3 mẫu nhà phố mặt tiền 5m 1 trệt 1 lầu đẹp

3 mẫu nhà phố mặt tiền 5m 1 trệt 1 lầu đẹp 0

Mẫu nhà phố mặt tiền 5m đẹp với thiết kế hiện đại, trẻ trung

3-mau-nha-pho-mat-tien-5m-1-tret-1-lau-dep15378639910

Mẫu nhà được thiết kế với mặt tiền 5m đẹp với 1 trệt 1 lầu mang đến không gian sinh hoạt thoải mái. Trệt được thiết kế với hai cửa ra vào tiện dụng, gia đình bạn có thể tận dụng một cửa dành cho phương tiện di chuyển, một cửa thiết kế làm cửa chính. Không chỉ vậy, với thiết kế hệ thống cửa sắt chắc chắn đảm bảo an toàn cho gia đình có mặt tiền tiếp giáp ngay đường, phố.  Mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lầu tiện lợi với việc tận dụng không gian lầu trên làm thành các phòng cá nhân cho thành viên trong gia đình. Ngoài ra cần tham khảo thêm một số mẫu thiết kế nhà phố có gara.

Mẫu nhà 1 phố 1 trệt 1 lầu đẹp với thiết kế mới lạ, độc đáo mang đến không gian sinh hoạt tiện nghi, thoải mái

3-mau-nha-pho-mat-tien-5m-1-tret-1-lau-dep15378639921

Đây được đánh giá là một trong những mẫu nhà phố mặt tiền đẹp, hiện đại. Sáng tạo trong thiết kế cửa ra vào, cửa sổ cỡ lớn giúp tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên mang đến cảm giác rộng rãi, thoải mái ngay cả khi ngôi nhà có diện tích tương đối nhỏ hẹp. Tầng trệt được thiết kế dành cho những sinh hoạt chung của gia đình, tầng lầu với thiết kế dành cho không gian riêng tư của các thành viên. Đặc biệt, mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu tiện lợi này còn có thể tận dụng không gian tầng thượng làm thành khu vực nghỉ ngơi, thư giãn với vườn cây xanh mang đến một không gian vô cùng trong lành, mát mẻ.

Mẫu nhà phố mặt tiền 5m 1 trệt 1 lầu đẹp với thiết kế độc đáo, màu sắc tươi sáng bắt mắt

3-mau-nha-pho-mat-tien-5m-1-tret-1-lau-dep15378639922

Một mẫu nhà phố mặt tiền 5m đảm bảo sự an toàn với thiết kế khép kín. Đối với ngôi nhà ở phố việc thiết kế bờ tương bao quanh, cổng là vô cùng cần thiết. Vừa giúp gia đình bạn có được không gian sân, cổng để vui chơi là vừa đảm bảo được tính an toàn đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu dạng ống với thiết kế riêng biệt lối ra vào, diện tích trong nhà vẫn đảm bảo được không gian sinh hoạt thoải mái, tiện ích.

Trên đây là 3 mẫu nhà phố mặt tiền 5m 1 trệt 1 lầu đẹp, tiện nghi hiện đại. Mỗi mẫu nhà được thiết kế với công năng, tính hữu dụng khác nhau nhưng tất cả để hướng tới việc mang lại không gian sinh hoạt thoải mái, tiện nghi nhất cho mọi gia đình. Hy vọng gia đình bạn sẽ có được sự lựa chọn ưng ý với các mẫu thiết kế trên.

 

Bình luận (0)
Các bài mới cập nhật
PHONG THỦY

Hướng dẫn xem tuổi làm nhà năm 2020 từ chuyên gia phong thủy

Thuật phong thủy xuất hiện từ hàng ngàn năm nay và được ứng dụng phổ biến vào lĩnh vực xây dựng. Đã có nhiều minh chứng chứng minh rằng thuật phong thủy này luôn đúng trong những trường hợp thực tế. Kết hợp cùng phong tục xa xưa của người Việt nên cho tới nay việc xem tuổi làm nhà lúc nào cũng được tất cả các chủ gia đình Việt cẩn thận và tuân thủ.
TRANG TRÍ PHÒNG ĂN

Trang trí thiết kế phòng ăn chuẩn nhất 2019

Trang trí thiết kế phòng ăn chuẩn sẽ giúp quý vị có được không gian sống rộng thoáng. Đây là cách khơi dậy niềm cảm hứng để người phụ nữ có thể chế biến những món ăn ngon. Hơn thế nữa, khi biết cách tận dụng các bài trí, bạn vừa có được kiến trúc thuận mắt, đảm bảo tính khoa học. Đồng thời bạn còn sở hữu nguồn vượng khí mạnh mẽ để làm việc, học tập hay bất cứ dự định nào đang mong muốn hiện thực hóa sớm có được khởi sắc đáng mừng .
Bài viết cùng chủ đề
Bài viết được quan tâm trong tuần