Thiết lập cài đặt Profile Kiến Trúc Sư

So với giao diện của Chủ Nhà, giao diện của Kiến Trúc Sư có sự thay đổi rõ ràng khi bạn click chuột trái vào Avatar ở góc trên cùng bên phải. Bạn sẽ thấy 2 mục để chỉnh Profile.

Phần “Thông Tin Tài Khoản” dành cho user bình thường

Hệ thống KIENTRUC.com ưu tiên Kiến Trúc Sư sử dụng tên thật nên khi bạn điền thông tin bạn vào đây thì mới là  tên hiển thị của bạn trên Hệ Thống. VD phần trên “Tên hiển thị: Lê Kiên” nhưng khi phần dưới bạn điền đủ thì tên hiển thị bên ngoài web là Lê Trung Kiên

1.Bạn chọn nút Upload Image
2.Chọn ảnh từ máy tính
3.Ảnh đã load lên hệ thống
4.Chỉnh lại khung hình sao cho bạn thấy tốt nhất.
5.Ấn nút Cắt Ảnh rồi ấn nút Lưu Thông Tin
6.Như vậy là bạn đã có 1 tấm avatar như ý

Phần “Thông Tin Kiến Trúc Sư” dành được thiết kế chỉ dành cho Kiến Trúc Sư nên có 1 số tính năng chuyên biệt.
1. Bạn điền thông tin Email và SĐT và chuyển sang trạng thái ON thì khách hàng sẽ liên hệ với bạn nhanh chóng và tiện lợi
2. Link của KIENTRUC.com của trang cá nhân bạn
3. Bạn điền thông tin facebook cá nhân hay của công ty bạn và nhớ để trạng thái ON . Nếu để OFF phần nào, khách hàng sẽ không thấy nút Liên Hệ của bạn nữa.
4. Vị trí mà khách hàng có thể gặp nhau trực tiếp. Nếu như thông tin tùy chọn chi tiết như Phường,Xã không làm bạn hài lòng, hãy click vào đây để chỉ chính xác vị trí của bạn trên bản đồ.

Như vậy là bạn đã hoàn thiện tính năng để lại số liên lạc , FB cá nhân để khách hàng có thể liên hệ với bạn bằng nhiều cách khác nhau mà họ muốn.
Hy vọng chúng tôi đã đem đến cho bạn 1 giải pháp tuyệt vời để kết nối khách hàng tiềm năng của bạn một cách công nghệ nhất.

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm các yêu cầu mới nếu có sự phản hồi thêm từ phía cộng đồng Kiến Trúc Sư Việt Nam để nâng cao hơn nữa chất lượng Kiến Trúc Sư. Các bạn vui lòng inbox vào Facebook này để nhận được sự tư vấn nhanh chóng nhất nhé. Team KIENTRUC.com sẽ túc trực 24/7 để hỗ trợ các Kiến Trúc Sư.

 

Bình luận (0)
Các bài mới cập nhật

Hướng dẫn định lượng xi măng trong xây dựng

Việc định lượng xi măng trong xây dựng là hết sức quan trọng nếu bạn muốn quá trình thi công diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Khi định lượng chuẩn xác lượng xi măng cần cho xây dựng, bạn sẽ dễ dàng dự toán chi phí, tránh những phát sinh lãng phí. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn định lượng xi măng trong xây dựng và biết thêm về giá của một số loại xi măng hiện nay.

Những thương hiệu nội thất cao cấp nào đang dẫn đầu tại Việt Nam? [phần 1]

Bạn muốn sắm cho ngôi nhà của mình những món đồ nội thất thật sự chất lượng và in đậm dấu ấn riêng nhằm thể hiện phong cách đặc trưng của bản thân? Với những thông tin từ bài viết dưới đây, hẳn bạn sẽ có cho mình những gợi ý đáng lưu tâm về những hãng nội thất cao cấp, uy tín có mặt tại Việt Nam để bạn tha hồ lựa chọn. Hãy cùng KIENTRUC.com tham khảo nhé!
Bài viết cùng chủ đề
Bài viết được quan tâm trong tuần
Câu hỏi gửi miễn phí cho kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất.