Chiêm ngưỡng 15 mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp theo phong cách hiện đại

Biệt thự là một trong những loại hình nhà ở cao cấp nhất hiện nay, vì vậy những yêu cầu về một không gian sống không chỉ là tính thẩm mỹ mà còn là công năng và xa hơn nữa là khẳng định được đẳng cấp của chủ sở hữu. Thế nên, khi lựa chọn một công ty thiết kế nội thất các chủ căn biệt thự thường rất kỹ càng và ưu tiên những công ty giàu kinh nghiệm.

Top 5 mẫu biệt thự sân vườn hiện đại và đẹp hoàn hảo

Mẫu biệt thự sân vườn luôn thu hút sự quan tâm của rất nhiều gia đình đặc biệt là gia đình trẻ mong muốn sở hữu một căn nhà rộng rãi, thoáng mát với khuôn viên sân vườn có thể tự do thiết kế các khu vực vui chơi, nghỉ ngơi thư giãn cho các thành viên trong gia đình. Hãy cùng KIENTRUC.com tham khảo một số mẫu nhà biệt thự sân vườn hiện đại và đẹp hoàn hảo dưới đây nhé:

Biệt thự là gì? Một số mẫu biệt thự đẹp nhất Việt Nam

Biệt thự là một loại hình nhà ở có điểm khác biệt so với các loại hình nhà ở khác là nó được xây dựng một cách biệt lập tại những khu vực có diện tích đất lớn, có tường hàng ra bao quanh, khu vực sân vườn rộng lớn. Có rất nhiểu mẫu biệt thự khác nhau như biệt thự theo phong cách cổ điển, tân cổ điển hay các mẫu biệt thự với thiết kế sáng tạo, hiện đại. Điểm chung của các mẫu biệt thự là mang lại không gian sinh hoạt không chỉ tiện nghi thoải mái mà còn vô cùng sang trọng, hiện đại.