Chiết khấu mới nhất
Thông báo mới nhất

14 LƯU Ý PHONG THỦY TRONG NHÀ Ở GIÚP BẠN CÓ SỨC KHỎE TỐT

Nếu như gen di truyền là không thể thay đổi thì tại sao bạn không thể thay đổi phong thủy trong nhà ở để có một sức khỏe thật tốt. Cùng tìm hiểu xem các yếu tố phong thủy ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn là gì nhé!
no-image
Xem nhanh

Có sức khỏe là có tất cả, không có sức khỏe là không có gì. Sức khỏe của mỗi người là do ảnh hưởng của nhiều yếu tố như gen di truyền của cha mẹ, bên cạnh đó sức khỏe cũng bị ảnh hưởng bởi phong thủy của môi trường sống xung quanh bạn. Nếu như gen di truyền là không thể thay đổi thì tại sao bạn không thể thay đổi phong thủy trong nhà ở để có một sức khỏe thật tốt. Cùng tìm hiểu xem các yếu tố phong thủy ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn là gì nhé!

Ánh sáng và độ ẩm

Những ngôi nhà không thông gió với ánh sáng yếu hay những căn phòng tối và ẩm ướt có tầng hầm không phù hợp để ở. Nếu bạn sống trong ngôi nhà quá ẩm ướt và không thông thoáng, khả năng miễn dịch của bạn sẽ bị ảnh hưởng và bạn sẽ dễ bị trầm cảm. Bạn sẽ thường xuyen bị cảm lạnh, thấp khớp, vv.. Không khí quá khô cũng có hại cho sức khỏe của bạn và nó sẽ khiến bạn dễ mắc các bệnh về đường hô hấp, viêm da và đẩy nhanh sự lây lan của vi khuẩn.

Môi trường xung quanh

Môi trường xung quanh vô cùng quan trọng với sức khỏe cũng như mỹ quan cho ngôi nhà của bạn. Xung quanh nhà thoáng đãng với nhiều cây xanh, không khí trong lành chính là môi trường lý tưởng cho sức khỏe, may mắn và tốt cho phong thủy trong nhà ở của gia đình bạn. Một ngôi nhà với môi trường xung quanh bí bách không thông thoáng chắc chắn sẽ không tốt cho sự may mắn và sức khỏe của bạn.

14-luu-y-phong-thuy-trong-nha-o-giup-ban-co-suc-khoe-tot15474462140
phong thủy trong nhà ở

Thiết kế các phòng trong nhà

Cửa trước chính là vị trí thu hút tài lộc và may mắn cho sức khỏe và tiền tài của bạn, vì vậy khu vực này cần được thông thoáng và ở vị trí phù hợp với hướng của gia chủ. Tiếp đó phòng khách của ngôi nhà được ví như khuôn mặt của cơ thể bạn, vì vậy nên thiết kế phòng khách thật rộng rãi, sáng sủa và không bị cản trở. Một vị trí quan trọng khác chính là bếp của gia đình. Được ví như đôi vai tượng trưng cho khả năng và trách nhiệm, phòng bếp cũng cần phải đặt ở vị trí thích hợp với gia chủ , nếu không sẽ làm tăng áp lực về sức khỏe và tiền bạc với gia đình bạn. Phòng ngủ là nơi bạn hồi phục và tái tạo lại các năng lượng tích cực , nên thiết kế cho phòng ngủ là một trong những điều đặc biệt cần lưu ý về phong thủy trong nhà ở. Ban công và phòng các trong nhà tương ứng với tay và chân của bạn và không thông thoáng sẽ

Hướng phòng

Các hướng trong phòng của bạn tương ứng với năm yếu tố và cơ quan nội tạng sau đây: phía đông thuộc về Gỗ và tương ứng với gan và mật; phía tây thuộc về kim loại và tương ứng với phổi; phía nam thuộc về Lửa và tương ứng với trái tim; phía bắc thuộc về Nước và tương ứng với thận trong khi trung tâm nhà thuộc về Trái đất và tương ứng với lá lách và dạ dày. Khi nói đến cách bố trí và màu sắc phòng ngủ tương ứng, thì sự sắp xếp xen kẽ sẽ mang tốt lành đến cho gia đình bạn. Ví dụ: phía đông thuộc về Gỗ và bạn không nên đặt các vật phẩm trong giới hạn xen kẽ với Gỗ, chẳng hạn như các vật phẩm thuộc về Trái đất, Lửa hoặc Kim loại. Thay vào đó, để tốt cho phong thủy trong nhà ở của bạn nên đặt những cây tươi tốt để cải thiện sức khỏe và tuổi thọ của gia đình bạn hoặc những vật phẩm thuộc về tranh nước và tranh phong cảnh, cũng có tác dụng vì Nước có thể trồng Gỗ.

phong thủy trong nhà ở
Đường ống trong nhà bị tắc nghẽn

Trong phong thủy, Nước có nghĩa là mạch máu vì vậy không nên bị cản trở. Nếu có tắc nghẽn đường ống, rò rỉ hoặc cắm ống cống trong nhà, bạn có thể bị các bệnh về tuần hoàn, hô hấp hoặc hệ thống tiêu hóa.

Phòng tắm ở giữa nhà

Trong phong thủy nhà ở, phòng tắm là nơi sinh ra các khí không tốt vì vậy nên đặt cách biệt với các phòng khác đặc biệt là nhà bếp.Một phòng tắm ở trung tâm ngôi nhà là một điều cấm kỵ trong phong thủy vì mùi khó chịu của phòng tắm sẽ lan ra mọi ngóc ngách và gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe gia đình bạn. Bạn cũng nên thường xuyên đóng cửa phòng tắm hay nhà vệ sinh mỗi khi ra vào để hạn chế những khí không tốt lan ra nhà của bạn.

14-luu-y-phong-thuy-trong-nha-o-giup-ban-co-suc-khoe-tot15474462151
phong thủy trong nhà ở

Tránh tầng cao

Đừng sống quá cao, vì bạn có thể hấp thụ ít năng lượng từ tính từ trái đất hơn nhưng năng lượng mặt trời nhiều hơn, sẽ khiến bạn dễ mắc chứng khó nuốt, rối loạn thần kinh, mất ngủ hoặc thậm chí trầm cảm.

Vị trí giường

Chất lượng giấc ngủ liên quan mật thiết đến sức khỏe. Nếu bạn treo một đèn chùm phía trên giường, một cánh cửa đối diện với đầu giường hoặc một cửa sổ phía trên đầu giường không tốt cho bạn. Ngoài ra, nếu giường của bạn có phòng tắm hoặc máy giặt ở tầng trên, hoặc phòng ngủ của bạn ở cuối hành lang, giấc ngủ của bạn sẽ bị ảnh hưởng và bạn sẽ dễ bị lạnh và đau đầu. Chỉ khi bạn tránh được các yếu tố bất lợi, bạn có thể có một giấc ngủ ngon và còn rất tốt cho phong thủy trong nhà ở của bạn.

14-luu-y-phong-thuy-trong-nha-o-giup-ban-co-suc-khoe-tot15474462163
phong thủy trong nhà ở

Chất quá nhiều đồ vào gầm giường

Một số người thích đóng gói những thứ cũ hiếm khi được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày và đặt chúng dưới giường để tiết kiệm không gian. Vì khu vực này không thể được làm sạch thường xuyên, những thứ xếp chồng lên nhau có thể gây ra nhiều loại sâu bệnh và vi khuẩn. Nếu bạn ngủ trên một đống rác, bạn sẽ nhận được tác động tích lũy trong một thời gian dài. Đặc biệt, giường của bà bầu càng không nên để đồ vào gầm giường, nếu không sức khỏe của thai nhi sẽ bị ảnh hưởng xấu.

Máy tính ở đầu giường

Để thuận tiện, một số người thích đặt máy tính ở đầu giường nhưng máy tính sẽ tạo ra bức xạ và khiến đầu bạn ở trong môi trường bức xạ, điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn và dẫn đến chóng mặt và suy nhược thường xuyên.

Đặt rác trước cửa

Khi nói, bệnh xâm nhập vào miệng. Nếu bạn đặt rác trước cửa, bạn sẽ nhìn thấy nó và ngửi thấy mùi bẩn khi bạn mở cửa, điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn. Điều này cực kỳ không tốt cho phong thủy trong nhà ở của bạn.

14-luu-y-phong-thuy-trong-nha-o-giup-ban-co-suc-khoe-tot15474462174
phong thủy trong nhà ở

Giày dép

Để thuận tiện, nhiều gia đình sẽ cởi giày khi bước vào nhà và đặt chúng lộn xộn nhưng đây là một điều cấm kỵ trong Phong thủy. Vì khi bạn đi lại ở ngoài đường, có nhiều loại vi khuẩn trên đế giày. Nếu bạn đặt chúng lộn xộn ngay tại cửa ra vào, bạn sẽ đưa vi khuẩn vào nhà và khiến gia đình bạn dễ bị nhiễm trùng đường hô hấp.

Bếp bẩn

Vì thực phẩm là nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình, do đó mọi người đều phải chuẩn bị các bữa ăn mỗi ngày. Tuy nhiên, nếu nhà bếp bẩn và đầy bụi sẽ có tác động không tốt cho sức khỏe, dẫn đến chứng khó tiêu, hoặc thậm chí là ngộ độc thực phẩm.

0 Bình luận
no-image
Bình luận tại đây
Chat trực tiếp và miễn phí với chuyên gia!

Click vào icon Tư vấn ngay để bắt đầu cuộc trò chuyện online với bất cứ chuyên gia nào bạn muốn.

Chat trực tiếp và miễn phí với chuyên gia!

Click vào icon Tư vấn ngay để bắt đầu cuộc trò chuyện online với bất cứ chuyên gia nào bạn muốn.

Khu vực Hồ Chí Minh
Khu vực Hà Nội
Khu vực khác
Thông tin người mua
ĐƠN HÀNG

Trạng thái đơn hàng

Trạng thái tài chính

Thông tin người mua

Sản phẩm bạn chọn mua