Phụ lục

Tổng Quan Về Cộng Đồng KIENTRUC.com

Cộng Đồng KienTruc.com là nơi được thiết kế chuyên biệt cho Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư, Thiết Kế Nội Thất và các bạn làm Kinh Doanh trong lĩnh vực nội thất, kiến trúc giao lưu với nhau theo đúng đặc điểm - nhu cầu của thị trường xây dựng Việt Nam
no-image Tổng Quan Về Cộng Đồng KIENTRUC.com
Xem nhanh

Cộng đồng kientruc.com là dành cho ai?

KIENTRUC.com thiết kế mục Cộng Đồng là dành riêng cho sự giao tiếp giữa  kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất, kỹ sư với nhân viên kinh doanh, hãng cung cấp các sản phẩm nội thất kiến trúc.
Ở các mục Dự Án, Hỏi Chuyên Gia, user là Chủ Nhà có thể bình luận được một cách thoải mái. Nhưng ở mục Cộng Đồng thì chỉ có 2 đối tượng trên mới có thể trao đổi và giao lưu được với nhau.

Chỉ với 1 vài click chuột, các bạn kinh doanh có thể biết được các kiến trúc sư đã từng làm các công trình nào, ở khu vực nào, vừa đăng công trình mới như thế nào.
Tương tự vậy, các kiến trúc sư với tính năng Nhận Tin Chiết Khấu, có thể có được thông tin các sản phẩm mình cần 1 cách nhanh nhất bằng mobile. Hoặc những nút TAG sản phẩm giúp kiến trúc sư tìm  được các bài post trong quá khứ của nhà cung cấp có sản phẩm mình cần 1 cách nhanh nhất.

Tất cả chỉ có trên KIENTRUC.com

Sự khác biệt của mục Cộng Đồng trên trang kientruc.com

Phân chia rõ ràng 2 mảng Chuyên Gia vs Kinh Doanh

1. Tính minh bạch:
Cho tới thời điểm hiện tại, KIENTRUC.com là trang duy nhất tại Việt Nam giúp mọi người phân biệt được đâu là kiến trúc sư, đâu là người bình thường. Thậm chí, với tính năng xác nhận TÍCH XANH , mọi người có thể phân biệt được đâu là kiến trúc sư có bao nhiêu năm kinh nghiệm , đâu là họa viên nghiệp dư.

Khi mà mọi thứ đã rõ ràng và rành mạch như vậy, quá trình hợp tác công việc trong lĩnh vực kiến trúc - nội thất sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

2. Tính rõ ràng:
Nhược điểm của các group kiến trúc sư trên mạng xã hội là luôn luôn có sự khác biệt về số lượng các bài post của kiến trúc sư với các bài post của nhân viên kinh doanh. Các bài post chuyên về ngành kiến trúc thường ít hơn rất nhiều so với các post bán hàng. Nếu như có ADMIN kiểm duyệt group đó thì tình hình mới trở nên khả quan hơn. Nhưng khi ADMIN đó lơ là hoặc bỏ giữa chừng group đó, chắc chắn group đó sẽ lại ngập tràn các post bán hàng của bên kinh doanh.

Tuy nhiên tại KIENTRUC.com, sẽ được phân ra làm 2 phần riêng biệt giữa các post bán hàng và các post của kiến trúc sư. Nên sẽ đảm bảo đúng nhu cầu và mục đích của các thành viên khi tham gia từ đầu.
Nếu có các bạn kiến trúc sư cố tình bán hàng trên post của Kiến Trúc Sư sẽ được ADMIN BAN tính năng post bài chỉ trong 1s.
Nếu spam các post thảo luận của kiến trúc sư, sẽ được BAN luôn tính năng bình luận. 

3. Nhiều tính năng độc đáo:
Với kiến trúc sư là những TAG được dành riêng cho nghề thiết kế: Chia sẻ file, Tìm Sản Phẩm, Hỏi Kinh Nghiệm, Tuyển Dụng ...
Với các bài post Kinh Doanh là những TAG dành chuyên sâu hơn cho việc bán hàng: Tên Sản Phẩm, Style, Tình trạng hàng ...đảm bảo chất lượng thông tin sản phẩm được đến với kiến trúc sư được phân loại chi tiết và rõ ràng hơn
Tính năng BÁO GIÁĐĂNG TIN CHIẾT KHẤU là công cụ truyền thông tin mang tính cách mạng nhất giữa Kiến Trúc Sư và nhân viên kinh doanh.

Tính năng độc đáo dành cho kiến trúc sư

Hiện tại, khi kiến trúc sư post 1 bài của mình lên mục Cộng Đồng sẽ có 1 số những TAG thú vị như sau:

Các TAG dành cho kiến trúc sư
 1. Tìm sản phẩm: Bạn đăng 1 bức ảnh có sản phẩm nội thất, vật liệu cần tìm lên. Người trả lời sẽ là những kiến trúc sư có kinh nghiệm hoặc chính các bạn sale các sản phẩm tương tự.
 2. Hỏi kinh nghiệm: Đăng 1 câu hỏi chuyên ngành, và hi vọng ai đó trả lời cho bạn.
 3. Chia sẻ nghề: Là nơi có những câu chuyện đặc thù ngành được đăng lên và chia sẻ. (Mong muốn ADMIN tạo ra cộng đồng là có nhiều post có TAG này)
 4. Tìm đối tác: Dành cho các bạn muốn tìm team để hoàn thành 1 dự án ngắn hạn
 5. Tuyển dụng: Dành cho các kiến trúc sư muốn tìm nhân sự trong lĩnh vực kiến trúc
 6. Chia sẻ file: Danh cho các bạn muốn chia sẻ file thiết kế, file 3D, file 2D (miễn phí & có phí)
 7. Góc cảnh báo: Hi vọng sẽ không có nhiều người bị bóc phốt trên này. Đặc thù của kientruc.com là các kiến trúc sư phải dùng danh tính thật của mình nên những vụ bóc phốt này sẽ đáng tin và không mang tính ném đá giấu tay hơn.
 8. Ý tưởng hay: Là nơi show ra các ý tưởng thiết kế độc đáo , đáng học hỏi.
 9. Diễn họa: Là nơi show ra các hình diễn họa , vẽ tay đẹp để mọi người chiêm ngưỡng
 10. Công trình đẹp: Là nơi show ra các công trình, hay dự án kiến trúc-nội thất để mọi người nhận xét, đánh giá
 11. Ebook: Chia sẻ các file sách kiến trúc chuyên ngành
 12. Startup: Chia sẻ các kinh nghiệm khởi nghiệp: Mong muốn của ADMIN là sau này các kiến trúc sư tự mở studio của riêng mình và mang tên mình.

Tính năng độc đáo dành cho kinh doanh nội thất

Có 2 tính năng chính mà các bạn Kinh Doanh các sản phẩm nội thất mà hiện tại chưa xuất hiện ở bất cứ nền tảng dành cho kiến trúc sư - kinh doanh khác mà ADMIN tôi xin tự hào và giới thiệu là 2 tính năng: BÁO GIÁ và ĐĂNG TIN CHIẾT KHẤU.

1. BÁO GIÁ: 


Là tính năng thu thập email của 1 kiến trúc sư đang quan tâm đến 1 sản phẩm mà Kinh Doanh đã post lên hệ thống nhưng 2 điểm đặc biệt nhất: KTS chỉ cần 1 click để làm việc đó, và email KTS đó đc bảo mật và chỉ có chủ nhân post kinh doanh đó mới thấy email. Chi tiết tính năng BÁO GIÁ sẽ được cập nhật tại đây (đang viết)

2. ĐĂNG TIN CHIẾT KHẤU:


Là tính năng giúp chỉ acc là Kiến Trúc Sư cao cấp (có trên 10 dự án trên hệ thống) mới có thể biết chính xác chiết khấu của 1 sản phẩm mà nhà cung cấp đăng trên 1 post của mục Cộng Đồng/Kinh Doanh. 

Chi tiết tính năng ĐĂNG TIN CHIẾT KHẤU sẽ được cập nhật tại đây (đang viết)

0 Bình luận
Bình luận tại đây
Chat trực tiếp và miễn phí với chuyên gia!

Click vào icon Tư vấn ngay để bắt đầu cuộc trò chuyện online với bất cứ chuyên gia nào bạn muốn.

Chat trực tiếp và miễn phí với chuyên gia!

Click vào icon Tư vấn ngay để bắt đầu cuộc trò chuyện online với bất cứ chuyên gia nào bạn muốn.

Khu vực Hồ Chí Minh
Khu vực Hà Nội
Khu vực khác
Thông tin người mua
ĐƠN HÀNG

Trạng thái đơn hàng

Trạng thái tài chính

Thông tin người mua

Sản phẩm bạn chọn mua