Phụ lục

Hướng dẫn trở thành Kiến Trúc Sư

Hướng dẫn nhanh Kiến Trúc Sư tham gia hệ thống KIENTRUC.com. Yêu cầu đơn giản khi bạn tham gia dự án là sử dụng tên thật + ảnh thật + công trình phải là của bạn. Sau đây là 3 bước đơn giản trong 1 phút để bạn có thể trở thành Kiến Trúc Sư trên hệ thống KIENTRUC.com.
no-image Hướng dẫn trở thành Kiến Trúc Sư
Xem nhanh

2 lí do tại sao bạn nên trở thành Chuyên Gia trên hệ thống kientruc.com

Những người sáng lập kientruc.com đang cố gắng tạo ra một thế giới kiến trúc trong tương lai mà chủ nhà sẽ gặp trực tiếp kiến trúc sư, nhà thiết kế của mình mà không thông qua một công ty thiết kế nào. Như vậy, chủ nhà sẽ có được chi phí thiết kế sát giá nhất, kiến trúc sư sẽ không phải làm thông qua một công ty thi công, kiến trúc nào và được gặp trực tiếp khách hàng của mình, qua đó nâng cao tay nghề và kinh nghiệm thực tế trong nghề thiết kế-thi công. Nếu làm qua một công ty khác, kinh nghiệm thực tế của bạn sẽ không cải thiện so với bạn trực tiếp làm với khách hàng.
Sau đây là 2 tính năng mạnh mẽ nhất được thiết kế dành riêng cho kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất. Video (3p)

 

(1) Tính năng CHAT TRỰC TIẾP giúp kiến trúc sư gặp gỡ trực tiếp khách hàng tương lai của mình chỉ với 1 click đơn giản. Trong tương lai sẽ thống kê được 1 tháng, kientruc.com đem lại cho bạn bao nhiêu khách hàng trực tiếp (đang update)

(2) Tính năng XEM TIN CHIẾT KHẤU giúp kiến trúc sư cập nhật Giá Chiết Khấu của tất cả các nhà cung cấp các sản phẩm nội thất trên hệ thống một cách tinh tế và kín đáo nhất.

Đó là 2 tính năng quan trọng nhất để bạn cân nhắc xem mình có nên là kiến trúc sư ở thời kì công nghệ 4.0 ngay trước mắt hay không?

Nếu bạn có đủ tự tin mình là một kiến trúc sư yêu nghề và vô cùng năng động, mong muốn thành lập một công ty kiến trúc mang tên của chính mình, vui lòng đọc các bước tiếp theo của bài viết này nhé !!!

Còn muốn dễ hiểu thì xem video hướng dẫn chi tiết tại đây

 

B1: Tạo tài khoản chủ nhà trên hệ thống

Bạn nhấp vào "Đăng ký" để tạo tài khoản trên hệ thống trên hệ thống. Bạn có thể đăng kí bằng Gmail hoặc Facebook cá nhân một cách dễ dàng.

Sau khi bạn đăng kí thành công, hệ thống sẽ hiện ra 1 giao diện gồm 3 bước để xác nhận các thông tin cơ bản của bạn. Điều này giúp bạn sẽ được hiển thị các dự án yêu thích và các kiến trúc sư phù hợp với bạn nhất.

Bước 1: Hãy chọn vai trò của bạn, đừng lo nếu bạn chọn không đúng, bạn vẫn có thể nâng cấp chuyên gia được nếu bước này lỡ chọn sai.

Bước 2:
Tạo tên của bạn giúp hiển thị tên bạn trên hệ thống
Chọn lĩnh vực kiến trúc yêu thích: sẽ cập nhật những dự án mới nhất trong dạng công trình bạn chọn.
Vị trí của bạn: Thành phố nơi bạn đang sống.

Bước 3:
Từ nhu cầu của bạn ở bước 2, hệ thống bên mình sẽ tự động đề nghị chuyên gia chuyên làm các dạng công trình bạn thích mà lại ở cùng thành phố của bạn. Bạn lưu ý chọn tối thiểu 3 người nhé.
Như vậy là hoàn thành xong cánh cổng để bước vào thế giới kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất ở Việt Nam của bạn rồi đó.

B2. Nâng cấp tài khoản bình thường trở thành chuyên gia

Để trở thành Kiến trúc sư hay nhà thiết kế nội thất, bạn phải đang ở vai trò là Chủ Nhà, tức ở dạng đăng kí vừa xong. Với tài khoản CHUYÊN GIA, bạn mới có giao diện UPLOAD DỰ ÁN, mới có giao diện CHAT ONLINE, mới có chức năng THỐNG KÊ lượt view, lượt click và mới có chức năng XEM TIN CHIẾT KHẤU từ tất cả nhà cung cấp, tài khoản KINH DOANH trên hệ thống kientruc.com và shop.kientruc.com
Lưu ý:
Khi bạn nâng cấp lên thành Chuyên Gia rồi, bạn không thể trở thành Kinh Doanh được.
Khi bạn nâng cấp thành Kinh Doanh rồi, bạn cũng không thể trở thành Chuyên Gia được nữa.


Với tài khoản Kinh Doanh sẽ có những tính năng độc đáo sau:
Hướng dẫn trở thành tài khoản KINH DOANH trên hệ thống kientruc.com 
TAG sản phẩm lên trên ảnh của các dự án của kiến trúc sư
Đăng tin chiết khấu sản phẩm của bạn cho tất cả chuyên gia tại kientruc.com (đang cập nhật)
Tính năng Nhận Báo Giá (đang cập nhật)


Để trở thành KIẾN TRÚC SƯ, NHÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT, bạn chỉ cần 1 thao tác đơn giản sau:

Ở góc trên bên phải, bạn chọn Trở Thành Chuyên Gia.

Khi đó, sẽ ra giao diện này, có 4 thông số quan trọng bạn cần cập nhật cho chính xác để đội ngũ ADMIN duyệt nhanh chóng hơn:

1. Số điện thoại: Đây là số điện thoại để ADMIN sẽ liên hệ nếu bên mình có nghi ngờ đây là tài khoản giả mạo hoặc cần xác nhận chính xác. Các bạn lưu ý đây cũng là số điện thoại mà khách hàng liên hệ với bạn. Nếu ADMIN sau khi alo trong tối đa là 3 ngày mà không xác nhận phản hồi thì tài khoản này sẽ bị ngừng duyệt và trở thành tài khoản bình thường.

2. Vị trí của bạn: Tại phiên bản sắp tới, bộ tìm kiếm kiến trúc sư sẽ giúp chủ nhà thấy những kiến trúc sư gần họ nhất nên bạn nhớ định vị chính xác vị trí văn phòng của bạn trên đây nhé. Vị trí này là cố định chứ không thay đổi GPS như các ứng dụng di động khác nên bạn không lo bị lộ thông tin.

3. Ảnh đại diện. Những lí do khiến tài khoản của bạn không được duyệt là do ảnh đại diện bạn upload không thể hiện sự chuyên nghiệp của nghề kiến trúc. Bao gồm:
- Ảnh không rõ mặt
- Ảnh có 2 người trở lên
- Ảnh logo công ty, bên mình chỉ chấp nhận ảnh cá nhân kiến trúc sư
- Ảnh thể hiện sự thiếu nghiêm túc với nghề

Chi tiết bài viết về cách chọn avatar cho CHUYÊN GIA bạn có thể xem thêm tại đây

4. Upload 1 dự án cụ thể:
Phần này siêu đơn giản, các bạn có thể tự tìm hiểu nhưng bạn nhớ lưu ý 1 số điểm sau:
- Dự án là 1 công trình cụ thể do bạn thiết kế (không phải 1 tập hợp công trình)
- Dự án có ít nhất 6 ảnh
- Dự án đẹp thì được duyệt nhanh (1h). 

Xong, vậy là bạn đã hoàn thành các bước rồi đó.

Bây giờ là lúc bạn có thể chờ khoảng 4-5h để đội ngũ Admin duyệt. Nếu muốn duyệt nhanh, bạn có thể chat trực tiếp với Admin chúng tôi tại tài khoản Facebook này. Click here

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm các yêu cầu mới nếu có sự phản hồi thêm từ phía cộng đồng Kiến Trúc Sư Việt Nam để nâng cao hơn nữa chất lượng Kiến Trúc Sư. Các bạn vui lòng inbox vào Facebook này để nhận được sự tư vấn nhanh chóng nhất nhé. Team KIENTRUC.com sẽ túc trực 24/7 để hỗ trợ các Kiến Trúc Sư.

3 Bình luận
Hiếu Lê Người dùng
08/11/2019
Nguyễn Lê Bách Người dùng
08/07/2020
Ad Kientruc.com Kiến Trúc Sư
08/07/2020
Bình luận tại đây
Chat trực tiếp và miễn phí với chuyên gia!

Click vào icon Tư vấn ngay để bắt đầu cuộc trò chuyện online với bất cứ chuyên gia nào bạn muốn.

Chat trực tiếp và miễn phí với chuyên gia!

Click vào icon Tư vấn ngay để bắt đầu cuộc trò chuyện online với bất cứ chuyên gia nào bạn muốn.

Khu vực Hồ Chí Minh
Khu vực Hà Nội
Khu vực khác
Thông tin người mua
ĐƠN HÀNG

Trạng thái đơn hàng

Trạng thái tài chính

Thông tin người mua

Sản phẩm bạn chọn mua