Ảnh vui về quịt tiền thiết kế của Kiến Trúc Sư

Tình trạng Kiến Trúc Sư Việt Nam bị quịt tiền, nợ tiền thiết kế phí khá phổ biến và là nỗi khổ chung của anh em làm nghề thiết kế từ lúc Việt Nam dành được ... độc lập 1975 cho đến giờ. KIENTRUC.com xin mời các bạn theo dõi bộ sưu tập ảnh vui về “quốc nạn” này.

Diễn họa kiến trúc - Hành trang không thể thiếu của Kiến Trúc Sư (Phần 1)

Nếu bạn đang là sinh viên ngành kiến trúc và nội thất năm nhất, năm hai đang khó khăn trong vấn đề thể hiện nét vẽ tay về mặt bằng trước những đồ án kiến trúc - nội thất đầu tiên, đây chắc chắn là những ví dụ hay của các kiến trúc sư chuyên nghiệp về cách thể hiện 1 công trình dạng nhà dân.

Những câu nói nổi tiếng của Kiến Trúc Sư Tadao Ando

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 77 của Kiến Trúc Sư nổi tiếng người Nhật (ngày 13-9) Tadao Ando, chúng ta hãy cùng nghiền ngẫm các câu nói bất hủ của 1 kiến trúc sư với 50 năm kinh nghiệm nhé !

Lời thú tội của một Kiến Trúc Sư

Với những người làm cái nghề Kiến trúc sư, còn gọi là Kiếm Chút Xu, thì ngoài kiếm tiền để trang trải sinh hoạt ra thì họ cũng rất hay làm CÔNG TÁC TỪ THIỆN, hầu như KTS nào cũng tham gia vào các dự án làm từ thiện Nhà tình nghĩa, cho người dân. Ví như có người quen nào đó NHỜ VẼ DÙM CÁI NHÀ, mà nhờ vả thì TẤT NHIÊN LÀ MIỄN PHÍ RỒI, nên gọi là NHÀ TÌNH NGHĨA, bởi vì làm việc vì cái tình cái nghĩa mà làm nhà cho người ta nên gọi là Nhà tình nghĩa là vậy!

Ảnh vui về Kiến Trúc Sư (P1)

Tập hợp những ảnh vui về Kiến Trúc Sư do team Marketing của KIENTRUC.com tự thiết kế. Hầu hết các thành phần trong team là Kiến Trúc Sư.