ĐIỀU CẤM KỴ KHI LÀM CỬA SỔ THEO PHONG THỦY

ĐIỀU CẤM KỴ KHI LÀM CỬA SỔ THEO PHONG THỦY0

Cửa sổ được coi là nơi thu hút vận may và tài lộc cho gia chủ. Vì vậy  khi xây nhà các kiến trúc sư rất quan tâm đến việc thiết kế cửa sổ theo phong thủy để gia chủ luôn gặp may mắn về sức khỏe và tiền bạc.

Tránh sắp xếp cửa sổ đối diện cửa ra vào

Nếu cửa trước của bạn đối diện với một cửa sổ, nó sẽ không giữ được năng lượng tích cực bên trong và lôi kéo năng lượng xấu từ ngoài vào.

Hai cửa số của 2 phòng đối diện nhau


Trong một phòng có hai cửa sổ đối diện nhau, hoặc cửa phòng đối diện với cửa sổ, khiến cho việc thu thập gió và không khí trở nên khó khăn, gây bất lợi cho năng lượng và tài sản của bạn và có thể dẫn đến tổn thất tài chính.Ngoài ra, cửa sổ phòng khách của bạn không nên quá gần (dưới 10m) so với cửa sổ nhà hàng xóm của bạn. Nếu quá gần, bạn có thể treo rèm để hóa giải vấn đề về phong thủy khi làm cửa sổ.

dieu-cam-ky-khi-lam-cua-so-theo-phong-thuy15475331550
làm cửa sổ theo phong thủy
 

Tránh cửa sổ lộng gió


Thông thường, tốt hơn hết bạn nên mở cửa sổ để thông gió và trao đổi không khí, điều này có lợi cho sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, nếu một cửa sổ đối diện với khe gió, thì không nên mở cửa thường xuyên; nếu không, năng lượng quan trọng bên trong sẽ bị lấy đi trong khi gió và không khí không thể được tập hợp lại, mang lại tác động tiêu cực đến sự may mắn và sức khỏe của gia đình bạn.


Tránh cửa sổ phía trên giường


Nếu giường của bạn ở ngay dưới cửa sổ, giấc ngủ của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi ánh sáng và luồng không khí và năng lượng cơ thể của bạn sẽ mất, điều này bất lợi cho sức khỏe và tài sản của bạn. Tốt hơn làm cửa sổ theo phong thủy là bạn nên làm cửa sổ ở bên cạnh giường của bạn.

Tránh cửa sổ bị hỏng


Vì các cửa sổ là con mắt của Phong thủy cho ngôi nhà của bạn, những cửa sổ bị hỏng sẽ mang lại cho bạn các bệnh về mắt.Vì lợi ích sức khỏe của bạn, hãy sửa chữa hoặc thay cửa sổ bị hỏng kịp thời.

dieu-cam-ky-khi-lam-cua-so-theo-phong-thuy15475331561
làm cửa sổ theo phong thủy

 

Cửa sổ không bị chắn


Cửa sổ mang ánh nắng và không khí vào phòng của bạn và là nơi trao đổi không khí với thế giới bên ngoài. Nếu cửa sổ của bạn bị chặn bởi các tòa nhà, đồi hoặc những thứ khác ở phía trước, tầm nhìn, năng lượng và tài sản quan trọng của bạn sẽ bị chặn.

 

Không có cửa sổ đối mặt với những nơi đáng sợ


Nếu bạn có một cửa sổ đối diện với một nơi có năng lượng Âm nặng, như bệnh viện, đền thờ, nhà tang lễ, hỏa táng, mộ, lò mổ và bãi rác, năng lượng Âm sẽ xâm nhập vào phòng bạn từ cửa sổ và tác động cực kỳ tiêu cực đến bạn.

dieu-cam-ky-khi-lam-cua-so-theo-phong-thuy15475331940
làm cửa sổ theo phong thủy
 

Không có cửa sổ đối mặt với một con đường


Nếu cửa sổ đối diện với một con đường, nó sẽ khiến bạn dễ gặp tai nạn. Do đó phong thủy làm cửa sổ nên tuyệt đối tránh nơi đối mặt với một con đường

 

Không có cửa sổ đối mặt với tháp nước hoặc cây cổ thụ


Nếu cửa sổ của bạn đối diện với tháp nước hoặc cây cổ thụ, linh hồn tà ác hình thành xung quanh tháp nước hoặc cột dây sẽ đột nhập vào phòng của bạn và ảnh hưởng đến vận may của bạn, đặc biệt là sự giàu có, sự nghiệp và sức khỏe.

 

Tránh cửa sổ kiểu Pháp


Cửa sổ kiểu Pháp là kiểu cửa sổ từ sàn đến trần thường phổ biến trong các nhà hàng và quán bar sang trọng nhưng nó không phù hợp với ngôi nhà của bạn, bởi vì nó sẽ khiến bạn cảm thấy trống phần chân. Nếu sàn nhà của bạn cao, nó sẽ mang lại cho bạn cảm giác an toàn. Nếu có cửa sổ kiểu Pháp trong nhà, bạn có thể dán kính trong suốt ở phần dưới của cửa sổ hoặc che bằng tấm ván hoặc các vật khác đến độ cao thắt lưng.

 

Xem thêm >>>>>>>> LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỬ DỤNG MÀU SẮC PHONG THỦY TỐT?

Xem thêm >>>>>>>> Chọn hướng nhà chung cư theo phong thủy theo cửa chính hay ban công?

 

 

Tham khảo gian hàng sản phẩm:

https://shop.kientruc.com

Tham khảo thêm các kênh dưới đây:Phong thủy

https://www.kientruc.com

Bình luận (0)
Các bài mới cập nhật
Kinh nghiệm nghề

Khơi nguồn sáng tạo trong thiết kế kiến trúc

AD biết rằng Kiến Trúc Sư Lê Hưng Trọng hiện đang là một trong những Kiến Trúc Sư 8x sáng tạo nhất Việt Nam nên đã chủ động đặt lịch hẹn với anh từ cách đây 3 tháng. Quả nhiên, những chia sẻ của anh vô cùng độc đáo trong quá trình lên ý tưởng sáng tạo một công trình thiết kế. Hi vọng video dài 1h30 này sẽ không làm các bạn phải thất vọng và học hỏi thêm kỹ năng mới: Dám Thay Đổi .
Kinh nghiệm nghề

Kỹ thuật chọn lựa khách hàng khi thiết kế quán Cafe

Khi bạn lựa chọn khách hàng chuẩn và có kinh nghiệm, sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian , công sức anh em và tiền bạc của chính công ty bạn rất nhiều. Trong bài viết này , KTS Phạm Thanh Truyền có chia sẻ 1 bí quyết cực kì hay khi bạn lựa chọn khách hàng làm các công trình dạng Cafe. Mình xin đảm bảo nhiều bạn Kiến Trúc Sư trẻ chưa biết.
Bài viết cùng chủ đề
Bài viết được quan tâm trong tuần