kiến Trúc Sư trên hệ thống KIENTRUC.com.