Kỹ thuật chốt hợp đồng của chủ nhà ở giai đoạn đầu thiết kế0

Kỹ thuật chốt khách với chủ nhà ở giai đoạn đầu thiết kế

Ý nghĩa câu chuyện ngụ ngôn này là khi mới gặp khách hàng. Bạn nên chứng tỏ bản thiết kế idea cho khách hàng xem là 1 thứ vô cùng giá trị, nhờ đó khách hàng mới trân trọng sản phẩm của bạn hơn.


Ví dụ với cách thông thường, bạn sẽ phác tay ra tờ A4 Cad bố trí mặt bằng, đem ra gặp khách buổi sau khi đo đạc, phối cảnh thì để trên ipad hoặc điện thoại, sợ khách hàng chôm idea nên không in ra giấy như mặt bằng , lỡ khách xin về thì móm !!!

Nhưng bên EchVangStudio thì sẽ làm như sau:
- Họ lên các phương án phân tích giao thông, hướng nắng + gió
- Bố trí ngôi nhà sau buổi gặp đầu tiên đã chốt.
- Hình khối ngôi nhà dạng sketchup. Tuyệt đối không làm kỹ vì mới chỉ là dạng idea
- Style mẫu khách muốn: hình trên mạng, càng đẹp càng tốt
Vân vân và mây mây....... (Xem video thì rõ hơn) Cái này mấy bạn làm đồ án chuyên rồi quẩy 2-3 h chỉnh PTS là xong.

NHƯNG...

Điểm đặc biệt nhất là EchVangStudio in ra 1 cuốn catalogue đẹp bóng lộn như album ảnh cưới khoảng 10-15 trang cho khách cầm về nhà luôn. AD tâm sự mãi bạn Trung mới chịu tiết lộ giá khoảng tầm 700-800k. Kết quả là mới chỉ bản idea thôi, khách cầm rồi cũng trân trọng sản phẩm mới chỉ idea của bạn hơn. Từ đó khả năng kí HĐ và thay đổi về sau sẽ ít hơn. 
Câu hỏi của mình là:
CÁC BẠN CÓ CHỊU ĐẦU TƯ 800K ĐỂ TĂNG KHẢ NĂNG CHỐT HỢP ĐỒNG LÊN TỚI 70-80% KHÔNG ???

Haha, đồng ý quá đi chứ !!!

...................................................................
Full video buổi chia sẻ kinh nghiệm
↪️ http://bit.ly/KTSNgoTrungNgo

Nếu bạn muốn nghe thêm chia sẻ của KTS Phạm Thanh Truyền tại ngày 10/3/2019 tới tại TP. Hồ Chí Minh, vui lòng đăng kí tại đây:
Đăng kí miễn phí:
↪️ http://bit.ly/DK_KTSPhamThanhTruyen
(sau ngày 9/3, link sẽ hết hạn)

Các câu nói ấn tượng khác của KTS Trung

Bình luận (0)
Các bài mới cập nhật
CHUNG CƯ

Tổng hợp những mẫu thiết kế nội thất đẹp nhất cho căn hộ

Thiết kế nội thất trở thành một trong những dịch vụ quan trọng trong việc góp phần tạo nên vẻ đẹp không gian cho các căn hộ. Khi bạn đã sở hữu căn hộ chung cư hợp lý thì việc bạn sẽ quan tâm lúc này là làm sao biến không gian sống trở nên tiện nghi, công năng và đẳng cấp đúng không? Với top 10 mẫu thiết kế nội thất đẹp mắt cho căn hộ dưới đây chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn tìm ra ý tưởng hoàn hảo để áp dụng cho tổ ấm nhà mình. Cùng theo dõi nhé!
TRANG TRÍ PHÒNG BẾP

5 Ý tưởng thiết kế nội thất nhà bếp đẹp và sáng tạo

Nếu những bản thiết kế nội thất phòng khách thể hiện cá tính của gia chủ là người đàn ông, thì thiết kế nội thất nhà bếp lại chính là sự tôn vinh cũng như thể hiện cá tính của người phụ nữ trong gia đình. Một gian bếp đẹp không chỉ mang lại cho mọi người những bữa cơm ngon, mà phần nào thể hiện được sự trân trọng hy sinh của những người mẹ tuyệt vời. Bạn đã có ý tưởng mới lạ gì trong việc thiết kế nội thất nhà bếp sáng tạo chưa? Hãy tham khảo 5 ý tưởng sau đây nhé.
Bài viết cùng chủ đề
Bài viết được quan tâm trong tuần