Chiết khấu mới nhất
Thông báo mới nhất

D House - Giải pháp tối ưu

Hiện nay nhịp sống ngày càng nhanh, quá trình hiện đại hóa, công nghiệp hóa tăng vọt một cách chóng mặt. Vậy nên đời sống đang bị đe dọa vì việc ô nhiễm môi trường vì vấn đề công nghiệp hóa này. Điều chúng ta cần ngay lúc này là không gian xanh, thực phẩm sạch và bầu không khí trong lành. Thế nhưng thời gian là thứ không đợi bất cứ ai, làm thế nào để có không gian xanh cho riêng mình ở giữa lòng thành phố hối hả này?
no-image D House - Giải pháp tối ưu
Xem nhanh

d-house-giai-phap-toi-uu15738106443

KIENTRUC.com hứa hẹn D House sẽ là công trình thỏa mãn nhu cầu sống xanh của mọi người.

Đây là một ngôi nhà nằm trong khu đô thị cũ của thành phố Hà Nội có mật độ công nghiệp cao, vị trí ở khu vực trũng nhất của thành phố nên quanh năm bị ngập nước vào mùa mưa. Bởi vậy tầng đầu tiên của ngôi nhà phải được nâng lên cao hơn mực nước ngập cao nhất hàng năm.

d-house-giai-phap-toi-uu15738106410

Theo KIENTRUC.com được biết thì ngôi nhà có 3 thế hệ cùng chung sống. 3 thế hệ đều có những nhu cầu cuộc sống khác nhau, vậy nên thiết kế ngôi nhà được đưa ra để đáp ứng phù hợp với nhu cầu của mỗi thế hệ.

Mặt cắt của ngôi nhà
Mặt cắt của ngôi nhà

Kiến trúc sư đã thiết kế không gian thư giãn tiếp xúc với thiên nhiên nhiều hơn sau giờ làm việc căng thẳng và nhu cầu cần nhất là luôn được tiếp xúc với thiên nhiên để được hoạt động khám phá hàng ngày, bảo vệ sức khỏe, gần gũi với thiên nhiên cùng cây cối xung quanh. Từ đó các khối không gian xuất hiện một cách tự nhiên và hòa quyện vào nhau.

Mặt bằng tầng 1
Mặt bằng tầng 1

Ngôi nhà nằm trên mảnh đất nhiều góc méo, nhiều hướng, đây cũng là một bất lợi của ngôi nhà này. Thế nhưng kiến trúc sư đã lợi dụng chính điều bất lợi này thành lợi thế. Không gian trở nên vuông vắn hơn, các góc méo được tận dụng tối đa để tạo ra các khoảng trống chứa ánh sáng và tạo nhiều không gian xanh hơn. Hầu như các không gian đều có mặt tiếp xúc với nguồn ánh sáng tự nhiên và không gian xanh.

Mặt bằng tầng 2
Mặt bằng tầng 2

 

Mặt bằng tầng 3
Mặt bằng tầng 3

Điểm cộng của ngôi nhà là sự linh hoạt về đóng mở. Nhiều người sẽ bất ngờ bởi khu vườn xanh tự nhiên trên mái nhà. Chính khu vườn xanh này đã bảo vệ ngôi nhà khỏi ánh sáng trực tiếp của mặt trời, sự ô nhiễm, còn được tận dụng làm nơi sản xuất rau sạch cho gia chủ. Hơn nữa mùa lạnh sẽ cản được gió còn mùa nắng sẽ cản được ánh nắng và sức nóng đến ngôi nhà.

Khu vườn xanh tự nhiên trên mái nhà
Khu vườn xanh tự nhiên trên mái nhà

d-house-giai-phap-toi-uu15738106444

0 Bình luận
Bình luận tại đây
Chat trực tiếp và miễn phí với chuyên gia!

Click vào icon Tư vấn ngay để bắt đầu cuộc trò chuyện online với bất cứ chuyên gia nào bạn muốn.

Chat trực tiếp và miễn phí với chuyên gia!

Click vào icon Tư vấn ngay để bắt đầu cuộc trò chuyện online với bất cứ chuyên gia nào bạn muốn.

Khu vực Hồ Chí Minh
Khu vực Hà Nội
Khu vực khác
Thông tin người mua
ĐƠN HÀNG

Trạng thái đơn hàng

Trạng thái tài chính

Thông tin người mua

Sản phẩm bạn chọn mua