Tính năng Nhận Báo Giá


1. Rút ngắn thời gian của Kiến Trúc Sư
Nếu bạn đã là chuyên gia trên hệ thống của Kientruc.com, khi thấy 1 bài post bán hàng của kinh doanh nội thất.

Bước 1: Thay vì phải comment email của bạn cho chủ topic,bạn chỉ cần click vào nút Nhận Báo Giá là ngay lập tức, email Liên Hệ của bạn đã gửi vào list của chủ Topic. Chỉ cần 1s là xong, thật tiện lợi phải không ?
Bước 2: Sẽ có 1 thông báo email của bạn đã được chủ shop nhận được. Nếu bạn muốn thay đổi email liên hệ khác, có thể vào mục Chỉnh lại Thông Tin Kiến Trúc Sư ( bạn đăng nhập kts mới click link này được) của bạn để chỉnh lại email bạn muốn nhận được.

Nếu bạn chưa là Kiến Trúc Sư hay chưa đăng nhập hệ thống KIENTRUC.com thì bạn cần thêm 1 bước điền email nữa. Điều hay ho nhất là email này của bạn chỉ có chủ topic mới thấy được nên bạn không lo bị bên bán hàng khác spam thông tin không mong muốn.

2.Rút ngắn thời gian Seller – Không lo gửi xót email – Cập nhật số email mới gửi đến hàng ngày

Khi bạn post một thông tin quảng cáo lên trên Cộng Đồng Kiến Trúc-Nội Thất,bạn luôn muốn kiểm tra tính hiệu quả của tin đăng của mình hàng ngày. Điều đó được hệ thống KIENTRUC.com thiết kế rất chi tiết.Đầu tiên, đăng nhập tài khoản Kinh Doanh trong kientruc.com  (hoặc shop.kientruc.com đều được hết) vào mục Cộng Đồng và chọn Topic của bạn. Như vậy bạn sẽ thấy được tất cả các post bạn tạo ra từ trước tới giờ.

Kiểm tra topic bán hàng bạn post hôm qua
Bạn thấy có số 8, vậy tức là trong 1 ngày, có 8 Kiến Trúc Sư yêu cầu gửi mail báo giá từ sản phẩm của bạn.
Bạn click vào nút Nhận Báo Giá để xem kết quả.
Với các Kiến Trúc Sư có hình đại diện là các Kiến Trúc Sư trên hệ thống, với các user là Khách Vãng  Lai tức là những người chưa đăng kí hệ thống nhưng vẫn muốn  nhận báo giá như đã nói ở phần 1. Với những Kiến Trúc Sư có trên hệ thống, bạn có thể dễ dàng xem những công trình họ đã làm tại trang cá nhân của họ để có thể tư vấn bán hàng tốt hơn.Bạn click nút Gửi email, hệ thống sẽ chuyển sang gmail của chính bạn.
Với những Kiến Trúc Sư đã gửi mail thì bạn nên tích dấu V vào để tránh gửi mail thiếu.

Ngày hôm sau, bạn kiểm tra lại post đó sẽ thấy thông báo có thêm 3 yêu cầu mới, và bạn tiếp tục gửi mail và tích V vào các email đã gửi. Như vậy đảm bảo bạn sẽ quản lý được  số lượng email hàng ngày một cách tốt nhất.

Bình luận (2)

SÀN GỖ FLOORPAN 27/11/2018

  • Kinh doanh
  • dự án
Cảm ơn!. Hữu ích quá

SOFA GALAXY 14/06/2019

  • Kinh doanh
  • dự án
Thank bạn, tính năng rất bổ ích
Các bài mới cập nhật

Hướng dẫn định lượng xi măng trong xây dựng

Việc định lượng xi măng trong xây dựng là hết sức quan trọng nếu bạn muốn quá trình thi công diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Khi định lượng chuẩn xác lượng xi măng cần cho xây dựng, bạn sẽ dễ dàng dự toán chi phí, tránh những phát sinh lãng phí. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn định lượng xi măng trong xây dựng và biết thêm về giá của một số loại xi măng hiện nay.

Những thương hiệu nội thất cao cấp nào đang dẫn đầu tại Việt Nam? [phần 1]

Bạn muốn sắm cho ngôi nhà của mình những món đồ nội thất thật sự chất lượng và in đậm dấu ấn riêng nhằm thể hiện phong cách đặc trưng của bản thân? Với những thông tin từ bài viết dưới đây, hẳn bạn sẽ có cho mình những gợi ý đáng lưu tâm về những hãng nội thất cao cấp, uy tín có mặt tại Việt Nam để bạn tha hồ lựa chọn. Hãy cùng KIENTRUC.com tham khảo nhé!
Bài viết cùng chủ đề
Bài viết được quan tâm trong tuần
Câu hỏi gửi miễn phí cho kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất.