Tính năng Nhận Báo Giá


1. Rút ngắn thời gian của Kiến Trúc Sư
Nếu bạn đã là chuyên gia trên hệ thống của Kientruc.com, khi thấy 1 bài post bán hàng của kinh doanh nội thất.

Bước 1: Thay vì phải comment email của bạn cho chủ topic,bạn chỉ cần click vào nút Nhận Báo Giá là ngay lập tức, email Liên Hệ của bạn đã gửi vào list của chủ Topic. Chỉ cần 1s là xong, thật tiện lợi phải không ?
Bước 2: Sẽ có 1 thông báo email của bạn đã được chủ shop nhận được. Nếu bạn muốn thay đổi email liên hệ khác, có thể vào mục Chỉnh lại Thông Tin Kiến Trúc Sư ( bạn đăng nhập kts mới click link này được) của bạn để chỉnh lại email bạn muốn nhận được.

Nếu bạn chưa là Kiến Trúc Sư hay chưa đăng nhập hệ thống KIENTRUC.com thì bạn cần thêm 1 bước điền email nữa. Điều hay ho nhất là email này của bạn chỉ có chủ topic mới thấy được nên bạn không lo bị bên bán hàng khác spam thông tin không mong muốn.

2.Rút ngắn thời gian Seller – Không lo gửi xót email – Cập nhật số email mới gửi đến hàng ngày

Khi bạn post một thông tin quảng cáo lên trên Cộng Đồng Kiến Trúc-Nội Thất,bạn luôn muốn kiểm tra tính hiệu quả của tin đăng của mình hàng ngày. Điều đó được hệ thống KIENTRUC.com thiết kế rất chi tiết.Đầu tiên, đăng nhập tài khoản Kinh Doanh trong kientruc.com  (hoặc shop.kientruc.com đều được hết) vào mục Cộng Đồng và chọn Topic của bạn. Như vậy bạn sẽ thấy được tất cả các post bạn tạo ra từ trước tới giờ.

Kiểm tra topic bán hàng bạn post hôm qua
Bạn thấy có số 8, vậy tức là trong 1 ngày, có 8 Kiến Trúc Sư yêu cầu gửi mail báo giá từ sản phẩm của bạn.
Bạn click vào nút Nhận Báo Giá để xem kết quả.
Với các Kiến Trúc Sư có hình đại diện là các Kiến Trúc Sư trên hệ thống, với các user là Khách Vãng  Lai tức là những người chưa đăng kí hệ thống nhưng vẫn muốn  nhận báo giá như đã nói ở phần 1. Với những Kiến Trúc Sư có trên hệ thống, bạn có thể dễ dàng xem những công trình họ đã làm tại trang cá nhân của họ để có thể tư vấn bán hàng tốt hơn.Bạn click nút Gửi email, hệ thống sẽ chuyển sang gmail của chính bạn.
Với những Kiến Trúc Sư đã gửi mail thì bạn nên tích dấu V vào để tránh gửi mail thiếu.

Ngày hôm sau, bạn kiểm tra lại post đó sẽ thấy thông báo có thêm 3 yêu cầu mới, và bạn tiếp tục gửi mail và tích V vào các email đã gửi. Như vậy đảm bảo bạn sẽ quản lý được  số lượng email hàng ngày một cách tốt nhất.

Bình luận (2)

SÀN GỖ FLOORPAN 27/11/2018

  • Kinh doanh
  • dự án
Cảm ơn!. Hữu ích quá

SOFA GALAXY 14/06/2019

  • Kinh doanh
  • dự án
Thank bạn, tính năng rất bổ ích
Các bài mới cập nhật

Ngắm nhìn những mẫu nhà phố đẹp hút mắt

Nhà phố đang dần trở nên đa dạng về kiểu dáng, phong cách...nên để chọn được mẫu nhà ưng ý gia chủ cũng cần chuẩn bị cho những những thông tin cơ bản về các mẫu nhà này. Chính vì thế nên ở bài viết này Chúng tôi - Kientruc.com hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn thông tin về những mẫu nhà phố đẹp, ấn tượng đặc biệt là đang được mọi người yêu thích nhất. Cùng tham khảo nhé!

Mách bạn cách bố trí phòng khách hút tài lộc

Bố trí phòng khách để thu hút tài lộc là vấn đề được rất nhiều gia chủ quan tâm. Phong thủy ngũ hành đóng vai trò rất quan trọng trong quy chuẩn bố trí. Tuy nhiên, công năng cũng là một yếu tố phải tính đến. Bố trí làm sao để đảm bảo sự hòa hợp giữa phong thủy và công năng là bài toán mà kiến trúc sư phải giải. Kientruc.com mách bạn một vài mẹo bố trí phòng khách giúp thu hút tài lộc.
Bài viết cùng chủ đề
Bài viết được quan tâm trong tuần
Câu hỏi gửi miễn phí cho kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất.