Thiết lập cài đặt Profile Kiến Trúc Sư

So với giao diện của Chủ Nhà, giao diện của Kiến Trúc Sư có sự thay đổi rõ ràng khi bạn click chuột trái vào Avatar ở góc trên cùng bên phải. Bạn sẽ thấy 2 mục để chỉnh Profile.

Phần “Thông Tin Tài Khoản” dành cho user bình thường

Hệ thống KIENTRUC.com ưu tiên Kiến Trúc Sư sử dụng tên thật nên khi bạn điền thông tin bạn vào đây thì mới là  tên hiển thị của bạn trên Hệ Thống. VD phần trên “Tên hiển thị: Lê Kiên” nhưng khi phần dưới bạn điền đủ thì tên hiển thị bên ngoài web là Lê Trung Kiên

1.Bạn chọn nút Upload Image
2.Chọn ảnh từ máy tính
3.Ảnh đã load lên hệ thống
4.Chỉnh lại khung hình sao cho bạn thấy tốt nhất.
5.Ấn nút Cắt Ảnh rồi ấn nút Lưu Thông Tin
6.Như vậy là bạn đã có 1 tấm avatar như ý

Phần “Thông Tin Kiến Trúc Sư” dành được thiết kế chỉ dành cho Kiến Trúc Sư nên có 1 số tính năng chuyên biệt.
1. Bạn điền thông tin Email và SĐT và chuyển sang trạng thái ON thì khách hàng sẽ liên hệ với bạn nhanh chóng và tiện lợi
2. Link của KIENTRUC.com của trang cá nhân bạn
3. Bạn điền thông tin facebook cá nhân hay của công ty bạn và nhớ để trạng thái ON . Nếu để OFF phần nào, khách hàng sẽ không thấy nút Liên Hệ của bạn nữa.
4. Vị trí mà khách hàng có thể gặp nhau trực tiếp. Nếu như thông tin tùy chọn chi tiết như Phường,Xã không làm bạn hài lòng, hãy click vào đây để chỉ chính xác vị trí của bạn trên bản đồ.

Như vậy là bạn đã hoàn thiện tính năng để lại số liên lạc , FB cá nhân để khách hàng có thể liên hệ với bạn bằng nhiều cách khác nhau mà họ muốn.
Hy vọng chúng tôi đã đem đến cho bạn 1 giải pháp tuyệt vời để kết nối khách hàng tiềm năng của bạn một cách công nghệ nhất.

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm các yêu cầu mới nếu có sự phản hồi thêm từ phía cộng đồng Kiến Trúc Sư Việt Nam để nâng cao hơn nữa chất lượng Kiến Trúc Sư. Các bạn vui lòng inbox vào Facebook này để nhận được sự tư vấn nhanh chóng nhất nhé. Team KIENTRUC.com sẽ túc trực 24/7 để hỗ trợ các Kiến Trúc Sư.

 

Bình luận (0)
Các bài mới cập nhật

Nhà phố nên dùng cửa gì là an toàn và thẩm mỹ nhất

Nhà phố nên dùng cửa gì là an toàn và thẩm mỹ nhất vẫn là chủ đề băn khoăn của nhiều người. Bởi, cửa nhà phố không chỉ là nơi ra vào hàng ngày mà nó còn có tác dụng bảo vệ tài sản, con người, đồng thời là bộ mặt thể hiện con mắt thẩm mỹ cũng như cá tính của gia chủ. Cùng kientruc.com theo dõi bài viết bên dưới để có câu trả lời

Mẫu cổng nhà phố đẹp

Trong thiết kế hiện đại thì cổng nhà là nơi có rất nhiều những ý nghĩa cả về phong thủy lẫn thẩm mỹ. Việc lựa chọn các mẫu cổng nhà phố đẹp như thế nào để phù hợp với diện tích ngôi nhà là điều mà chúng tôi sẽ mang đến ngay sau đây cho bạn. Theo nhiều chuyên gia phong thủy thì hướng cửa và ngay cả màu sắc, thiết kế của cửa thôi, nếu tìm được biện pháp hợp lý thì có thể thu hút tài lộc, quý nhân cho ngôi nhà.
Bài viết cùng chủ đề
Bài viết được quan tâm trong tuần
Câu hỏi gửi miễn phí cho kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất.