Phụ lục

Kinh nghiệm hay giúp gia chủ mệnh Thổ xây nhà ở theo phong thủy cực chuẩn xác

Kinh nghiệm hay giúp gia chủ mệnh Thổ xây nhà ở theo phong thủy cực chuẩn xác Phong thủy nhà ở người mệnh Thổ nên chú ý gì? Các nguyên tắc này áp dụng ra sao mới mang lại nhiều may mắn, vượng khí cho họ? Nếu bạn đang quan tâm tới các vấn đề tương tự, hãy đọc ngay bài viết dưới đây!
no-image  Kinh nghiệm hay giúp gia chủ mệnh Thổ xây nhà ở theo phong thủy cực chuẩn xác
Xem nhanh

Các thông tin chúng tôi chắt lọc từ nhiều chuyên gia phong thủy có kinh nghiệm chắc rằng sẽ giúp quý vị đáng kể đấy! Chính vì thế, thật sự rất tiếc nếu vì bất cứ lý do nào bạn bỏ qua các chia sẻ hữu ích này!

kinh-nghiem-hay-giup-gia-chu-menh-tho-xay-nha-o-theo-phong-thuy-cuc-chuan-xac15474301450
phong thủy nhà ở cho người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ rất khảng khái nhưng ít khi muốn tranh đua, cầu tiến

Người mệnh Thổ thuộc vào các năm sinh:
• Mậu Dần – 1938, 1998
• Kỷ Mão – 1939, 1999
• Bính Tuất – 1946, 2006
• Đinh Hợi – 1947, 2007
• Canh Tý – 1960, 2020
• Tân Sửu – 1961,2021
• Mậu Thân – 1968, 2028
• Kỷ Dậu – 1969, 2029
• Bính Thìn – 1976, 2036
• Đinh Tỵ – 1977, 2037
• Canh Ngọ – 1990, 1930
• Tân Mùi – 1991, 1931

Khác với mệnh Hỏa, gia chủ mệnh Thổ sở hữu tính khí ôn hòa. Họ thường được bạn bè và người thân đặc biệt tin tưởng, thường xuyên chia sẻ những điều quan trọng. Bản thân mệnh Thổ ít khi đưa chuyện, chỉ chú tâm đến việc của mình. Tính tình của họ cũng rất cương nghị, khảng khái. Chính điều này giúp họ được bạn bè mến mộ, cấp trên tin tưởng.
Tuy nhiên, điểm yếu lớn nhất của người mệnh Thổ nằm ở chỗ, họ là những người không có khái niệm tranh đua. Họ thường an phận thủ thường, dễ bằng lòng với những gì đang có ở hiện tại. Chính điều này khiến sự nghiệp, tài lộc của người mệnh Thổ chỉ ở mức quân bình, khó có sự vượng phát.
Dân gian có câu “biết người biết ta trăm trận trăm thắng” quả thực không sai chút nào. Bạn cần biết rõ thế mạnh, sở trường cũng như điểm yếu của mình. Từ đây chúng ta mới có thể phát huy mặt mạnh và tìm cách khắc chế mặt yếu.

kinh-nghiem-hay-giup-gia-chu-menh-tho-xay-nha-o-theo-phong-thuy-cuc-chuan-xac15474301451
phong thủy nhà ở cho người mệnh Thổ

Đây cũng là lý do phong thủy nhà ở cho người mệnh Thổ được rất nhiều người quan tâm. Nếu quý vị mệnh Thổ sắp xây nhà hay tôn tạo nơi ở, đừng bỏ qua các thông tin giá trị mà chúng tôi sắp chia sẻ sau đây.
Bởi lẽ khi biết cách tận dụng triệt để các bài trí theo thuật phong thủy sẽ mang lại cho bạn rất nhiều may mắn. Mời quý vị cùng tìm hiểu các thông tin ngay sau đây để nắm được kinh nghiệm hay này!

Gia chủ mệnh Thổ nên chú ý gì đến phong thủy nhà ở?

Phong thủy nhà ở cho gia chủ mệnh Thổ cần biết cách kết hợp nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể, bạn nên lưu ý tới các hạng mục sau:
- Thứ nhất, hướng làm nhà hợp với người mệnh Thổ là hướng Nam, hướng Tây và Tây Bắc. Bởi lẽ đây là các hướng đại diện cho hành Hỏa và Kim. Như chúng ta đã biết, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Do vậy các hướng này có khả năng tương sinh, mang đến những điều tốt lành cho gia chủ mệnh thổ.

kinh-nghiem-hay-giup-gia-chu-menh-tho-xay-nha-o-theo-phong-thuy-cuc-chuan-xac15474301462
phong thủy nhà ở cho người mệnh Thổ

Tuy nhiên, chọn hướng nhà hợp phong thủy còn cần cân nhắc tới tuổi của gia chủ và nhiều yếu tố cụ thể khác. Do đó quý vị nên cẩn trọng nghiên cứu để có kết quả chính xác, tránh nhầm lẫn gây phản tác dụng.
- Thứ hai, khi xây xong nhà, việc lăn sơn làm đẹp cho kiến trúc khiến không ít gia chủ đau đầu. Bạn nên cân bằng giữa sở thích và yếu tố hợp phong thủy để mang lại nhiều may mắn. Những ngôi nhà có màu vàng/nâu(màu của bản mệnh Thổ) rất hợp với bạn. Nó sẽ củng cố nội lực, giúp gia chủ mệnh Thổ quyết đoán, bản lĩnh và kiên trì theo đuổi mục tiêu để sớm có nhiều khởi sắc hơn nữa.
Đồng thời, nếu bạn không ưng những màu kể trên thì màu nude, trắng sữa, đỏ nhạt,…cũng là những lựa chọn thích hợp. Đây là các gam màu thuộc hành Kim và Hỏa nên có thể tương hỗ tốt cho gia chủ mệnh Thổ.
- Thứ ba, thiết kế cổng nhà cho người mệnh Thổ nên ưu tiên những dáng cổng vuông thành sắc cạnh, gam màu nâu vàng sẽ hợp lý hơn cả. Những yếu tố này sẽ mang tới cho bạn sự chắc chắn, củng cố địa vị hiện tại để tạo đà phát triển sự nghiệp trong tương lai.
Ngoài ra, đừng quên thiết kế nhiều cửa sổ với kích thước cỡ lớn trong khuôn viên sống của mình bạn nhé! Điều này sẽ giúp không gian sống của quý vị tràn ngập dương khí để mang về nhiều điều may mắn và sự tốt lành.

kinh-nghiem-hay-giup-gia-chu-menh-tho-xay-nha-o-theo-phong-thuy-cuc-chuan-xac15474301484
phong thủy nhà ở cho người mệnh Thổ

Kết luận

Như vậy có thể thấy phong thủy nhà ở là lĩnh vực rất đa dạng, đa chiều. Tùy vào bản mệnh và tuổi của gia chủ mà các bài trí, sắp xếp có sự thay đổi rất đáng kể. Chính vì lẽ đó, đừng chần chừ liên hệ với chúng tôi ngay sau bài viết này để có thêm tư vấn giá trị hơn bạn nhé!
Chúng tôi tin rằng, các thông tin mà chuyên gia phong thủy có kinh nghiệm chia sẻ sẽ không làm bạn lãng phí thời gian một cách vô ích. Đồng thời với đó, quý vị còn có thể mang về cho bản thân nhiều may mắn, tốt lành và những trải nghiệm thú vị khi biết cách áp dụng luật phong thủy trong thiết kế nhà mới hoặc tôn tạo các kiến trúc cũ.

 

Xem thêm >>>>>>>> Xây cổng nhà theo phong thủy

Xem thêm >>>>>>>> Xem tuổi làm nhà hợp phong thủy

 

Tham khảo gian hàng sản phẩm:
https://shop.kientruc.com
Tham khảo thêm các kênh dưới đây:Phong thủy
https://www.kientruc.com
Xem thêm
0 Bình luận
Bình luận tại đây
Chat trực tiếp và miễn phí với chuyên gia!

Click vào icon Tư vấn ngay để bắt đầu cuộc trò chuyện online với bất cứ chuyên gia nào bạn muốn.

Chat trực tiếp và miễn phí với chuyên gia!

Click vào icon Tư vấn ngay để bắt đầu cuộc trò chuyện online với bất cứ chuyên gia nào bạn muốn.

Khu vực Hồ Chí Minh
Khu vực Hà Nội
Khu vực khác
Thông tin người mua
ĐƠN HÀNG

Trạng thái đơn hàng

Trạng thái tài chính

Thông tin người mua

Sản phẩm bạn chọn mua