Phụ lục

Những Lí Do Khiến Dự Án Của Bạn Bị Gỡ Xuống

Khi bạn là Kiến Trúc Sư, mọi công trình được tự động Up lên trang chủ nhưng cũng bị âm thầm gỡ xuống. Đó là bởi vì bạn chưa đọc bài viết này. Các Kiến Trúc Sư hãy đọc kỹ bài viết này để các dự án của mình được Up lên Dự Án Mới, được tính vào Top các Kiến Trúc Sư một cách trơn tru nhất nhé.
no-image Những Lí Do Khiến Dự Án Của Bạn Bị Gỡ Xuống
Xem nhanh

Lý do 1. Dự Án của bạn vi phạm Bản Quyền của người khác

Khi có những phản hồi của Kiến Trúc Sư khác và họ có bằng chứng rõ ràng trong phần mô tả. Chúng tôi sẽ gỡ dự án xuống tạm thời và liên hệ trực tiếp với Kiến Trúc Sư vi phạm để xác nhận thông tin. Nếu Kiến Trúc Sư tiếp tục vi phạm 3 lần thì chúng tôi sẽ Block Tài Khoản đó ngay-lập-tức.

Lý do 2. Dự Án của bạn không đủ số lượng ảnh tối thiểu mà chúng tôi quy định

- Tất cả dự án Up lên yêu cầu tối thiểu 6 ảnh.
- Với những dự án ngoại thất, bạn nên bổ sung Mặt Bằng và Mặt Đứng để cho đủ quy định này
- Với những dự án nội thất, yêu cầu chúng tôi là dự án có ít nhất 3 phòng trở lên, mỗi phòng render hay chụp 2 góc . Quy định này hạn chế các Kiến Trúc Sư có 1 dự án nhưng vô tình một cách “ cố ý” để tăng số lượng dự án lên, qua đó đoạt Top các Kiến Trúc Sư

Lý do 3. Dự án phải liên quan đến Kiến Trúc  và Nội Thất và phải là một dự án cụ thể

- Những dự án là tập hợp ảnh của nhiều công trình, nhiều bộ sưu tập ảnh sẽ không được duyệt.
- Những dự án từ một công trình của chính Kiến Trúc Sư up lên nhưng chia thành nhiều dự án để tăng số lượng dự án của bản thân mình lên.
- Dự án có ảnh upload lên không phải là ảnh thiết kế, ảnh hoàn thiện công trình, mà là những ảnh đang xây dựng, đang thi công dở dang cũng sẽ không được duyệt

Lý do 4: Dự án có các ảnh phối cảnh, render  có tỷ lệ water-mark trên 10% ảnh

Tỷ lệ ảnh công trình quá bé so với khổ ảnh để quảng cáo công ty mình hay chèn link web site giới thiệu công ty ở phần caption của từng ảnh.
Tình trạng ăn cắp bản quyền nhan nhản như hiện nay khiến các Kiến Trúc Sư có biện pháp bảo vệ bản quyền những đứa con tinh thần của mình. Nhưng bảo vệ sao cho không công ty Kiến Trúc Ma nào xơi sản phẩm của bạn được mà vẫn không làm khó chịu khách hàng tương lai của bạn là điều các Kiến Trúc Sư nên chú ý.

Lý do 5: Các lỗi phụ khác như

- Dự án của bạn có ảnh up lên với chất lượng ảnh không tốt, để ảnh nghiêng 90 độ.
Thường thì các Kiến Trúc Sư toàn up ảnh 3-7mb lên với chất lượng full HD cực nét để trình diễn hết vẻ đẹp đứa con tinh thần của mình. Nhưng vẫn có trường hợp, các bạn vô tình up những ảnh chất lượng thấp hoặc để ảnh nghiêng 90 độ (hiện tại trình sửa ảnh bên mình chưa có tính năng xoay 90 độ trên web). Những trường hợp đó , các bạn vui lòng chỉnh sửa lại dự án rồi yêu cầu lại nhé.

- Up 1 dự án mới nhưng của một công trình cũ đã được duyệt của chính Kiến Trúc Sư đó

... (sẽ bổ sung trong tương lai)

 

Sau khi bạn xem hết các lí do trên mà các Kiến Trúc Sư thấy không có lỗi lầm gì thì là do Admin , vậy bạn hãy yêu cầu dự án xét duyệt lại bằng cách click vào đây và sau đó chat với Admin để giục nhanh nhất có thể tại FB này.Ý TƯỞNG ĐỂ KIẾN TRÚC SƯ TỰ DUYỆT BÀI CHO NHAU

Trong giai đoạn đầu dự án, các admin sẽ duyệt bài cho các Kiến Trúc Sư. Nhưng đến giai đoạn 2, dự án cung cấp tính năng để Kiến Trúc Sư tự duyệt cho nhau. Khi Kiến Trúc Sư upload xong dự án và yêu cầu duyệt, dự án đó sẽ xuất hiện trong vòng 24h trên trang chủ của tất cả Kiến Trúc Sư, nếu số lượt bình chọn YES trên 50% thì dự án sẽ tự động upload lên trang chủ hệ thống. Tính năng đặc biệt này sẽ giúp:
- Chất lượng dự án được up lên đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ phải cao hơn
- Hạn chế tối đa tình trạng ăn cắp bản quyền của các Kiến Trúc Sư. Admin chắc chắn không thể hiểu biết bằng cộng đồng các nhà thiết kế được.
- Đảm bảo sự tương tác lớn cộng đồng các Kiến Trúc Sư, Nhà Thiết Kế Nội Thất, Kỹ Sư với nhau.

Vì vậy lời khuyên chân tình của Admin là các bạn có bao nhiêu dự án nên Upload ngay và luôn đi. Nếu để các Kiến Trúc Sư vote thì đảm bảo yêu cầu sẽ khắt khe và khó khăn hơn rất nhiều vì cho dù đủ đảm bảo 5 LÝ DO trên nhưng số vote của bạn mà không được 50% thì Admin cũng ngậm ngùi không can thiệp được gì đâu. Admin gợi ý trước rồi đó nhé !!!
Dự kiến đầu tháng 11/2018 sẽ xong tính năng Kiến Trúc Sư tự duyệt bài cho nhau nhé 500 anh em Kiến Trúc Sư.

Bài viết liên quan:
Hướng dẫn trở thành Kiến Trúc Sư trên Kientruc.com   
Hướng dẫn trở thành Nhà Thiết Kế Nội Thất, Kỹ Sư trên Kientruc.com
Những điểm khiến Kiến Trúc Sư sẽ yêu thích KIENTRUC.com

 

Xem thêm
0 Bình luận
Bình luận tại đây
Chat trực tiếp và miễn phí với chuyên gia!

Click vào icon Tư vấn ngay để bắt đầu cuộc trò chuyện online với bất cứ chuyên gia nào bạn muốn.

Chat trực tiếp và miễn phí với chuyên gia!

Click vào icon Tư vấn ngay để bắt đầu cuộc trò chuyện online với bất cứ chuyên gia nào bạn muốn.

Khu vực Hồ Chí Minh
Khu vực Hà Nội
Khu vực khác
Thông tin người mua
ĐƠN HÀNG

Trạng thái đơn hàng

Trạng thái tài chính

Thông tin người mua

Sản phẩm bạn chọn mua