Tính năng Nhận Báo Giá

Với 1 bài post sản phẩm của bạn trên FB, các Kiến Trúc Sư thường để lại mail trên comment chính bài post đó. Điều này đôi khi khiến chính các Kiến Trúc Sư tỏ ra không thoải mái lắm khi để email của mình quá lộ liễu và khiến chính bạn cũng không thích lắm vì có thể khiến đối thủ cạnh tranh xơi mất khách hàng tiềm năng của bạn. Tính năng NHẬN BÁO GIÁ giúp cho việc bảo mật email một cách riêng tư cũng như rút ngắn thời gian của Kiến Trúc Sư đi rất nhiều.

Hướng dẫn các bạn Seller đăng sản phẩm trên gian hàng

Khi bạn đăng 1 post lên cộng đồng KIENTRUC.com xong. Nếu Kiến Trúc Sư muốn xem thêm các sản phẩm trong Showroom của bạn, thì bạn có thể thoải mái đăng các sản phẩm nội thất – kiến trúc trên hệ thống shop.kientruc.com bằng cách vô cùng đơn giản sau.

Tổng Quan Về Cộng Đồng KIENTRUC.com

Cộng Đồng KienTruc.com là nơi được thiết kế chuyên biệt cho Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư, Thiết Kế Nội Thất và các bạn làm Kinh Doanh trong lĩnh vực nội thất, kiến trúc giao lưu với nhau theo đúng đặc điểm của thị trường Việt Nam

Hướng dẫn tạo tài khoản Kinh Doanh trên KIENTRUC.com

KIENTRUC.com không chỉ là nơi tập hợp các Kiến Trúc Sư mà dự án được thiết kế dành cho các bạn Kinh Doanh các sản phẩm Nội Thất, Vật Liệu Xây Dựng gửi báo giá, liên hệ trực tiếp với Kiến Trúc Sư, Thiết Kế Nội Thất.

Hướng dẫn trở thành Nhà Thiết Kế Nội Thất và Kỹ Sư

KIENTRUC.com không chỉ là nơi tập hợp các Kiến Trúc Sư mà còn là ngôi nhà chung của Nhà Thiết Kế Nội Thất và Kỹ Sư tại Việt Nam. Sau đây, AD sẽ giới thiệu các bạn trở thành các chuyên gia như vậy trên hệ thống của chúng tôi

Những Lí Do Khiến Dự Án Của Bạn Bị Gỡ Xuống

Khi bạn là Kiến Trúc Sư, mọi công trình được tự động Up lên trang chủ nhưng cũng bị âm thầm gỡ xuống. Đó là bởi vì bạn chưa đọc bài viết này. Các Kiến Trúc Sư hãy đọc kỹ bài viết này để các dự án của mình được Up lên Dự Án Mới, được tính vào Top các Kiến Trúc Sư một cách trơn tru nhất nhé.

Tầm quan trọng của Dự Án Được Duyệt

Sau khi bạn được trở thành Kiến Trúc Sư chính trên Hệ Thống KIENTRUC.com. Mục tiêu chính của bạn là “Show Hàng” để các chủ nhà tương lai lựa chọn. Nhưng, không phải sản phẩm nào của bạn tự upload lên cũng được các chủ nhà nhìn thấy mà phải thông qua một bước là được Kiểm Duyệt. Những dự án Được Duyệt mới có giá trị trên profile cá nhân của bạn

Hướng dẫn toàn tập Chủ Nhà

Nếu như bạn đang là người có nhu cầu muốn xây nhà hay cải tạo nội thất trong thời gian này hay dự định năm sau triển khai thì KIENTRUC.com là 1 kênh thông tin vô cùng phù hợp cho bạn lúc này. Chúng tôi có hàng ngàn Kiến Trúc Sư, Nhà Thiết Kế Nội Thất trên hệ thống để có thể tư vấn online bạn trong thời gian nhanh nhất. Và đặc biệt nhất, khi tham gia trang web của chúng tôi, bạn sẽ không phải mất một khoản phí nào hết.

Những điểm khiến Kiến Trúc Sư sẽ yêu thích KIENTRUC.com

Thường thì một sản phẩm công nghệ mới ra đời dù có tốt hơn sản phẩm cũ mà các Kiến Trúc Sư đang quen dùng hàng ngày sẽ bị so sánh một cách vô cùng khắt khe. KIENTRUC.com tất nhiên sẽ không nằm ngoài quy luật đó. Bài viết này sẽ giúp các Kiến Trúc Sư có một trải nghiệm mới về 1 sản phẩm thuần Việt và được thiết kế dành riêng cho mình.

Đối tượng chính của KIENTRUC.com

Câu trả lời là tất cả các Chuyên Gia trong lĩnh vực thiết kế Nhà Cửa, các công trình Dân Dụng, Công Cộng tại Việt Nam đều là những người sẽ thích sử dụng dự án KIENTRUC.com. Mô hình của chúng tôi chắc chắn là FREE cho tất cả đối tượng này , sẽ không có dạng thu phí quảng cáo, thu phí để lên TOP tìm kiếm, thu phí để kiếm % hoa hồng phí thiết kế.