Phụ lục

Tính năng Nhận Báo Giá

Với 1 bài post sản phẩm của bạn trên FB, các Kiến Trúc Sư thường để lại mail trên comment chính bài post đó. Điều này đôi khi khiến chính các Kiến Trúc Sư tỏ ra không thoải mái lắm khi để email của mình quá lộ liễu và khiến chính bạn cũng không thích lắm vì có thể khiến đối thủ cạnh tranh xơi mất khách hàng tiềm năng của bạn. Tính năng NHẬN BÁO GIÁ giúp cho việc bảo mật email một cách riêng tư cũng như rút ngắn thời gian của Kiến Trúc Sư đi rất nhiều.
no-image Tính năng Nhận Báo Giá
Xem nhanh

(đang cập nhật hướng dẫn phiên bản mới, các bạn chờ ADMIN cập nhật nhé)1. Rút ngắn thời gian của Kiến Trúc Sư
Nếu bạn đã là chuyên gia trên hệ thống của Kientruc.com, khi thấy 1 bài post bán hàng của kinh doanh nội thất.

Bước 1: Thay vì phải comment email của bạn cho chủ topic,bạn chỉ cần click vào nút Nhận Báo Giá là ngay lập tức, email Liên Hệ của bạn đã gửi vào list của chủ Topic. Chỉ cần 1s là xong, thật tiện lợi phải không ?
Bước 2: Sẽ có 1 thông báo email của bạn đã được chủ shop nhận được. Nếu bạn muốn thay đổi email liên hệ khác, có thể vào mục Chỉnh lại Thông Tin Kiến Trúc Sư ( bạn đăng nhập kts mới click link này được) của bạn để chỉnh lại email bạn muốn nhận được.

Nếu bạn chưa là Kiến Trúc Sư hay chưa đăng nhập hệ thống KIENTRUC.com thì bạn cần thêm 1 bước điền email nữa. Điều hay ho nhất là email này của bạn chỉ có chủ topic mới thấy được nên bạn không lo bị bên bán hàng khác spam thông tin không mong muốn.

2.Rút ngắn thời gian Seller – Không lo gửi xót email – Cập nhật số email mới gửi đến hàng ngày

Khi bạn post một thông tin quảng cáo lên trên Cộng Đồng Kiến Trúc-Nội Thất,bạn luôn muốn kiểm tra tính hiệu quả của tin đăng của mình hàng ngày. Điều đó được hệ thống KIENTRUC.com thiết kế rất chi tiết.Đầu tiên, đăng nhập tài khoản Kinh Doanh trong kientruc.com  (hoặc shop.kientruc.com đều được hết) vào mục Cộng Đồng và chọn Topic của bạn. Như vậy bạn sẽ thấy được tất cả các post bạn tạo ra từ trước tới giờ.

Kiểm tra topic bán hàng bạn post hôm qua
Bạn thấy có số 8, vậy tức là trong 1 ngày, có 8 Kiến Trúc Sư yêu cầu gửi mail báo giá từ sản phẩm của bạn.
Bạn click vào nút Nhận Báo Giá để xem kết quả.
Với các Kiến Trúc Sư có hình đại diện là các Kiến Trúc Sư trên hệ thống, với các user là Khách Vãng  Lai tức là những người chưa đăng kí hệ thống nhưng vẫn muốn  nhận báo giá như đã nói ở phần 1. Với những Kiến Trúc Sư có trên hệ thống, bạn có thể dễ dàng xem những công trình họ đã làm tại trang cá nhân của họ để có thể tư vấn bán hàng tốt hơn.Bạn click nút Gửi email, hệ thống sẽ chuyển sang gmail của chính bạn.
Với những Kiến Trúc Sư đã gửi mail thì bạn nên tích dấu V vào để tránh gửi mail thiếu.

Ngày hôm sau, bạn kiểm tra lại post đó sẽ thấy thông báo có thêm 3 yêu cầu mới, và bạn tiếp tục gửi mail và tích V vào các email đã gửi. Như vậy đảm bảo bạn sẽ quản lý được  số lượng email hàng ngày một cách tốt nhất.

Xem thêm
2 Bình luận
27/11/2018
Sofa Galaxy Kinh doanh
14/06/2019
Bình luận tại đây
Chat trực tiếp và miễn phí với chuyên gia!

Click vào icon Tư vấn ngay để bắt đầu cuộc trò chuyện online với bất cứ chuyên gia nào bạn muốn.

Chat trực tiếp và miễn phí với chuyên gia!

Click vào icon Tư vấn ngay để bắt đầu cuộc trò chuyện online với bất cứ chuyên gia nào bạn muốn.

Khu vực Hồ Chí Minh
Khu vực Hà Nội
Khu vực khác
Thông tin người mua
ĐƠN HÀNG

Trạng thái đơn hàng

Trạng thái tài chính

Thông tin người mua

Sản phẩm bạn chọn mua