Phụ lục

Tìm kiến trúc sư chuyên thiết kế ở đâu ?

Mách bạn mẹo hay tìm kiến trúc sư chuyên thiết kế uy tín Bài viết dưới đây sẽ mách quý vị cách tìm kiến trúc sư chuyên thiết kế uy tín. Đây là yếu tố nền tảng giúp bạn sớm có công trình hoàn mĩ theo ý muốn. Hơn thế nữa bạn còn có thể tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức cũng như tiền bạc vì các tính toán chính xác, sự hình dung rõ ràng, sát thực tế mà vị chuyên gia này mang lại .
no-image Tìm kiến trúc sư chuyên thiết kế ở đâu ?
Xem nhanh

Tìm kiến trúc sư chuyên thiết kế- việc khó như mò kim đáy bể ?

Khá nhiều người cho rằng họ cảm thấy lo lắng khi tìm kiến trúc sư chuyên thiết kế. Bởi lẽ, dù thị trường có rất nhiều đơn vị nhận thiết kế và thi công trọn gói các công trình nhà ở, nhà xưởng, biệt thự, nhà cấp bốn,…Tuy nhiên, làm sao để biết đây là địa chỉ uy tín, có những tư vấn giá trị chẳng hề dễ dàng.

tim-kien-truc-su-chuyen-thiet-ke-o-dau15506304471

Thực tế cho thấy không ít cá nhân thất vọng tràn trề vì hợp tác nhầm chỗ. Họ còn mất nhiều thời gian, không có được công trình như ý muốn vì các bản vẽ rời rạc, ý tưởng sao chép như trên mạng, thiếu tính đồng bộ,…

Đây là điều hoàn toàn dễ hiểu, bởi không phải đơn vị nào cũng sở hữu đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm. Thậm chí nhiều công ty không chuyên còn phát triển mảng dịch vụ này khi thấy nhu cầu của thị trường quá lớn. Điều này đồng nghĩa với việc họ vừa làm, vừa trau dồi- nó cũng giống như việc “thử và sai”. Tiếc rằng chẳng ai khác, chính khách hàng đành phải ở vị trí “chuột bạch” thí nghiệm cho những đơn vị này.

tim-kien-truc-su-chuyen-thiet-ke-o-dau15506304482

Do đó, bạn nên cẩn trọng khi tìm kiến trúc sư chuyên thiết kế chuyên nghiệp. Đây là cách giúp quý vị tránh sai sót, tiết kiệm chi phí đáng kể cũng như có được những ý tưởng độc đáo, sáng tạo. Đồng thời, thông qua các tư vấn này, bạn còn có thể tìm được cách bài trí hợp phong thủy, thuận mắt nhằm mang đến cho bản thân không gian sống tràn ngập vượng khí, ngày càng hưng thịnh trong làm ăn, may mắn trong cuộc sống.

tim-kien-truc-su-chuyen-thiet-ke-o-dau15506304482

Thực tế, nếu khéo léo và biết các tìm hiểu, nghiên cứu kỹ, bạn vẫn hoàn toàn có được cơ hội hợp tác với những kiến trúc sư uy tín. Hiện tại, Kientruc.com đang là một trong những diễn đàn quy tụ rất nhiều cá nhân có tâm huyết với nghề.

tim-kien-truc-su-chuyen-thiet-ke-o-dau15506304470

Nếu bạn đang cần tìm kiến trúc sư có kinh nghiệm để nghe những tư vấn giá trị từ họ, hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay. Mặt khác, quý vị cũng có thể tham gia vào hệ thống để nhanh chóng cập nhật xu hướng, mang về cho bản thân mình hướng đi sáng suốt khi cần thiết kế-thi công các công trình tâm huyết.

Kientruc.com- đơn vị kết nối nhiều kiến trúc sư trẻ tâm huyết

Để tìm kiến trúc sư chuyên thiết kế chuyên nghiệp, bạn nên cân nhắc những lưu ý sau đây:

  • Thứ nhất, hãy tham khảo ý kiến những người bạn/người thân đã làm nhà ở hoặc công trình kiến trúc tương tự như dự án bạn cần thực hiện. Lời khuyên từ những cá nhân đã cọ xát thực tế rất hữu ích và giá trị. Thông qua đây, quý vị có thể biết đơn vị nào chuyên nghiệp, cá nhân nào nên hợp tác.
  • Thứ hai, sẽ là sai lầm lớn nếu bỏ qua những ưu việt của mạng xã hội. Việc tìm kiếm thông tin trên Google và các kênh thông tin tương tự cũng rất hữu ích. Từ đây quý vị có thể biết những đơn vị nào đang cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế. Điều này giúp bạn có nhiều sự lựa chọn để nhanh chóng biết đối tác nào mới thực sự phù hợp với nhu cầu của mình.
  • Thứ ba, đừng quên xem và đọc các bình luận nếu có. Đây là thông tin đa chiều giúp bạn có cái nhìn khách quan về từng đơn vị. Độc giả là những người đã sử dụng dịch vụ hoặc biết về đối tác bạn đang nghiên cứu. Rất ít khi họ nói dối, nói sai. Vì thế đây là kênh hay giúp chúng ta tìm ra nơi chuyên nghiệp, uy tín để có thể gửi gắm đứa con tinh thần của mình.

Ngoài ra, bạn có thể rút ngắn lộ trình tìm hiểu mà vẫn gặp được các kiến trúc sư ưng ý khi đến với Kientruc.com. Đây hiện là diễn đàn kết nối rất nhiều cá nhân tâm huyết với nghề.

tim-kien-truc-su-chuyen-thiet-ke-o-dau15506304483

Họ là những Kientruc.com còn rất trẻ về tâm hồn dù đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm, cọ xát với hàng trăm dự án thực tế. Thái độ niềm nở mà họ mang lại cùng kiến thức uyên thâm đội ngũ kiến trúc sư này đang có chắc chắn sẽ giúp bạn rất đáng kể đấy!

Hãy để chúng tôi giúp bạn:

  • Kết nối với những kiến trúc sư có tầm, giúp quý vị sở hữu nhiều tư vấn giá trị để công trình, kiến trúc của mình thêm đẹp sang như mong đợi.
  • Mang đến nhiều kiến thức, kinh nghiệm hay để bạn bắt nhập kịp với xu hướng của thời đại.
  • Hơn thế nữa, thông qua các tư vấn này, bạn còn có thể tiết kiệm chi phí, tránh được những điều tối kị về luật phong thủy để cuộc sống ngày càng an yên, vượng phát.

tim-kien-truc-su-chuyen-thiet-ke-o-dau15506304494

Mong rằng với các chia sẻ vừa rồi, KIENTRUC.com sẽ không lãng phí thời gian của bạn vô ích. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay sau bài này nếu cần thêm tư vấn giá trị hơn nữa bạn nhé!

Xem thêm
1 Bình luận
Nguyễn Văn Ngọc Người dùng
26/07/2019
Bình luận tại đây
Chat trực tiếp và miễn phí với chuyên gia!

Click vào icon Tư vấn ngay để bắt đầu cuộc trò chuyện online với bất cứ chuyên gia nào bạn muốn.

Chat trực tiếp và miễn phí với chuyên gia!

Click vào icon Tư vấn ngay để bắt đầu cuộc trò chuyện online với bất cứ chuyên gia nào bạn muốn.

Khu vực Hồ Chí Minh
Khu vực Hà Nội
Khu vực khác