Tính năng Nhận Báo Giá0

Tính năng Nhận Báo Giá

Với 1 bài post sản phẩm của bạn trên FB, các Kiến Trúc Sư thường để lại mail trên comment chính bài post đó. Điều này đôi khi khiến chính các Kiến Trúc Sư tỏ ra không thoải mái lắm khi để email của mình quá lộ liễu và khiến chính bạn cũng không thích lắm vì có thể khiến đối thủ cạnh tranh xơi mất khách hàng tiềm năng của bạn. Tính năng NHẬN BÁO GIÁ giúp cho việc bảo mật email một cách riêng tư cũng như rút ngắn thời gian của Kiến Trúc Sư đi rất nhiều.


1. Rút ngắn thời gian của Kiến Trúc Sư
Nếu bạn đã là chuyên gia trên hệ thống của Kientruc.com, khi thấy 1 bài post bán hàng của kinh doanh nội thất.

Bước 1: Thay vì phải comment email của bạn cho chủ topic,bạn chỉ cần click vào nút Nhận Báo Giá là ngay lập tức, email Liên Hệ của bạn đã gửi vào list của chủ Topic. Chỉ cần 1s là xong, thật tiện lợi phải không ?
Bước 2: Sẽ có 1 thông báo email của bạn đã được chủ shop nhận được. Nếu bạn muốn thay đổi email liên hệ khác, có thể vào mục Chỉnh lại Thông Tin Kiến Trúc Sư ( bạn đăng nhập kts mới click link này được) của bạn để chỉnh lại email bạn muốn nhận được.

Nếu bạn chưa là Kiến Trúc Sư hay chưa đăng nhập hệ thống KIENTRUC.com thì bạn cần thêm 1 bước điền email nữa. Điều hay ho nhất là email này của bạn chỉ có chủ topic mới thấy được nên bạn không lo bị bên bán hàng khác spam thông tin không mong muốn.

2.Rút ngắn thời gian Seller – Không lo gửi xót email – Cập nhật số email mới gửi đến hàng ngày

Khi bạn post một thông tin quảng cáo lên trên Cộng Đồng Kiến Trúc-Nội Thất,bạn luôn muốn kiểm tra tính hiệu quả của tin đăng của mình hàng ngày. Điều đó được hệ thống KIENTRUC.com thiết kế rất chi tiết.Đầu tiên, đăng nhập tài khoản Kinh Doanh trong kientruc.com  (hoặc shop.kientruc.com đều được hết) vào mục Cộng Đồng và chọn Topic của bạn. Như vậy bạn sẽ thấy được tất cả các post bạn tạo ra từ trước tới giờ.

Kiểm tra topic bán hàng bạn post hôm qua
Bạn thấy có số 8, vậy tức là trong 1 ngày, có 8 Kiến Trúc Sư yêu cầu gửi mail báo giá từ sản phẩm của bạn.
Bạn click vào nút Nhận Báo Giá để xem kết quả.
Với các Kiến Trúc Sư có hình đại diện là các Kiến Trúc Sư trên hệ thống, với các user là Khách Vãng  Lai tức là những người chưa đăng kí hệ thống nhưng vẫn muốn  nhận báo giá như đã nói ở phần 1. Với những Kiến Trúc Sư có trên hệ thống, bạn có thể dễ dàng xem những công trình họ đã làm tại trang cá nhân của họ để có thể tư vấn bán hàng tốt hơn.Bạn click nút Gửi email, hệ thống sẽ chuyển sang gmail của chính bạn.
Với những Kiến Trúc Sư đã gửi mail thì bạn nên tích dấu V vào để tránh gửi mail thiếu.

Ngày hôm sau, bạn kiểm tra lại post đó sẽ thấy thông báo có thêm 3 yêu cầu mới, và bạn tiếp tục gửi mail và tích V vào các email đã gửi. Như vậy đảm bảo bạn sẽ quản lý được  số lượng email hàng ngày một cách tốt nhất.

Bình luận (1)

SÀN GỖ FLOORPAN 27/11/2018

  • Kinh doanh
  • dự án
Cảm ơn!. Hữu ích quá
Các bài mới cập nhật
Kinh nghiệm nghề

Khơi nguồn sáng tạo trong thiết kế kiến trúc

AD biết rằng Kiến Trúc Sư Lê Hưng Trọng hiện đang là một trong những Kiến Trúc Sư 8x sáng tạo nhất Việt Nam nên đã chủ động đặt lịch hẹn với anh từ cách đây 3 tháng. Quả nhiên, những chia sẻ của anh vô cùng độc đáo trong quá trình lên ý tưởng sáng tạo một công trình thiết kế. Hi vọng video dài 1h30 này sẽ không làm các bạn phải thất vọng và học hỏi thêm kỹ năng mới: Dám Thay Đổi .
Kinh nghiệm nghề

Kỹ thuật chọn lựa khách hàng khi thiết kế quán Cafe

Khi bạn lựa chọn khách hàng chuẩn và có kinh nghiệm, sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian , công sức anh em và tiền bạc của chính công ty bạn rất nhiều. Trong bài viết này , KTS Phạm Thanh Truyền có chia sẻ 1 bí quyết cực kì hay khi bạn lựa chọn khách hàng làm các công trình dạng Cafe. Mình xin đảm bảo nhiều bạn Kiến Trúc Sư trẻ chưa biết.
Bài viết cùng chủ đề
Bài viết được quan tâm trong tuần