12 Mẫu thiết kế nhà phố có gara

12 Mẫu thiết kế nhà phố có gara1

Mẫu thiết kế nhà phố có gara với thiết kế đẹp tinh tế

Không chiếm quá nhiều diện tích, khu vực gara được thiết kế đối diện ngay chính cổng ra vào thuận tiện cho việc di chuyển, cất xe của gia đình.

 
12-mau-thiet-ke-nha-pho-co-gara15378585690

Diện tích nhà ở nhỏ 

Nếu diện tích nhà ở của bạn không đủ để có cổng riêng thì bạn hoàn toàn dễ dàng lựa chọn cho gia đình mẫu thiết kế nhà phố có gara được tích hợp làm cổng ra vào.

12-mau-thiet-ke-nha-pho-co-gara15378585701

Thiết kế nhà ở có gara được xây dựng sâu dưới phần móng nhà.

Thiết kế này phù hợp với những căn nhà có sự hạn chế về diện tích bề mặt bên trên. Bạn có thể xây dựng giống như một hầm để oto nhưng không hề ảnh hưởng tới cấu trúc của cả căn nhà.

12-mau-thiet-ke-nha-pho-co-gara15378585702
 

Thiết kế nhà phố có gara ngay đối diện cửa ra vào

Nếu bạn còn băn khoăn không biết chọn mẫu thiết kế nào vì diện tích căn nhà không đủ lớn để vừa có sân và gara thì bạn hoàn toàn có thể tích hợp chúng hai trong một.

12-mau-thiet-ke-nha-pho-co-gara15378585713

Thiết kế nhà phố có gara riêng biệt

Mẫu thiết kế này phù hợp với các gia đình có diện tích ở  tương đối lớn. Bạn có thể thiết kế một gara riêng cạnh ngôi nhà. Đây được coi là mẫu thiết kế  tiện dụng bởi sức chứa của gara khá lớn, bạn có thể thoải mải để xe của cả gia đình.

12-mau-thiet-ke-nha-pho-co-gara15378586380

Thiết kế nhà phố có gara tích hợp trong một thể thống nhất

Sự tích hợp một  bên là cổng ra vào một bên là gara sẽ rất thuận tiện cho việc đi lại của gia đình bạn. Không lo chật chội hay khó di chuyển, với mẫu thiết kế này gia đình bạn có thể thoải mái đi lại, cất giữ xe an toàn.

12-mau-thiet-ke-nha-pho-co-gara15378586381

Thiết kế nhà phố có khu vực để xe giống như một gara vừa đẹp vừa tinh tế

12-mau-thiet-ke-nha-pho-co-gara15378586392
 

Thiết kế nhà phố có gara trong khuôn viên sân nhà

Mọi gia đình đều mong muốn đảm bảo sự an toàn cho xe của mình thì việc tích hợp gara để xe trong sân là vô cùng hợp lý.

12-mau-thiet-ke-nha-pho-co-gara15378586403

Thiết kế nhà phố có gara với cửa cuốn sắt

Việc tận dụng những chiếc cửa cuốn sắt là sự lựa chọn khá hợp lý cho những căn nhà ngay sát mặt đường khi vừa không có diện tích sân vừa phải tích hợp khu để xe.

12-mau-thiet-ke-nha-pho-co-gara15378587200
 

Thiết kế nhà phố có gara dành trọn không gian tâng một cho khu vực để xe

Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề phải dành quá nhiều diện tích cho việc để xe bởi bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc tích hợp làm khu vui chơi cho trẻ hay sân sinh hoạt cho cả gia đình.

12-mau-thiet-ke-nha-pho-co-gara15378587211

 

 

Nhà phố có gara đẹp tinh tế với thiết kế gọn sát cạnh nhà, hài hòa với tổng thể cấu trúc gian nhà không gây rối rắm trong quá trình di chuyển

12-mau-thiet-ke-nha-pho-co-gara15378587222
 

Thiết kế nhà phố có gara rộng thoải mái để xe giống như một căn nhà vườn có đầy đủ sân vườn rộng rãi , chỗ để xe riêng biệt tiện lợi

12-mau-thiet-ke-nha-pho-co-gara15378587223

 

Trên đây là tổng hợp một vài mẫu thiết kế nhà phố có gara tiện lợi cho sự lựa chọn của gia đình bạn. Mỗi mẫu thiết kế mang vẻ đẹp riêng, nét độc đáo phong cách riêng phù hợp với nhiều không gian diện tích khác nhau.

 

Bình luận (0)
Các bài mới cập nhật
PHONG THỦY

Hướng dẫn xem tuổi làm nhà năm 2020 từ chuyên gia phong thủy

Thuật phong thủy xuất hiện từ hàng ngàn năm nay và được ứng dụng phổ biến vào lĩnh vực xây dựng. Đã có nhiều minh chứng chứng minh rằng thuật phong thủy này luôn đúng trong những trường hợp thực tế. Kết hợp cùng phong tục xa xưa của người Việt nên cho tới nay việc xem tuổi làm nhà lúc nào cũng được tất cả các chủ gia đình Việt cẩn thận và tuân thủ.
TRANG TRÍ PHÒNG ĂN

Trang trí thiết kế phòng ăn chuẩn nhất 2019

Trang trí thiết kế phòng ăn chuẩn sẽ giúp quý vị có được không gian sống rộng thoáng. Đây là cách khơi dậy niềm cảm hứng để người phụ nữ có thể chế biến những món ăn ngon. Hơn thế nữa, khi biết cách tận dụng các bài trí, bạn vừa có được kiến trúc thuận mắt, đảm bảo tính khoa học. Đồng thời bạn còn sở hữu nguồn vượng khí mạnh mẽ để làm việc, học tập hay bất cứ dự định nào đang mong muốn hiện thực hóa sớm có được khởi sắc đáng mừng .
Bài viết cùng chủ đề
Bài viết được quan tâm trong tuần