Thiết lập cài đặt Profile Kiến Trúc Sư0

Thiết lập cài đặt Profile Kiến Trúc Sư

Sau khi bạn được Admin KIENTRUC.com duyệt trở thành Kiến Trúc Sư, bạn cần Thiết Lập Profile của bạn để Khách Hàng có thể liên lạc với bạn nhanh chóng-tiện lợi. Chỉ mất khoảng 30s để bạn hoàn thiện bước này

So với giao diện của Chủ Nhà, giao diện của Kiến Trúc Sư có sự thay đổi rõ ràng khi bạn click chuột trái vào Avatar ở góc trên cùng bên phải. Bạn sẽ thấy 2 mục để chỉnh Profile.

Phần “Thông Tin Tài Khoản” dành cho user bình thường

Hệ thống KIENTRUC.com ưu tiên Kiến Trúc Sư sử dụng tên thật nên khi bạn điền thông tin bạn vào đây thì mới là  tên hiển thị của bạn trên Hệ Thống. VD phần trên “Tên hiển thị: Lê Kiên” nhưng khi phần dưới bạn điền đủ thì tên hiển thị bên ngoài web là Lê Trung Kiên

1.Bạn chọn nút Upload Image
2.Chọn ảnh từ máy tính
3.Ảnh đã load lên hệ thống
4.Chỉnh lại khung hình sao cho bạn thấy tốt nhất.
5.Ấn nút Cắt Ảnh rồi ấn nút Lưu Thông Tin
6.Như vậy là bạn đã có 1 tấm avatar như ý

Phần “Thông Tin Kiến Trúc Sư” dành được thiết kế chỉ dành cho Kiến Trúc Sư nên có 1 số tính năng chuyên biệt.
1. Bạn điền thông tin Email và SĐT và chuyển sang trạng thái ON thì khách hàng sẽ liên hệ với bạn nhanh chóng và tiện lợi
2. Link của KIENTRUC.com của trang cá nhân bạn
3. Bạn điền thông tin facebook cá nhân hay của công ty bạn và nhớ để trạng thái ON . Nếu để OFF phần nào, khách hàng sẽ không thấy nút Liên Hệ của bạn nữa.
4. Vị trí mà khách hàng có thể gặp nhau trực tiếp. Nếu như thông tin tùy chọn chi tiết như Phường,Xã không làm bạn hài lòng, hãy click vào đây để chỉ chính xác vị trí của bạn trên bản đồ.

Như vậy là bạn đã hoàn thiện tính năng để lại số liên lạc , FB cá nhân để khách hàng có thể liên hệ với bạn bằng nhiều cách khác nhau mà họ muốn.
Hy vọng chúng tôi đã đem đến cho bạn 1 giải pháp tuyệt vời để kết nối khách hàng tiềm năng của bạn một cách công nghệ nhất.

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm các yêu cầu mới nếu có sự phản hồi thêm từ phía cộng đồng Kiến Trúc Sư Việt Nam để nâng cao hơn nữa chất lượng Kiến Trúc Sư. Các bạn vui lòng inbox vào Facebook này để nhận được sự tư vấn nhanh chóng nhất nhé. Team KIENTRUC.com sẽ túc trực 24/7 để hỗ trợ các Kiến Trúc Sư.

 

Bình luận (0)
Các bài mới cập nhật
Kinh nghiệm nghề

Khơi nguồn sáng tạo trong thiết kế kiến trúc

AD biết rằng Kiến Trúc Sư Lê Hưng Trọng hiện đang là một trong những Kiến Trúc Sư 8x sáng tạo nhất Việt Nam nên đã chủ động đặt lịch hẹn với anh từ cách đây 3 tháng. Quả nhiên, những chia sẻ của anh vô cùng độc đáo trong quá trình lên ý tưởng sáng tạo một công trình thiết kế. Hi vọng video dài 1h30 này sẽ không làm các bạn phải thất vọng và học hỏi thêm kỹ năng mới: Dám Thay Đổi .
Kinh nghiệm nghề

Kỹ thuật chọn lựa khách hàng khi thiết kế quán Cafe

Khi bạn lựa chọn khách hàng chuẩn và có kinh nghiệm, sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian , công sức anh em và tiền bạc của chính công ty bạn rất nhiều. Trong bài viết này , KTS Phạm Thanh Truyền có chia sẻ 1 bí quyết cực kì hay khi bạn lựa chọn khách hàng làm các công trình dạng Cafe. Mình xin đảm bảo nhiều bạn Kiến Trúc Sư trẻ chưa biết.
Bài viết cùng chủ đề
Bài viết được quan tâm trong tuần