Phụ lục

Để tình cảm gia đình ấm êm, người mệnh Thủy đừng quên điều này trong phong thủy nhà ở

Để tình cảm gia đình ấm êm, người mệnh Thủy đừng quên điều này trong phong thủy nhà ở Người mệnh Thủy được biết đến là những cá nhân có đời sống tình cảm phong phú. Họ sở hữu diện mạo dễ nhìn và sự cuốn hút bí ẩn khó chối từ. Chính vì thế, quý vị nên lưu tâm đến phong thủy nhà ở cho người mệnh Thuỷ để khắc chế tính đào hoa, tránh những tác động ngoại cảnh ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình mình!
no-image Để tình cảm gia đình ấm êm, người mệnh Thủy đừng quên điều này trong phong thủy nhà ở
Xem nhanh

Người mệnh Thủy nên chú ý đến điều gì trong phong thủy nhà ở?

de-tinh-cam-gia-dinh-am-em-nguoi-menh-thuy-dung-quen-dieu-nay-trong-phong-thuy-nha-o15474336230
phong thủy nhà ở cho người mệnh Thủy

Nếu bạn thuộc một trong các năm sinh sau, bạn thuộc bản mệnh Thủy với đời sống tình cảm nhiều thăng trầm, thú vị:
- Bính Tý – 1936, 1996
- Đinh Sửu – 1937, 1997
- Giáp Thân – 1944, 2004
- Ất Dậu – 1945, 2005
- Nhâm Thìn – 1952, 2012
- Quý Tỵ – 1953, 2013
- Bính Ngọ – 1966, 2026
- Đinh Mùi – 1967, 2027
- Giáp Dần – 1974, 2034
- Ất Mão – 1975, 2035
- Quý Hợi – 1983, 1923
- Nhâm Tuất – 1982, 1922

de-tinh-cam-gia-dinh-am-em-nguoi-menh-thuy-dung-quen-dieu-nay-trong-phong-thuy-nha-o15474336231
phong thủy nhà ở cho người mệnh Thủy

Khác với mệnh Hỏa, người mệnh Thủy có tính cách rất mềm mỏng. Họ thường được đối phương đánh giá có sự tinh tế, chu đáo hiếm có. Kết hợp với diện mạo nhỏ nhắn, dễ nhìn, người mệnh Thủy nhanh chóng chiếm được cảm tình của những đối tượng mình gặp gỡ.
Điều này một mặt giúp cho họ dễ dàng được giúp đỡ nên mang tới duyên may để phát triển công danh, sự nghiệp. Nhưng ngược lại nó cũng khiến bạn trải qua nhiều thăng trầm trong tình cảm. Bởi yêu quá khiến người ta thường nảy sinh ý nghĩa muốn chiếm hữu.
Vì lẽ đó, nữ mệnh Thủy thường hay khóc thầm vì phải chia sẻ tình cảm, làm lẽ hoặc không mấy khi có được cảm giác yên bình bên chồng mình. Họ thường được nhiều đối tượng bên ngoài săn đón, trêu ghẹo nên dẽ phân tâm.
Riêng nam mệnh Thủy lại rất đào hoa. Đôi khi họ bị “cho vào tròng” sa vào lưới tình của nữ nhân lúc nào không hay. Yếu tố này cũng gây cản trở lớn đến sự nghiệp của bạn. Mặt khác, nó còn tạo ra họa hại, làm ảnh hưởng đến danh dự và nhân phẩm con người của bản mệnh Thủy.
Vì lẽ đó, cách hay hơn cả, nhiều chuyên gia phong thủy cho rằng việc tận dụng các nguyên tắc phong thủy nhà ở cho người mệnh Thủy để khắc chế yếu điểm của bản mệnh, phát huy sở trường là rất cần thiết.
Quý vị cũng nên nhanh chóng đi vào tìm hiểu để có được kinh nghiệm hay trong lĩnh vực này. Thực tế cho thấy, càng thận trọng bao nhiêu, bạn càng có được những trải nghiệm thú vị, cuộc sống bình yên và vượng khí bấy nhiêu!

de-tinh-cam-gia-dinh-am-em-nguoi-menh-thuy-dung-quen-dieu-nay-trong-phong-thuy-nha-o15474336242
phong thủy nhà ở cho người mệnh Thủy

Cách hay áp dụng phong thủy nhà ở cho mệnh Thủy nên xem ngay!

Để có được sự vượng phát, người mệnh Thủy nên thiết kế nhà ở theo phong thủy với những lưu tâm như sau:
- Về thiết kế hướng nhà: quý vị nên ưu tiên chọn các hướng như Tây, Tây Bắc, Đông hoặc Đông Nam. Bởi lẽ các hướng này thuộc Kim và Mộc. Trong khi đó, Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc nên có khả năng tương hỗ rất tốt cho bản mệnh của bạn.
Mặt khác, còn tùy vào từng tuổi cụ thể mà hướng nhà có sự thay đổi lớn. Do đó, quý vị nên thận trọng tìm hiểu nhằm mang đến quyết định đúng, tránh tình trạng xây nhầm hướng nhà gây nhiều họa hại.
- Về màu sắc: Khá nhiều chuyên gia phong thủy cho rằng, không nên tận dụng quá nhiều yếu tố đại diện cho hành Thủy. Bởi lẽ điều này sẽ làm bản tính nóng nảy của người mệnh Thủy thêm nhiều. Khi không thể khắc chế tốt cảm xúc, điều kể trên lại gây ra nhiều bất lợi cho bạn.
Do đó, gia chủ mệnh Thủy nên ưu tiên các màu trắng, ghi, màu bạch kim hoặc nude khi sơn tường nhà sẽ thích hợp hơn cả.
Các gam màu này cũng khá trang nhã, đẹp mắt, có thể mang tới cho bạn nhiều vượng khí, sự suôn sẻ trong công việc. Vì lẽ đó, hãy cân bằng yếu tố sở thích và những lưu ý kể trên để mang đến cho mình không gian sống nhiều may mắn, suôn sẻ bạn nhé!
- Về các lưu ý khác: Ngoài ra, khi thiết kế nhà ở theo phong thủy cho người mệnh Thủy, bạn nên chú ý bài trí các phòng hài hòa. Bếp ăn nên riêng biệt với nhà, ở nơi kín gió. Bởi lẽ rất kị việc gió bên ngoài làm tắt lửa khi đang chế biến, nấu nướng. Điều này mang ngụ ý mọi sự khó tốt lành, hanh thông.
Đặc biệt, quý vị nên bài trí thêm cây xanh trong nhà để khuôn viên sống được cân bằng, hài hòa. Tuy nhiên, bạn lưu ý chọn các cây có khả năng thẩm thấu khí độc, tránh cảm giác bí khí khi đặt ở phòng ngủ. Đồng thời, hãy chăm sóc chúng cẩn thận, tránh tình trạng héo úa mang điềm chẳng lành tới cuộc sống của gia chủ và những người thân trong nhà.

de-tinh-cam-gia-dinh-am-em-nguoi-menh-thuy-dung-quen-dieu-nay-trong-phong-thuy-nha-o15474336264
phong thủy nhà ở cho người mệnh Thủy

Kết luận:

Với những chia sẻ vừa rồi, chúng tôi mong rằng có thể giúp bạn có thêm kinh nghiệm hay về phong thủy nhà ở theo mệnh Thủy. Nếu cần bất cứ hỗ trợ nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi ngay sau bài viết này bạn nhé!
Biết cách tận dụng các kiến thức hay về phong thủy sẽ mang đến cho bạn nhiều sự tốt lành và phòng tránh họa hại về sau. Vì thế, quý vị đừng quên theo dõi các tin hay được viết trên hệ thống để có được điều này!

 

Xem thêm >>>>>>>> Bật mí cách hay cho gia chủ mệnh Hỏa công danh vượng phát dựa vào phong thủy nhà ở

Xem thêm >>>>>>>> Người mệnh Mộc nên chú ý gì về phong thủy nhà ở để làm ăn tấn tới?

 

 

Tham khảo gian hàng sản phẩm:

https://shop.kientruc.com

Tham khảo thêm các kênh dưới đây:Phong thủy

https://www.kientruc.com

Xem thêm
0 Bình luận
Bình luận tại đây
Chat trực tiếp và miễn phí với chuyên gia!

Click vào icon Tư vấn ngay để bắt đầu cuộc trò chuyện online với bất cứ chuyên gia nào bạn muốn.

Chat trực tiếp và miễn phí với chuyên gia!

Click vào icon Tư vấn ngay để bắt đầu cuộc trò chuyện online với bất cứ chuyên gia nào bạn muốn.

Khu vực Hồ Chí Minh
Khu vực Hà Nội
Khu vực khác
Thông tin người mua
ĐƠN HÀNG

Trạng thái đơn hàng

Trạng thái tài chính

Thông tin người mua

Sản phẩm bạn chọn mua