Tổng Quan Về Cộng Đồng KIENTRUC.com

Khi bắt đầu làm dự án, có nhiều người bảo là Cộng Đồng mà bạn làm chả khác gì các Group kín trên Facebook. Vậy còn đâm đầu vào làm gì ?
Tất nhiên là AD tạo ra một cộng đồng như vậy vì với 10 năm làm kiến trúc sư, tôi có thể thấy được những mong mỏi tận cùng của những người làm trong nghề muốn được giao lưu với nhau, với các bạn seller ra sao và có những thứ mà các group Facebook còn thiếu nhưng với dự án KIENTRUC.com sẽ luôn được bổ sung, update liên tục để phục vụ  nhiều hơn nhu cầu kiếm tiền của kiến trúc sư. Bài viết này sẽ giúp cho các bạn có 1 cái nhìn tổng quan về tính năng đặc biệt này

1. Sự phân loại rõ ràng với 3 đối tượng: Chuyên Gia-Kinh Doanh- Người dùng

Avatar tròn là các chuyên gia: Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư, Thiết Kế Nội Thất, Nhiếp Ảnh Gia
Avatar vuông là Kinh Doanh và Người Dùng

Riêng mục Cộng Đồng thì chỉ có Chuyên Gia và Kinh Doanh mới được quyền comment và post bài.

Việc phân loại người dùng này vô cùng quan trọng tới miếng cơm của Kiến Trúc Sư vì những chủ nhà bình thường sẽ không thể khảo giá các bạn Kinh Doanh được. Các bạn Kinh Doanh chỉ cần 1 click thôi cũng biết được các Kiến Trúc Sư đang yêu cầu gửi báo giá kia đã từng làm những công trình như nào qua đó có thể đưa ra mức chiết khấu thích hợp. Sắp tới chúng tôi sẽ tạo ra tính năng Bình Luận riêng tư để các bạn Kiến Trúc Sư có thể mặc cả ngay trên post của các bạn Kinh Doanh mà không sợ ai nhìn thấy.

2. Sự phân chia rõ ràng các Topic Chuyên Gia và Topic Kinh Doanh

Nếu các bạn để ý là các group nào có sự có mặt các Kiến Trúc Sư là các bạn Sale đánh hơi rất nhanh và post bài quảng cáo rất nhiều tại group đó và khiến cho group đó ngày càng loãng. Nhưng tại KIENTRUC.com, sẽ được phân chia làm 2 các post của Kiến Trúc Sư và Kinh Doanh. Điều này khiến cho các bạn Kiến Trúc Sư có được những thông tin được học hỏi hàng ngày từ các Kiến Trúc Sư khác sẽ chất lượng hơn. Tất nhiên, nếu có bạn Sale nào cố tính giả dạng Kiến Trúc Sư để post bài quảng cáo sẽ được đội ngũ Admin BAN ngay lập tức.

Ngoài ra còn có các mục khác

Topic đã lưu: Những bài post của Kiến Trúc Sư hay Kinh Doanh bạn muốn lưu vào
Topic của bạn: Những bài post của bạn

3.Những TAG chuyên ngành Kiến Trúc – Nội Thất

Đối với kiến trúc sư khi post bài có thể gắn các Tag : Tìm Sản Phẩm, Hỏi Kinh Nghiệm, Chia Sẻ Nghề , Tìm Đối Tác, Tuyển Dụng, Chia Sẻ File... VD các Kiến Trúc Sư muốn tìm tập hợp các bài viết Chia Sẻ File từ các Kiến Trúc Sư khác sẽ dễ dàng hơn rất nhiều hoặc muốn tìm tin đăng Tuyển Dụng từ các Kiến Trúc Sư khác có thể click Tag Tuyển Dụng

Đối với Seller thì bắt buộc thêm các Tag: Tên sản phẩm (Bàn Ăn, Ghế Ăn, Giường...), Style (Hiện Đại, Cổ Điển..), Vị trí ( Hồ Chí Minh, Hà Nội,...)Như vậy khiến cho các Kiến Trúc Sư cần tìm sản phẩm cho khách dễ dàng tra cứu các post mà Seller đã đăng gần đây nhất lên

4.Tính năng NHẬN BÁO GIÁ

Khi 1 bạn Seller đăng 1 post sản phẩm, các Kiến Trúc Sư muốn biết báo giá chỉ cần với 1 click là đủ. Bạn sẽ không cần phải comment  lộ liễu email của bạn như trên các group Facebook nữa. Thông tin email của bạn chỉ có chủ topic đó mới nhận được và có trình quản lý riêng để gửi mail lại cho Kiến Trúc Sư.

Bạn có thể xem thêm tính năng đặc biệt này Tại Đây

Các bài liên quan:

1.Hướng dẫn Đăng Kí thành Kiến Trúc Sư
2.Hướng dẫn Đăng Kí thành Kỹ Sư, Thiết Kế Nội Thất
3.Hướng dẫn Đăng Kí thành Kinh Doanh

Bình luận (0)
Các bài mới cập nhật

Ngắm nhìn những mẫu nhà phố đẹp hút mắt

Nhà phố đang dần trở nên đa dạng về kiểu dáng, phong cách...nên để chọn được mẫu nhà ưng ý gia chủ cũng cần chuẩn bị cho những những thông tin cơ bản về các mẫu nhà này. Chính vì thế nên ở bài viết này Chúng tôi - Kientruc.com hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn thông tin về những mẫu nhà phố đẹp, ấn tượng đặc biệt là đang được mọi người yêu thích nhất. Cùng tham khảo nhé!

Mách bạn cách bố trí phòng khách hút tài lộc

Bố trí phòng khách để thu hút tài lộc là vấn đề được rất nhiều gia chủ quan tâm. Phong thủy ngũ hành đóng vai trò rất quan trọng trong quy chuẩn bố trí. Tuy nhiên, công năng cũng là một yếu tố phải tính đến. Bố trí làm sao để đảm bảo sự hòa hợp giữa phong thủy và công năng là bài toán mà kiến trúc sư phải giải. Kientruc.com mách bạn một vài mẹo bố trí phòng khách giúp thu hút tài lộc.
Bài viết cùng chủ đề
Bài viết được quan tâm trong tuần
Câu hỏi gửi miễn phí cho kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất.