Phụ lục

Đối tượng chính của KIENTRUC.com

Câu trả lời là tất cả các Chuyên Gia trong lĩnh vực thiết kế Nhà Cửa, các công trình Dân Dụng, Công Cộng tại Việt Nam đều là những người sẽ thích sử dụng dự án KIENTRUC.com. Mô hình của chúng tôi chắc chắn là FREE cho tất cả đối tượng này , sẽ không có dạng thu phí quảng cáo, thu phí để lên TOP tìm kiếm, thu phí để kiếm % hoa hồng phí thiết kế.
no-image Đối tượng chính của KIENTRUC.com
Xem nhanh

(đang cập nhật hướng dẫn phiên bản mới, các bạn chờ ADMIN cập nhật nhé)

 Mặc dù trong các bài hướng dẫn, tôi đều dùng từ là Kiến Trúc Sư, nhưng ở đây là bao gồm các chuyên gia : Kiến Trúc Sư, Nhà Thiết Kế Nội Thất, Kỹ Sư Xây Dựng, Kỹ Sư Kết Cấu, Kỹ Sư Điện Nước, Họa Sĩ Tranh, Họa Sĩ Sơn Tường, Nhiếp Ảnh Gia ... miễn là đã tham gia thiết kế và thi công lĩnh nhà cửa, các công trình dân dụng.

  1. Kiến Trúc Sư và Nhà Thiết Kế Nội Thất    Đây là 2 đối tượng hưởng lợi nhất của dự án vì khách hàng sẽ tìm đến các bạn chính ở mục Tìm Kiếm Kiến Trúc Sư. Giả sử khách có nhu cầu tìm Kiến Trúc Sư tại Hồ Chí Minh thiết kế Quán Cafe có phòng cách hiện đại. Kết quả họ thấy TOP các Kiến Trúc Sư thỏa mãn điều đó. Giai đoạn đầu của dự án, chúng tôi sẽ tập trung lấy theo số lượng dự án đã được duyệt. Tức là Kiến Trúc Sư đã upload trang cá nhân 10 dự án Cafe , nhưng chỉ được admin duyệt 7 dự án về Cafe thì bộ lọc chỉ tìm thấy 7 dự án của Kiến Trúc Sư đó. Như vậy đảm bảo công bằng việc có những Kiến Trúc Sư up các dự án không chất lượng lên để dành vị trí TOP.    Sau đó, Khách Hàng vào trang cá nhân Kiến Trúc Sư đó xem các dự án và Báo Giá của Kiến Trúc Sư đó và tiếp tục cân nhắc xem có nên thuê Kiến Trúc Sư này hay không. Tương tự như vậy với các Nhà Thiết Kế Nội Thất có thể cho khách hàng xem báo giá của mình cho mọi người biết. Chi tiết cách Kiến Trúc Sư, Nhà Thiết Kế Nội Thất có thể tạo báo giá cho riêng mình tại đây.

Sau khi cân nhắc về tài chính, khách hàng sẽ gọi trực tiếp cho bạn theo 3 cách:
1. Gửi email
2. Liên hệ qua Facebook
3. Gọi điện trực tiếp

2. Kỹ Sư Xây Dựng, Kỹ Sư Kết Cấu, Kỹ Sư Điện Nước


Mỗi một dự án Kiến Trúc Sư đăng lên có tính năng “Thêm người “ để add các Chuyên Gia khác trên hệ thống vào dự án đó. Mặc dù Kiến Trúc Sư và Nhà Thiết Kế Nội Thất mới là người gặp khách hàng chính. Nhưng khi 1 Kiến Trúc Sư muốn có nhu cầu tìm partner để hoàn thành dự án của mình. Họ sẽ tìm bạn thông qua các dự án bạn đã triển khai cùng Kiến Trúc Sư khác. Nếu bạn từng triển khai làm bản vẽ Kết Cấu 1 công trình nổi tiếng, chắc chắn các Kiến Trúc Sư khác cũng muốn làm việc với bạn. Như vậy , các Kỹ Sư cũng là một trong những thành phần quan trọng của KIENTRUC.com

3.Các chuyên gia khác


Trong mục Báo Giá Thiết Kế, bạn có thể tắt-bật báo giá Nội Thất và Ngoại Thất nếu ban không phải là Kiến Trúc Sư hay Nhà Thiết Kế Nội Thất
Bạn chọn mục Thêm Báo Giá Khác
Sau đó bạn điền thêm Dịch Vụ mà bạn cần cung cấp. Như vậy khách hàng sẽ có thể liên hệ với bạn tùy theo dịch vụ bạn có

Admin sẽ duyệt các Báo Giá Khác của các Chuyên Gia. Nếu đó là các lĩnh vực liên quan đến ngành xây dựng, học tập, nhiếp ảnh ... thì sẽ được duyệt. Nếu không phải là ngành liên quan thì account đó sẽ bị BLOCK lại ngay lập tức.

Ngoài ra, còn thêm Sale trong lĩnh vực nhà cửa, nội thất, vật liệu xây dựng, nhưng tôi sẽ trình bày kỹ hơn ở Topic khác.

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm các yêu cầu mới nếu có sự phản hồi thêm từ phía cộng đồng Kiến Trúc Sư Việt Nam để nâng cao hơn nữa chất lượng Kiến Trúc Sư. Các bạn vui lòng inbox vào Facebook này để nhận được sự tư vấn nhanh chóng nhất nhé. Team KIENTRUC.com sẽ túc trực 24/7 để hỗ trợ các Kiến Trúc Sư.

Bài viết đề nghị:
1.  Hướng dẫn trở thành Kiến Trúc Sư
2.  Thiết lập cài đặt Profile Kiến Trúc Sư
3.  Hướng dẫn Upload dự án của bạn lên KIENTRUC.com

 

Xem thêm
0 Bình luận
Bình luận tại đây
Chat trực tiếp và miễn phí với chuyên gia!

Click vào icon Tư vấn ngay để bắt đầu cuộc trò chuyện online với bất cứ chuyên gia nào bạn muốn.

Chat trực tiếp và miễn phí với chuyên gia!

Click vào icon Tư vấn ngay để bắt đầu cuộc trò chuyện online với bất cứ chuyên gia nào bạn muốn.

Khu vực Hồ Chí Minh
Khu vực Hà Nội
Khu vực khác