5 mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng, 3 tầng đẹp và hiện đại

Những mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng, 3 tầng đẹp và hiện đại có kiến trúc độc đáo, sự đầu tư về ý tưởng trang trí mặt tiền của ngôi nhà và sự bài trí thông minh không gian phòng thuận tiện cho người dùng đang dần đáp ứng được nhu cầu sử dụng và là hướng lựa chọn của không ít gia chủ đang muốn thay đổi nhà đẹp của mình. Hãy cùng KIENTRUC.com tìm hiểu và tham khảo ngay những mẫu thiết kế nhà phố này có gi đặc biệt và mới lạ nhé.

Top 10 mẫu nhà phố mái thái đẹp và sang trọng

Thiết kế mẫu nhà phố mái thái đẹp và sang trọng với ý tưởng sáng tạo nhiều kiểu dáng, phong cách và sự khác biệt được nhấn mạnh qua từng không gian, từng tầng của ngôi nhà hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm và sự thích thú cho chính bạn. Nhà phố mái thái được khá nhiều gia chủ yêu thích không chỉ mang đến những nét đẹp quen thuộc của nhà ngói thời xưa mà còn giúp tạo sự phá cách cho chính ngôi nhà của bạn.

3 mẫu nhà phố mặt tiền 5m 1 trệt 1 lầu đẹp

Các mẫu nhà phố mặt tiền 5m 1 trệt 1 lầu đẹp luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều gia đình đặc biệt là các gia đình ở phố, có diện tích xây dựng tương đối nhỏ hẹp. Mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu trong chỉ phát huy công năng là mọt mẫu nhà với thiết kế hiện đại, trẻ trung mà nó còn mang lại không gian sinh hoạt thoải mái, tiện nghi có mọi gia đình. Hãy cùng KIENTRUC.com tham khảo một số mẫu nhà phố mặt tiệ 5m 1 trệt 1 lầu đẹp dưới đây:

12 Mẫu thiết kế nhà phố có gara

Lựa chọn mẫu thiết kế nhà phố có gara là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình mong muốn có một khu vực để xe an toàn, tiện lợi. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu thiết kế nhà phố có gara được các kiến trúc sư sáng tạo dựa trên đặc điểm của từng không gian, diện tích nhà ở khác nhau. Hãy cùng Kientruc.com tham khảo một số mẫu thiết kế đẹp độc đáo này nhé.

Những mẫu mặt tiền nhà phố đẹp nhất 2019

Những mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 2019 được tìm kiếm rất nhiều trên thị trường hiện nay. Có rất nhiều gia đình mong muốn lựa chọn được những mẫu thiết kế không chỉ đẹp mà còn độc đáo, sáng tạo trong ý tưởng thiết kế mặt tiền cho toàn bộ căn nhà. Một mặt tiền đẹp làm tôn lên vẻ đẹp của toàn bộ ngôi nhà. Vậy hãy cùng KIENTRUC.com tham khảo một số mẫu mặt tiền đẹp hiện nay nhé: