Chiết khấu mới nhất
Thông báo mới nhất

Qui định ảnh Avatar của Kiến Trúc Sư

Khác với Facebook hay các MXH mà Kiến Trúc Sư hay dùng khác, khi các bạn trở thành Chuyên Gia (Kiến Trúc Sư, Nhà Thiết Kế Nội Thất, Kỹ Sư) trên hệ thống KIENTRUC.com. Yêu cầu bắt buộc là danh tính của bạn phải rõ ràng. Trong đó ảnh đại diện của Kiến Trúc Sư phải là ảnh có tiêu chuẩn cực cao. Một ảnh đại diện đẹp, rõ ràng sẽ tạo uy tín rất lớn với chính khách hàng tương lại của Kiến Trúc Sư.
no-image Qui định ảnh Avatar của Kiến Trúc Sư
Xem nhanh

Hiện tại, với vai trò Kiến Trúc Sư, các Admin khá dễ dãi trong việc phê duyệt từ chủ nhà thành Kiến Trúc Sư. Nhưng khi trở thành Kiến Trúc Sư Chuyên Nghiệp, có 1 phần cực kì quan trọng là sẽ yêu cầu bạn phải upload 1 ảnh đại diện của chính bạn + Chứng Minh hay Thẻ Căn Cước để so sánh. Và khi lên Kiến Trúc Sư chuyên nghiệp, bạn sẽ bị khóa tính năng chỉnh sửa ảnh đại diện. Những ảnh logo công ty, ảnh chụp 2 người trở lên chắc chắn không được duyệt. Nhưng  Kiến Trúc Sư vẫn có thể không bị duyệt khi muốn nâng cấp Kiến Trúc Sư nếu bạn không chú ý các yêu cầu sau từ phía chúng tôi:

  1. Ảnh đại diện Kiến Trúc Sư phải là ảnh chân dung

Chụp chân dung ở đây chính xác là chụp đầu và vai. Những ảnh chụp ¾ cơ thể hay chụp toàn thân từ xa đều sẽ bị các admin không thông qua.

2. Ảnh đại diện Kiến Trúc Sư phải nhìn rõ mặt


Khi đã thỏa mãn điều kiện 1 rồi, điều kiện tiếp theo phải là ảnh chụp rõ mặt mũi cũng như khí chất vốn có của Kiến Trúc Sư.
H1: Lỗi do chụp quay lưng.
H2: Lỗi do chụp ảnh ngang 90 độ.
H3: Lỗi do nhắm mắt.
H4: Lỗi do chụp thấy ½ mặt.
H5: Lỗi do nhìn cúi xuống, mắt nhắm.
H6: Nhìn rõ 100%, admin duyệt ngay lập tức.

3. Ảnh đại diện Kiến Trúc Sư thể hiện sự chuyên nghiệp

Bạn sẽ thấy có rất nhiều nghề trong xã hội khi họ thành công được so sánh là “kiến trúc sư”: tổng thống, huấn luận viên bóng đá, CEO .... Vì nghề Kiến Trúc Sư là một trong những nghề có từ hàng ngàn năm trước. Tại KIENTRUC.com cũng vậy, chúng tôi luôn luôn đề cao và tôn trọng tính chuyên nghiệp của Kiến Trúc Sư. Những ảnh không thể hiện sự nghiêm túc của nghề thiết kế chắc chắn cũng sẽ khiến khách hàng tương lai của bạn không chút ấn tượng thì làm sao mà muốn gửi gắm nhà cả đời của họ giao cho Kiến Trúc Sư thiết kế được đây? Hãy tạo ấn tượng cuốn hút của riêng bạn bằng những chuyện nhỏ nhất trước nhé!

4. Ảnh đại diện Kiến Trúc Sư có chất lượng quá thấp


Chúng tôi sẽ cập nhật thêm các yêu cầu mới nếu có sự phản hồi thêm từ phía cộng đồng Kiến Trúc Sư Việt Nam để nâng cao hơn nữa chất lượng Kiến Trúc Sư. Các bạn vui lòng inbox vào Facebook này để nhận được sự tư vấn nhanh chóng nhất nhé. Team KIENTRUC.com sẽ túc trực 24/7 để hỗ trợ các Kiến Trúc Sư.

 

Xem thêm
2 Bình luận
Trọng Hùng Người dùng
16/08/2018
Thảo Vy Người dùng
21/08/2018
Bình luận tại đây
Chat trực tiếp và miễn phí với chuyên gia!

Click vào icon Tư vấn ngay để bắt đầu cuộc trò chuyện online với bất cứ chuyên gia nào bạn muốn.

Chat trực tiếp và miễn phí với chuyên gia!

Click vào icon Tư vấn ngay để bắt đầu cuộc trò chuyện online với bất cứ chuyên gia nào bạn muốn.

Khu vực Hồ Chí Minh
Khu vực Hà Nội
Khu vực khác
Thông tin người mua
ĐƠN HÀNG

Trạng thái đơn hàng

Trạng thái tài chính

Thông tin người mua

Sản phẩm bạn chọn mua