Phụ lục

Người mệnh Mộc nên chú ý gì về phong thủy nhà ở để làm ăn tấn tới?

Người mệnh Mộc nên chú ý gì về phong thủy nhà ở để làm ăn tấn tới? Hãy đọc ngay bài viết này để biết phong thủy nhà ở cho người mệnh Mộc nên áp dụng như thế nào mới mang đến nhiều khởi sắc và vượng phát. Tin rằng khi biết được những kinh nghiệm này, quý vị sẽ nhanh chóng sở hữu nhiều duyên lành, mang tới cho bản thân sự may mắn trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống.
no-image Người mệnh Mộc nên chú ý gì về phong thủy nhà ở để làm ăn tấn tới?
Xem nhanh

Chính vì lẽ đó, đừng chần chừ liên hệ thêm với chúng tôi khi cần tư vấn thêm về vấn đề này bạn nhé!

nguoi-menh-moc-nen-chu-y-gi-ve-phong-thuy-nha-o-de-lam-an-tan-toi15474317440

Những điều đáng lưu tâm trong tính cách của người mệnh Mộc

Theo các tài liệu phong thủy, người mệnh Mộc thuộc vào các năm sinh sau đây:
- 1942, 2002 - Nhâm Ngọ
- 1959, 2019 - Kỷ Hợi
- 1988, 1928 - Mậu Thìn
- 1943, 2003 - Quý Mùi
- 1972, 2032 - Nhâm Tý
- 1989, 1929 - Kỷ Tỵ
- 1950, 2010 - Canh Dần
- 1973, 2033 -Quý Sửu
- 1951, 2011 -Tân Mão
- 1980, 2040- Canh Thân
- 1958, 2018 -Mậu Tuất
- 1981, 2041 - Tân Dậu

nguoi-menh-moc-nen-chu-y-gi-ve-phong-thuy-nha-o-de-lam-an-tan-toi15474317441
Phong thủy nhà ở cho người mệnh Mộc

Gia chủ bản mệnh Mộc thường có tính cách ôn hòa, rất dễ thích ứng với môi trường mới. Chính vì thế, họ đi đâu cũng được nhiều người yêu quý, dễ thành công. Tuy nhiên, bản tính của người mệnh Mộc cũng không thích bon chen, cạnh tranh nhiều như người mệnh Thổ.
Do đó, nếu không biết cách khắc chế những yếu điểm này, cuộc sống của họ chỉ ở mức bình bình, ít có được khởi sắc đột phá. Chính vì lẽ đó, tận dụng phong thủy nhà ở cho người mệnh Mộc nhằm mang tới nhiều may mắn, vượng phát là cách làm rất hay mà nhiều chuyên gia phong thủy đang hướng tới.
Khi biết cách thiết kế nhà ở, chọn hướng, sắp đặt các nội thất trong không gian sống, bạn không những sở hữu ngôi nhà thuận tiện, khoa học để cảm thấy thoải mái mà còn bổ trợ rất tốt cho công việc và sự nghiệp của bản thân.
Nếu đang phân vân chưa biết nên chọn thiết kế nhà ở theo phong thủy như thế nào mới hợp mệnh Mộc, hãy đọc ngay các chia sẻ sau đây. Chúng tôi tin rằng các kinh nghiệm giá trị được chắt lọc từ nhiều chuyên gia có tầm sẽ không làm bạn lãng phí thời gian một cách vô ích.
Nếu cần bất cứ hỗ trợ nào khác, đừng quên liên hệ với chúng tôi ngay sau bài viết này nhằm có được tư vấn kịp thời, nhiệt tình hơn nữa bạn nhé!

nguoi-menh-moc-nen-chu-y-gi-ve-phong-thuy-nha-o-de-lam-an-tan-toi15474317463
Phong thủy nhà ở cho người mệnh Mộc

Những lưu ý cần biết khi thiết kế nhà theo phong thủy cho người mệnh Mộc

Mộc có đại diện là gỗ, vì thế, nhiều tài liệu phong thủy nhà ở cho rằng những người có bản mệnh này nên thiết kế nhà ở từ gỗ. Điều đó sẽ giúp cho bạn củng cố nội lực, sự quyết đoán, mạnh mẽ. Đây là yếu tố nền tảng mang tới may mắn, hạnh phúc cho bạn và gia đình khi chuyển về nơi ở mới.
Hơn thế nữa, không gian sống từ gỗ mang tới sự dịu mắt, cảm giác tinh tế. Nhờ vậy con người dễ có được sự thoải mái, tinh thần sảng khoái để tập trung hiệu quả cho công việc và học tập hơn bao giờ hết!
Nói đến xây nhà theo phong thủy cho người mệnh Mộc, bạn không nên bỏ qua các yếu tố sau đây:
- Thứ nhất, hướng nhà hợp với người mệnh Mộc nên đại diện cho hành Thủy và hành Hỏa. Bởi Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa. Nhờ thế, bạn sẽ mang lại cho mình cuộc sống với nhiều may mắn, phòng tránh họa hại hiệu quả. Theo đó, các hướng Bắc và hướng Nam sẽ phù hợp hơn cả. Ngoài ra, bạn có thể xây nhà hướng Đông Nam hoặc hướng Đông. Đây là hướng đại diện cho bản mệnh của người thuộc hành Mộc nên có khả năng củng cố sức mạnh nội tại cho bạn rất hiệu quả.

nguoi-menh-moc-nen-chu-y-gi-ve-phong-thuy-nha-o-de-lam-an-tan-toi15474317474
Phong thủy nhà ở cho người mệnh Mộc

- Thứ hai, màu sắc tường nhà dành cho người mệnh Mộc rất hợp với gam xanh non. Ngoài ra, bạn có thể chọn màu cam hoặc màu xanh dương, màu đen cũng hợp lí. Tuy nhiên quý vị nên tránh xa các gam thuộc hành Thủy(xanh dương và đen) khi sơn màu tường cho bếp ăn. Bởi lẽ đây lại là điều đại kỵ vì Thủy khắc Hỏa. Bài trí này có thể gây bất hòa, tranh cãi, xuất hiện nhiều xung đột trong gia đình cũng như khiến công việc của gia chủ mệnh Mộc khó thành công.
- Thứ ba, đừng quên chọn thiết kế cổng nhà theo phong thủy hợp với mệnh Mộc. Các dáng cổng có song sắt song song nhau sẽ hợp với bạn hơn cả. Bạn cũng nên chọn màu sắc như màu sơn tường kể trên để kiến trúc có sự đồng bộ nhằm nâng cao tính thẩm mĩ của ngôi nhà. Đây cũng là phép tính phong thủy rất hay giúp người mệnh Mộc ngày càng làm ăn tấn tới hơn nữa.

Kết luận

Vừa rồi là các thông tin hay liên quan tới phong thủy nhà ở cho mệnh Mộc. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi ngay sau bài này bạn nhé! Đừng quên cân bằng giữa yếu tố sở thích và các quy tắc ngầm theo luật phong thủy. Bởi đây là cách hay giúp gia chủ có sự yên tâm, sớm gặp nhiều vượng phát hơn nữa!
Rất nhiều người thừa nhận khi thiết kế nhà theo phong thủy, họ đồng thời cũng cảm thấy rất hài lòng, toại nguyện vì không gian sống đẳng cấp, tinh tế hơn hẳn. Bạn cũng hãy thử xem sao nhé!

 

Xem thêm >>>>>>>> TẦM QUAN TRỌNG CỦA PHONG THỦY TRONG NGÔI NHÀ BẠN

Xem thêm >>>>>>>> MỘT SỐ THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ PHONG THỦY NHÀ Ở

 

 

Tham khảo gian hàng sản phẩm:

https://shop.kientruc.com

Tham khảo thêm các kênh dưới đây:Phong thủy

https://www.kientruc.com

Xem thêm
0 Bình luận
Bình luận tại đây
Chat trực tiếp và miễn phí với chuyên gia!

Click vào icon Tư vấn ngay để bắt đầu cuộc trò chuyện online với bất cứ chuyên gia nào bạn muốn.

Chat trực tiếp và miễn phí với chuyên gia!

Click vào icon Tư vấn ngay để bắt đầu cuộc trò chuyện online với bất cứ chuyên gia nào bạn muốn.

Khu vực Hồ Chí Minh
Khu vực Hà Nội
Khu vực khác
Thông tin người mua
ĐƠN HÀNG

Trạng thái đơn hàng

Trạng thái tài chính

Thông tin người mua

Sản phẩm bạn chọn mua